Nguyễn Hoàng Tú

Thông tin cá nhân

 

Nhà thiết kế Tú Nguyễn tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Tú, sinh năm 1990 và là một cái tên mới trong cộng đồng thiết kế Việt Nam.

Tốt nghiệp trường Đại học Công nghiệp khoa Thiết kế thời trang. Anh gây được ấn tượng đầu tiên với làng thời trang trong nước khi là thí sinh Việt Nam duy nhất lọt vào Top 12 của cuộc thi thiết kế thời trang Audi Star Creation vào tháng 4 năm 2014. Audi Star Creation (ASC) là một trong bốn sự kiện chính của lễ hội Thời trang châu Á (Asia Fashion Exchange – AFX).

Bên cạnh đó, chàng trai 24 tuổi cũng từng vào top 12 thí sinh của cuộc thi Nhà thiết kế thời trang Việt Nam – Project Runway 2013, đã được chọn cùng với bộ sưu tập The New Asia lấy cảm hứng từ sự phát triển mạnh mẽ của châu Á. Bộ sưu tập của anh tạo được dấu ấn nhờ kỹ thuật 3D cuốn hút, những đường cắt táo bạo kết hợp với kiểu dáng tối giản, những chất liệu quen thuộc như lụa, ren để thể hiện gu thẩm mỹ sành điệu và riêng biệt của người châu Á. Đam mê sự đơn giản nhưng tinh tế, chú trọng nhiều đến kỹ thuật, cùng với sở trường ráp nối và kỹ thuật 3D điêu luyện, Tú Nguyễn nhận được nhiều kỳ vọng sẽ mang đến một luồng gió mới cho thời trang Việt.

Tú Nguyễn đang theo đuổi dự ánphát triển một thương hiệu thời trang riêng dành cho cả nam và nữ theo phong cách thanh lịch xen lẫn sự phá cách. Tài năng, hoài bão và thận trọng, Tú Nguyễn vẫn đang là một nhân tố đầy tiềm năng trong thế hệ trẻ của làng thiết kế Việt.

Nguyễn Hoàng Tú cũng là một trong 6 NTK tham gia Elle Fashion Show 2015. Anh cũng hợp tác với nhãn hiệu thời trang Việt Nam The Blue T-shirt cho ra mắt BST mới vào năm 2015.

 

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Nguyễn Hoàng Tú qua mail từ Elle.vn:

Nguyễn Hoàng Tú

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn