Thanh Trúc

Thông tin cá nhân

 

Thanh Trúc tên đầy đủ là Trương Thanh Trúc. Thanh Trúc được biết đến với vai trò là người mẫu, biên tập viên, stylist tạp chí thời trang. Thanh Trúc từng theo đuổi con đường người mẫu từ rất sớm, được biết đến là người mẫu cùng thời với Xuân Lan, Anh Thư, Ngọc Thúy… Tuy nhiên, người đẹp lại không theo đuổi sự nghiệp sàn diễn như nhiều đồng nghiệp mà thay vào đó, cô rẽ sang một hướng khác về kinh doanh và đảm nhận vai trò biên tập viên, stylist của một số tạp chí thời trang danh tiếng tại Việt Nam.

Thanh Trúc mang phong cách hiện đại, dáng người thanh mảnh và gương mặt cá tính. Ngoài ra, biên tập viên còn có gu thời trang tinh tế khiến nhiều người ngưỡng mộ. “Không ngừng nghĩ về sự sáng tạo” chính là cách thức mà cô tạo nên thương hiệu của mình.

Với kinh nghiệm 10 năm làm báo và stylist, Thanh Trúc hiện đang làm việc cho nhiều tạp chí về làm đẹp và thời trang như ELLE, tạp chí Đẹp và tham gia tổ chức hầu hết tất cả những chương trình Đẹp Fashion Show, ELLE Show…và một số show thời trang cá nhân của các nhà thiết kế.

Sau một thời gian dài gắn liền với công việc phía hậu trường những show chụp ảnh thời trang, quảng cáo, viết lách,…Thanh Trúc tích góp cho mình vốn kiến thức thời trang kha khá. Từ đó, cô trở thành một trong những icon sành điệu được giới truyền thông và nhiều tín đồ phong cách Việt chú ý. Cô được coi là một fashionista. Do tính chất đặc thù của công việc, Thanh Trúc luôn nắm bắt các xu hướng thời trang rất nhanh và chắt lọc cho mình những bí quyết mặc đẹp, hợp mốt.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Thanh Trúc qua mail từ Elle.vn:

Thanh Trúc

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn