Phạm Hoàng Nam

Thông tin cá nhân

 
  • Ngày sinh:
  • Quốc tịch:Việt Nam
  • FB Fanpage:

Phạm Hoàng Nam là cái tên lừng lẫy thuộc hàng “top” các đạo diễn cứng cựa trong việc dàn dựng những show ca nhạc, show biểu diễn thời trang lớn… Tốt nghiệp ngành quay phim năm 1993 tại trường điện ảnh VGIK (Liên Xô cũ), nhận giải camera vàng cho bộ phim đầu tiên “Lưỡi dao”, Phạm Hoàng Nam là một trong những đạo diễn sân khấu “đắt show” nhất nhì Việt Nam.

Ước mơ thi vào trường ngoại giao không thành công khi thiếu nửa điểm, Phạm Hoàng Nam đăng kí thi vào lớp quay phim của trường sân khấu điện ảnh và dành suất học bổng đi học nước ngoài. Về nước, anh làm trong hãng phim Giải Phóng, sau đó nghỉ việc và hoạt động tự do.

Năm 2003, Phạm Hoàng Nam cùng đạo diễn Lê Hoàng làm phim Gái nhảy trong vai trò quay phim, bộ phim đoạt mức doanh thu kỷ lục 12 tỷ đồng. 2006, Phạm Hoàng Nam làm đạo diễn phim Khi người đàn ông có bầu và thành công ngoài mong đợi.

Hiện nay, đạo diễn Phạm Hoàng Nam có tài sản vô giá là vai trò đạo diễn hằng trăm chương trình sân khấu, từ những chương trình đầu tiên như Nghe mưa của Dương Thụ – Bảo Chấn, Ngẫu hứng của Trần Tiến, nhạc Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, hay gần đây là chương trình Elle Fashion Show, HTV Award và Biển nhớ của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường…

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Phạm Hoàng Nam qua mail từ Elle.vn:

Phạm Hoàng Nam

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Hari Won
0
Mới
Điểm:
Hồng Ánh
0
Mới
Điểm:
Lan Phương
0
Mới
Điểm:
Lê Ngọc Văn
0
Mới
Điểm:
Diễm Hương
0
Mới
Điểm: