Nhan Phúc Vinh

Thông tin cá nhân

 

Nhan Phúc Vinh là một người mẫu, diễn viên điện ảnh. Anh sinh ra ở Cần Thơ và tốt nghiệp ngành Sư phạm thể thao tại Đại học Cần Thơ.

Năm 2008, Nhan Phúc Vinh tham gia Siêu mẫu Việt Nam nhưng chỉ dừng ở vòng chung kết. Cuối năm đó, anh tham gia cuộc thi Tìm kiếm ngôi sao người mẫu thế hệ mớivà đoạt giải bạc.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Cần Thơ, Nhan Phúc Vinh thi vào Cao đẳng Sân khấu điện ảnh, từ đó bén duyên với các vai diễn điện ảnh và truyền hình. Năm 2012, anh đoạt giải Mai Vàng hạng mục diễn viên truyền hình được yêu thích nhất cho Vai Quốc Hưng – Mười Ba trong phim Sao đổi ngôi. Vai diễn này cũng giúp anh chiến thắng HTV Award 2013. Ngoài ra, anh còn tham gia diễn xuất trong nhiều phim truyền hình như Chạm vào quá khứ, Theo dấu hương xưa, Ngày ta yêu nhau, Chào tình yêu, Hương bưởi…

Đầu năm 2013, Nhan Phúc Vinh vào vai phản diện trong bộ phim điện ảnh đầu tay – Đường đua và tiếp tục nhận giải Mai Vàng. Cũng trong năm này, Nhan Phúc Vinh được bình chọn là Men of the year: Star in style – Người đàn ông phong cách của năm do một tạp chí bính chọn. Nhan Phúc Vinh còn tham gia chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú (2013) và Cặp đôi hoàn hảo (2015).

Từng là siêu mẫu độc quyền cho thương hiệu KIN concept của nhà thiết kế Công Trí, với thể hình lý tưởng và phong cách nam tính, tinh tế theo kiểu “thư sinh”, Nhan Phúc Vinh dần khẳng định tên tuổi trong làng người mẫu nam Việt Nam và luôn để lại ấn tượng tốt trong mắt công chúng.

Giải thưởng:

– Diễn viên truyền hình – điện ảnh được yêu thích nhất, Mai Vàng (2012)

– Nam diễn viên chính được yêu thích, HTV Award (2013)

– Diễn viên truyền hình – điện ảnh được yêu thích nhất, Mai Vàng (2013)

– Men of the year: Star in style, tạp chí TT&VH Đàn ông (2013)

– Top 3 Nam diễn viên được yêu thích, HTV Award (2015)

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Nhan Phúc Vinh qua mail từ Elle.vn:

Nhan Phúc Vinh

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Hari Won
0
Mới
Điểm:
Hồng Ánh
0
Mới
Điểm:
Lan Phương
0
Mới
Điểm:
Phạm Hoàng Nam
0
Mới
Điểm:
Lê Ngọc Văn
0
Mới
Điểm: