Nicky Khánh Ngọc

Thông tin cá nhân

 

Nicky Khánh Ngọc hiện đang là Senior Beauty Editor của tạp chí ELLE. Cô sở hữu blog cá nhân Nàng Thơ, chuyên về làm đẹp được nhiều bạn đọc yêu thích. Những bí quyết làm đẹp mà Khánh Ngọc chia sẻ luôn mang đến nhiều hơn sự hữu ích. Đó còn là cách chia sẻ luôn hóm hỉnh và thú vị. Nicky không quá hướng đến vẻ hoàn mỹ trong việc làm đẹp mà dường như luôn có một khao khát mãnh liệt đánh thức “nàng thơ” trong mỗi cô gái của ELLE. 

Các “nàng thơ” của ELLE luôn ghé thăm Blog của Nicky Khánh Ngọc để tìm cho mình nhiều hơn những chia sẻ hữu ích về tips làm đẹp.

Bất kỳ cô gái nào cũng có quyền làm đẹp cho mình và không ngừng cập nhật những kiến thức chuẩn mực về các sản phẩm làm đẹp. Vì thế, thật đáng quý khi có một “Nàng Thơ” sẵn sàng chia sẻ với bạn những bí quyết hay, chỉ ra cho bạn những sản phẩm tốt.

Điều mà Nicky Khánh Ngọc khiến người đọc thích thú hơn cả chính là phong cách viết. Từ ngôn từ cho đến giọng điệu,  cô chắp bút tạo nên rất nhiều bài báo, bài viết hay, với ý văn duyên dáng và thi vị như một bài thơ. Bước ra khỏi thế giới của cô, bạn bất chợt nghiệm ra rằng, mỗi người phụ nữ đều có thể là một nàng thơ của ai đó.

Ngoài ra, Nicky Khánh Ngọc cũng là một tín đồ thời trang được đông đảo giới trẻ yêu thích.

Một số bài viết hay trên ELLE của Nicky Khánh Ngọc:

– “IT Products tháng 9”

– Muse mùa hè

– Son đỏ chết người

– Những điều bạn chưa biết về giấc ngủ

 

 

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Nicky Khánh Ngọc qua mail từ Elle.vn:

Nicky Khánh Ngọc

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn