Rosie Huntington Whiteley

Thông tin cá nhân

 

Cao: 1m75, nặng 54kg

Số đo: 86-63-89

Rosie Huntington Whiteley tên thật là Rosie Alice Huntington-Whiteley là một người mẫu, diễn viên người Anh. Cô được biết đến như là một thiên thần của hãng đồ lót nổi tiếng Victoria’s Secret và là người thay thế Megan Fox trong phần 3 của bộ phim Transformers.

2006, Rosie được hãng đồ lót nổi tiếng thế giới Victoria’s Secret mời làm người mẫu, trong năm này cô cũng đã xuất hiện trong show diễn của hãng ở Los Angeles. 2008, Roise được hãng Burberry chọn làm người mẫu quảng cáo cùng với nam diễn viên Sam Riley thay thế cho Agyness Deyn. Năm 2009, cô nhận được giải người mẫu của năm do Elle Style Awards trao. Cùng năm này, Rosie chính thức trở thành thiên thần của Victoria’s Secret  và tiếp tục trình diễn cho hãng này vào năm 2009 tại New York.

Năm 2011 đánh đấu sự thành công của cô trong lĩnh vực thời trang khi cô được Maxim bình chọn là người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới, Model.com cũng xếp cô vào trong top 25 người mẫu gợi cảm. Trong năm này, cô đoạt giải CinemaCon Award Female Star of Tomorrow cho bộ phim Transformers, mặc dù trước đó cô bị chê diễn xuất còn quá yếu.

Trang Instagram của cô

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Rosie Huntington Whiteley qua mail từ Elle.vn:

Rosie Huntington Whiteley

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn