Pharrell Williams

Thông tin cá nhân

 

Pharrell Williams là một ca sĩ, nhạc sĩ, doanh nhân, nhà sản xuất, rapper, nhà thiết kế thời trang người Mỹ. Williams cùng với Chad Hugo sáng lập The Neptune, sản xuất các sản phẩm âm nhạc soul, hiphop, R&B. Anh cũng là giọng ca chính kiêm tay trống của nhóm nhạc hiphop N.E.R.D. Năm 2003, Pharrell đã phát hành đĩa đơn đầu tiên của anh, “Frontin”. Năm 2006, anh cho phát hành album solo đầu tiên “In My Mind”. Tháng 3/2014, Pharrell phát hành Album thứ 2, “Girl”.

Khi còn làm việc trong The Neptune, Pharrell đã tham gia sản xuất khá nhiều hit cho các nghệ sĩ khác nhau. Ngoài ra, Pharrell đã giành được 7 giải Grammy bao gồm 2 giải với “The Neptunes”.

Hiện tại anh đang hoạt động trong khá nhiều lĩnh vực như giải trí, âm nhạc, thời trang, nghệ thuật… dưới tên gọi “i am OTHER”.

Năm 2008, Pharrell Williams là đồng thiết kế một loạt đồ trang sức “Blason” và kính cho Louis Vuitton. Anh cũng làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất với  Galerie Emmanuel Perrotin và  Domeau & Pérès. Tháng 5/2011, Williams thông báo anh sẽ trở thành giám đốc sáng tạo của  KarmaloopTV và là đồng tác giả bộ phim The Amazing Spider-Man 2. Ngoài ra, Pharrell cũng là người đồng sáng lập 2 nhãn hiệu thời trang  Billionaire Boys Club và Ice Cream.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Pharrell Williams qua mail từ Elle.vn:

Pharrell Williams

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn