Thùy Dương (TyhD)

Thông tin cá nhân

 

Chiều cao: 1,73m

Cân nặng: 42kg

Số đo:      72 – 59.5 – 85

Người mẫu Thùy Dương tên thật Nguyễn Thùy Dương, bước vào hoạt động trong lĩnh vực người mẫu chuyên nghiệp cô lấy tên là TyhD. Nổi lên từ cuộc thi “Vietnam’s Next Top Model” 2011. Trước khi đến với cuộc thi VNTM, Thùy Dương là sinh viên thiết kế đồ họa trường Arena Multimedia và đã từng hợp tác với nhiều tạp chí nổi tiếng trong vai trò là người mẫu ảnh, chính vì thế với những bước đi đầy tự tin trên sàn catwalk của “Vietnam’s Next Top Model” cùng thân hình “cò hương”, Nguyễn Thùy Dương lúc đó lập tức tạo được ấn tượng mạnh với BGK, cô được đính với biệt danh “Kate Moss” Việt Nam. Tuy nhiên quá trình tham gia cuộc thi, cô cũng gặp không ít bất lợi vì gây sự chú ý về hình ảnh không thân thiện của mình. Dù Thùy Dương được dự đoán là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân mùa giải, Thùy Dương đã phải dừng lại ở top 9.

Tuy nhiên, bước ra từ cuộc thi, Thùy Dương hay lúc này là TyhD vẫn duy trì được phong độ ổn định của một người mẫu chuyên nghiệp. Cô đắt show chụp ảnh cho tạp chí và là gương mặt được ưu ái ở nhiều sàn diễn chuyên nghiệp. Cô là một trong những người mẫu trẻ sớm biết ý thức xây dựng hình ảnh và phong cách cá nhân, đồng thời tự khẳng định tên tuổi mình như một thương hiệu riêng biệt.

TyhD là một người mẫu có phong cách ấn tượng, tạo được nhiều biểu cảm đa dạng, mạnh mẽ qua các bộ ảnh hay bộ sưu tập thời trang mà cô xuất hiện. Từng góp mặt qua các ấn phẩm thời trang cao cấp của các tạp chí tại Việt Nam: Elle, Womenshealth, Đẹp, Heritage, Her World, Harper’s Bazaar…

TyhD cũng từng tham gia diễn xuất trong series phim truyền hình Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé.

Thành tựu:

Top 10 Vietnam’s Next Top Model 2011

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Thùy Dương (TyhD) qua mail từ Elle.vn:

Thùy Dương (TyhD)

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn