Quang Đại

Thông tin cá nhân

 

Chiều cao: 1.88m

Cân nặng: 72kg

Số đo: 94-71-98

Người mẫu Quang Đại tên đầy đủ là Trần Quang Đại, một trong những người mẫu trưởng thành từ chương trình Vietnam’s Next Top Model, có khuôn mặt điển trai và khả năng tạo dáng phong phú, lối trình diễn tự nhiên.

Sinh ra ở Vũng Tàu, từ khi còn là sinh viên lớp Chất lượng cao chuyên ngành Luật Thương mại – Quốc tế trường Đại học Luật TP.HCM, Quang Đại đã sớm thể hiện đam mê với sàn catwalk. Bắt đầu làm người mẫu từ năm 2011, nhưng đến năm 2013, Quang Đại mới được biết đến khi lọt vào top 7 chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 4. Mặc dù không đạt được vị trí cao nhất, nhưng chàng sinh viên trường Luật để lại ấn tượng đặc biệt với chiều cao lý tưởng, gương mặt đẹp và luôn sáng tạo trong các shoot hình. Sau chương trình, Quang Đại được biết đến nhiều với danh xưng “người có khuôn mặt chụp góc nào cũng đẹp”. Anh thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí lớn, tham gia nhiều show diễn, campaign, lookbook của các nhãn hàng thời trang nổi tiếng.

Quang Đại sở hữu gout thẩm mỹ thời trang khá tinh tế. Không chỉ tự tin trên sàn diễn, Quang Đại còn tạo được hình ảnh gây sức hút qua những bộ trang phục thường ngày. Năng động, trẻ trung, hiện đại và đầy năng lượng, phong cách ăn mặc của thường chiếm được rất nhiều cảm tình của các bạn trẻ. Dù cá tính lạnh lùng hay tinh nghịc, hình ảnh streetstyle của Quang Đại thường nhận được sự quan tâm trên mạng xã hội

Khả năng ngoại ngữ cũng là điểm nổi bật ở Quang Đại. Anh sử dụng thông thạo tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, Quang Đại đang tập trung xây dựng portfolio, tích lũy kinh nghiệm từ các hoạt động thời trang trong nước để chuẩn bị tiến đến những sàn diễn quốc tế.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Quang Đại qua mail từ Elle.vn:

Quang Đại

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn