Sarah Burton

Thông tin cá nhân

 

Sau khi nhà thiết kế Alexander McQueen qua đời, Sarah Burton giữ vai trò thiết kế cho thương hiệu Alexander McQueen. Cô tên đầy đủ là Sarah Jane Burton và bắt đầu tham gia ngành công nghiệp thời trang từ năm 1997 với tư cách là trợ lý của thương hiệu Alexander McQueen.

Năm 2000, cô được bổ nhiệm vị trí thiết kế cho dòng trang phục nữ của hãng. Thế giới bắt đầu biết đến Sarah Burton khi cô nhận chức vụ Giám đốc Sáng tạo cho thương hiệu nổi tiếng của Anh vào năm 2010 khi NTK thiên tài Lee McQueen bất ngờ qua đời. Chắc chắn cô đã khiến McQueen phải hãnh diện khi liên tục ghi điểm tại các tuần lễ thời trang và làm được điều tưởng chừng như không tưởng: tiếp tục nuôi dưỡng và phát triển DNA của thương hiệu – vẻ đẹp thanh lịch, lãng mạn pha chút đen tối.

Cả thế giới sẽ vẫn mãi nhắc đến chiếc áo cưới cổ điển và thanh lịch mà Sarah thiết kế cho Công nương Kate Middleton trong đám cưới với hoàng tử Williams. Cũng chính nhờ chiếc váy này, cô đã được nhận giải “Nhà thiết kế của năm 2011” do Hiệp hội thời trang Anh trao tặng. Tạp chí Time bình chọn Sarah là một trong “100 người có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới” vào năm 2012.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Sarah Burton qua mail từ Elle.vn:

Sarah Burton

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn