Petey Nguyễn

Thông tin cá nhân

 

Ảo thuật gia quốc tế Petey Nguyễn là người gốc Việt sinh ra tại Brisbane, Úc. Anh là một trong những ảo thuật gia đường phố nổi tiếng. Petey làm quen với bộ môn ảo thuật và bắt đầu tham gia biểu diễn từ năm 2004. Anh thường xuyên tham gia các sự kiện quốc tế truyền hình Úc, chương trình Brisbane Ekka, Muay Thai Kickboxing, Magic Castle Los Angeles và những chương trình có tiếng tăm khác. Sự có mặt của Petey tràn ngập trong phim, nhà hát, kịch hài, dẫn chương trình và sự kiện lớn.

Là một trong những tài năng đang phát triển của châu Á, Petey đã trình diễn trong vô số các chương trình của những tập đoàn lớn, các sự kiện VIP, chương trình giới thiệu sản phẩm và quảng cáo.

Năm 2011, Petey Nguyễn trở về Việt Nam giới thiệu chương trình biểu diễn ảo thuật đầu tiên và sự chuyên nghiệp của anh. Các chương trình biểu diễn ảo thuật đầu tiên của anh tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Lạt đã gây ấn tượng nồng nhiệt với khản giả Việt. Mỗi chương trình biểu diễn đều được thay đổi mới lạ theo tình huống và không gian, thể hiện sự nhiệt tình và thân thiện với khán giả.

Năm 2012, Petey Nguyễn hợp tác cùng DID TV (Việt Nam) sản xuất 14 tập Phù thủy đường phố.

Sau khi tham gia diễn suất trong bộ phim hài lãng mạn “Âm mưu giày gót nhọn” của đạo diễn Hàm Trần, tên tuổi của Petey Nguyễn càng “hot” hơn nhưng lần này là với vai trò một diễn viên nam tiềm năng. Hiện tại, Petey vẫn đang dành phần lớn thời gian tập trung cho chương trình truyền hình “Ảo thuật đường phố” mùa thứ 2 dự định sẽ phát sóng vào cuối năm 2015.

Website: www.peteymajik.com

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Petey Nguyễn qua mail từ Elle.vn:

Petey Nguyễn

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Hari Won
0
Mới
Điểm:
Hồng Ánh
0
Mới
Điểm:
Lan Phương
0
Mới
Điểm:
Phạm Hoàng Nam
0
Mới
Điểm:
Lê Ngọc Văn
0
Mới
Điểm: