Scarlett Johansson - nữ diễn viên, người mẫu, ca sĩ người Mỹ - sinh ngày 22/11/1984 tại thành phố New York, Mỹ.

Cô thực hiện bộ phim đầu tay mang tên North (1994). Năm 1996, cô được đề cử cho giải thưởng Independent Spirit hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn của cô trong “Manny & Lo”.

Cô nhận được sự hoan nghênh từ khán giả với vai diễn xuất sắc trong phim “The Horse Whisperer” (1998) và “Ghost World” (2001).

Sau đó, cô nhận được các vai nữ chính trưởng thành và có nội tâm sâu sắc hơn trong 2 bộ phim “Girl with a Pearl Earring” (2003) và “Lost in Translation” (2003), 2 vai diễn này đã giúp cô giành được giải thưởng BAFTA cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất và 2 đề cử cho giải Quả Cầu Vàng.

Vai diễn trong bộ phim “A Song Love for Bobby Long” (2004) và “Match Point Woody Allen” (2005) giúp cô nhận được 2 đề cử tiếp theo cho giải Quả Cầu Vàng.

Một số bộ phim của Scarlett gây được nhiều tiếng vang là: “The Island” (2005), “The Black Dahlia” (2006), “The Prestige” (2006), “The Other Boleyn Girl” (2008), “Vicky Cristina Barcelona” (2008) và “He’s Just Not That Into You” (2009).

Cô đã xuất sắc khi lột tả nhân vật trong truyện tranh Marvel – Góa Phụ Đen (Black Widow) / Natasha Romanoff. Cô đã tham gia nhiều bộ phim như: “Iron Man 2” (2010), “The Avengers” (2012), “Captain America: The Soldier Winter” (2014) và gần đây nhất là “Avengers:. Age of Ultron” (2015).

Vai diễn của Scarlett Johansson trong bộ phim “Don Jon” (2013) và “Under the Skin” (2014) đã nhận được sự hoan nghênh.

Với vai trò ca sĩ, Scarlett Johansson đã phát hành hai album mang tên “Anywhere I Lay My Head” và “Break Up”.

Scarlett Johansson được xem là một trong những biểu tượng quyến rũ nhất của Hollywood, và thường xuyên xuất hiện trong danh sách về những người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới, đặc biệt là khi cô được phong danh hiệu là "Người quyến rũ nhất hành tinh" do tạp chí Esquire trao tặng trong cả hai năm 2006 và 2013 và “Người đẹp quyến rũ nhất” do tạp chí Playboy trao tặng vào năm 2007.

Sao & ​Showbiz
Scarlett Johansson chính thức trở lại cuộc sống đơn thân
Vậy là cuối cùng, nữ diễn viên Hollywood Scarlett Johnasson cũng đã chính thức quay trở lại cuộc sống độc thân sau cuộc hôn nhân chóng vánh với...
ELLE Team
Sao & ​Showbiz
10 nữ diễn viên Hollywood quyến rũ nhất màn ảnh
Gal Gadot, Angelina Jolie, Dakota Johnson, Scarlett Johansson,... đều là những cái tên môi khi xuất hiện trên màn ảnh sẽ khiến người xe đặc biệt...
ELLE Team
Sao & ​Showbiz
23 năm thay đổi về cả nhan sắc và sự nghiệp của Scarlett Johansson
Scarlett Johansson được biết tới là một trong những minh tinh tài năng và có vẻ đẹp nóng bỏng nhất nhì Hollywood. Bên cạnh đó, sự nghiệp diễn xuất...
Trần Linh Trang
Bí quyết của sao
Đằng sau hình ảnh siêu hoàn hảo của Scarlett Johansson
[Tạp chí ELLE tháng 5/2017] Scarlett Johanson từng là một cô gái tròn trịa, không thích ăn kiêng và tập thể dục. Thế nhưng từ sau bộ phim "The...
Tạp chí Phái Đẹp ELLE
Xem thêm...