Ryan Reynolds

Thông tin cá nhân

 

Ryan Reynolds, tên đầy đủ Ryan Rodney Reynolds, là một diễn viên Canada. Reynolds được biết đến qua vai diễn Michael Bergen của ABC sitcom Two Guys and a Girl (1998-2001), Billy Simpson trong Hillside (1991-1993), Hannibal King trong Blade: Trinity (2004) và Wade Wilson/Deadpool trong X-Men Origins: Wolverine (2009). Anh cũng hóa thân vào nhân vật siêu anh hùng DC Comics trong Green Lantern (2011) và làm khách mời trong hai bộ phim nổi tiếng Harold & Kumar Go To White Castle và Ted. Năm 2013, Ryan lồng tiếng cho Turbo, The Croods và rất được yêu thích.

Ryan Reynolds bắt đầu sự nghiệp vào năm 1991, khi tham gia loạt phim “Hillside” – quay ở Florida cùng nhiều diễn viên Canada khác. Vai diễn này cũng giúp anh nhận được giải Best Young Actor Co-starring in a Cable Series của Miscellaneous Awards. Khi loạt phim kết thúc, anh quay về Vancouver và đã tham gia một số bộ phim không mấy ấn tượng. Sự thiếu may mắn đã khiến anh quyết định từ bỏ nghiệp diễn.

Một đêm, anh tình cờ gặp người đồng hương Vancouver là diễn viên Chris William Martin. Martin thấy Ryan khá có triển vọng nên đã khuyên anh gói ghém đồ đạc và họ lên đường tới Los Angeles. Năm 1997, anh nhận vai Berg trong “Two Guys, A Girl and a Pizza Place”. Mới đầu bộ phim nhận được những phản hồi không mấy khả quan, nhưng khi được làm lại bởi biên kịch của “Roseanne” (1988) Kevin Abbott, nó có được những thành công nhất định và mang đến thêm những vai diễn khác cho Ryan.

Tên tuổi của Ryan bắt đầu được khán giả toàn cầu biết đến với bộ phim hài lãng mạn The Proposal (2009) khi vào vai anh chàng biên tập với mối tình cùng sếp của mình do Sandra Bullock thủ vai. Bộ phim không chỉ đạt doanh thu cao ở nhiều thị trường trên thế giới mà còn gặt hái rất nhiều giải thưởng tại các lễ trao giải do MTV tổ chức.

Năm 2012, Ryan Reynolds nhận được giải thưởng Siêu anh hùng được yêu thích nhất People’s Choice Awards trong phim X-Men Origins: Wolverine.

Trong hai năm 2008 và 2009, anh đều lọt vào top Những Quý Ông Gợi Cảm Nhất của tạp chí People. 4/2011, Ryan xếp thứ 15 trong danh sách Những Người Đẹp Nhất cũng của tạp chí này.

Twitter của Ryan Reynolds

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Ryan Reynolds qua mail từ Elle.vn:

Ryan Reynolds

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn