Phạm Hoài Nam

Thông tin cá nhân

 

Trước khi đến với nhiếp ảnh, Phạm Hoài Nam từng tốt nghiệp khoa tiếng Nga – Anh trường Đại học Tổng hợp TP.HCM và làm việc cho tập đoàn Vietsovpetro. Năm 1997, anh bắt đầu chính thức hoạt động với nghề nhiếp ảnh và mở studio riêng.

Hơn 15 năm “chơi, khám phá, thể hiện” môn nghệ thuật nhiếp ảnh, bằng con đường tự học với phương pháp thử – sai, anh đã rèn đúc cho mình thành một thứ công cụ tuyệt hảo của kỹ thuật nhiếp ảnh, đặc biệt là ảnh studio. Rất nhanh chóng để được biết đến như một nhà nhiếp ảnh thời trang và cái tên Phạm Hoài Nam trở thành thương hiệu, đặc biệt gắn với mảng thời trang, làm đẹp và người đẹp.

Kể từ năm 2004, tên tuổi Phạm Hoài Nam trở nên quen thuộc với truyền thông khi cộng tác với nhiều tạp chí thời trang nổi tiếng. Anh cũng thường xuyên hợp tác với các ngôi sao nổi tiếng như Thanh Hằng, Xuân Lan, Ngô Thanh Vân, Tăng Thanh Hà…Trong nghệ thuật nhiếp ảnh, một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo ra được những bức ảnh đẹp đó là ánh sáng và trong giới nhiếp ảnh khi nhắc đến ánh sáng thì mọi người đều bết ngay đó là Phạm Hoài Nam.

Phạm Hoài Nam hoạt động nghề nghiệp nổi bật. Anh là nhiếp ảnh chính trong các chương trình lớn như: Đẹp Fashion Show, Vietnam’s Next Top Model… giám khảo của nhiều cuộc thi và là bình luận chuyên mục với nhiều tạp chí nổi tiếng.

Năm 2011, Phạm Hoài Nam là giám khảo cuộc thi Thiết kế thời trang do Triumph Việt Nam tổ chức.

Năm 2012, anh là một trong “bộ tứ quyền lực” của chương trình Vietnam’s Next Top Model và luôn xuất hiện tại các sự kiện thời trang lớn của cả nước.

Năm 2014, Phạm Hoài Nam là nhiếp ảnh gia chính thức của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Năm 2015, Phạm Hoài Nam là cố vấn lĩnh vực Người mẫu thời trang của Elle Style Awards Việt Nam.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Phạm Hoài Nam qua mail từ Elle.vn:

Phạm Hoài Nam

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Thai Pham
0
Mới
Điểm:
An Lê
0
Mới
Điểm:
Mạnh Bi
0
Mới
Điểm:
Huy Phạm
0
Mới
Điểm: