Phương Vy

Thông tin cá nhân

 

Ca sĩ Phương Vy có tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Phương Vy, được biết đến với tư cách là quán quân cuộc thi Vietnam Idol mùa đầu tiên. Cô cũng là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Asian Idol 2007. Sở hữu chất giọng đẹp và ngoại hình khá ổn, Phương Vy được xem là một ca sĩ luôn đổi mới với nhiều dòng nhạc khác nhau.

Trước Vietnam Idol, cô chỉ là một cô gái vừa mới tốt nghiệp trung học phổ thông và dự định sẽ học lên cao để có thể giúp đỡ gia đình. Sau đó, chính gia đình biết thông tin về cuộc thi đã khuyên cô đăng ký. Vì tính tò mò, muốn thử sức xem khả năng tìm đến với con đường ca hát của mình. Điều may mắn đã đến, khi Phương Vy giành giải cao nhất và trở thành quán quấn đầu tiên của Vietnam Idol.

Năm 2008, cô ra mắt album đầu tay “Lúc mới yêu”. Với sự trợ giúp của nhạc sĩ Đức Trí, album đã tạo được nhiều hit đình đám được giới trẻ yêu thích. Bên cạnh đó, Vy còn là gương mặt đại diện của thương hiệu Coa-cola suốt 3 năm liền.

Ngôi vị quán quân Vietnam Idol giúp người ta nhớ đến cô rất nhiều. Cho đến giờ, cái tên của cô vẫn luôn gắn với cuộc thi này: Phương Vy Idol. Khoảng 2 năm sau đăng quang, cô đã phải nỗ lực rất nhiều để giữ được vị trí trong lòng khán giả. Gần đây nhất, cô giới thiệu dự án “Vy Acoustic” mang phong cách độc đáo.

Phương Vy đã ra được 5 album: Lúc mới yêu; Có đôi lần; Khung trời dấu yêu – Album tam ca Phương Vy, Quốc Thiên, Anh Khang;Mùa thu cho em – Phương Vy, Lê Hiếu; Phương Vy 20 + 2; 2 đĩa đơn:Chuyện về người con gái và Quên một người cùng vô số video clip.

Vừa qua báo giới lần lượt chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc trong lễ cưới của cô với anh chàng người nước ngoài Sean Trace. Cặp đôi này đã “về một nhà” sau gần 3 năm yêu nhau.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Phương Vy qua mail từ Elle.vn:

Phương Vy

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Hari Won
0
Mới
Điểm:
Hồng Ánh
0
Mới
Điểm:
Lan Phương
0
Mới
Điểm:
Phạm Hoàng Nam
0
Mới
Điểm:
Lê Ngọc Văn
0
Mới
Điểm: