Roberto Cavalli

Thông tin cá nhân

 

Roberto Cavalli là cha đẻ của trường phái in họa tiết thiên nhiên hoang dã và phun cát lên vải jeans – một trong những quy tắc cơ bản trong ngành công nghiệp sản xuất jeans hiện nay. Giữa những năm 70, ông phát minh ra phương pháp in trên da và nhận được sự chú ý từ các hãng thời trang lớn như Hermes và Pierre Cardin. Cũng trong giai đoạn này, Roberto Cavalli giới thiệu bộ sưu tập đầu tay và cho ra mắt cửa hàng đầu tiên vào năm 1972.

Trải qua các giai đoạn, ra mắt 1970-1980; nghiên cứu 1980-1990, Roberto Cavalli đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu của làng thời trang thế giới.

Các thành tựu của ông từ năm 2005:

Năm 2005, cửa hàng flagship đầu tiên mang tên Just Cavalli được khai trương tại Via Spiga, Milan. Đây là một dự án cách tân mà Robert hợp tác với Italo Rota – một nhà kiến trúc sư nổi tiếng lúc bấy giờ.

Năm 2006, ông nhận giải thưởng Bambi tại Stuttgart cho những đóng góp xuất chúng cho ngành thời trang quốc tế.

Năm 2007: ông được H&M mời làm guest designer. Cũng trong năm, cửa hàng Just Cavalli cùng thương hiệu rượu Cavalli Tenuta degli Dei ra mắt công chúng.

Năm 2008: thành lập Cavalli Club Florence, dòng The Roberto Cavalli Newborn và thêm một cửa hàng Just Cavallit tại Pháp.

Năm 2009: Robert Cavalli được đất Pháp mệnh danh là một trong những công dân danh tiếng. Ngày 07/03/2009, ông thành lập thêm một cửa hàng thời trang với quy mô 7 tầng lầu tại trung tâm Sue Saint – Honré. Thương hiệu thời trang cho thú cưng Roberto Cavalli Pets cũng ra đời trong thời điểm này.

Năm 2010 là thời điểm đánh dấu lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Maison Roberto Cavalli.

Trong suốt hơn 40 năm qua, ông đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để không chững lại ở vị trí hiện tại mà ngày một vươn cao và xa hơn nữa. Có thể nói, cuộc đời của ông là những chuỗi ngày sống và “đuổi bắt” đam mê – sáng tạo.

Ghé thăm website của Roberto Cavalli

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Roberto Cavalli qua mail từ Elle.vn:

Roberto Cavalli

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn