Thủy Nguyễn - Thủy Design House

Thông tin cá nhân

 

Thuỷ Nguyễn, được biết đến với thương hiệu Thủy Design House, cô sinh ra ở Hà Nội. Cô là một họa sĩ và là một nhà thiết kế thời trang.

Cô sinh ra trong một gia đình truyền thống, thừa hưởng những tích cách và nét đẹp đặc trưng của hình mẫu phụ nữ miền Bắc Việt Nam, tinh tế, đầy nữ tính và hết mực chăm lo cho gia đình. Đã từ lâu, Thuỷ luôn có một niềm yêu thích đặc biệt đối với nét nữ tính trong những thiết kế cổ điển của những nhà mốt danh tiếng của Pháp, Chanel hay Dior. Thuỷ kết hôn sớm, khi cô mới 22 tuổi, và theo chồng chuyển sang sinh sống tại Ukraine, nơi cô theo học khoá thạc sĩ hội hoạ, cũng đồng thời là cơ hội để cô hoà mình vào không khí thời trang của Châu Âu kinh điển. Thuỷ hiện đã là mẹ của 4 đứa trẻ xinh xắn, 3 gái và 1 trai. Đó cũng chính là thời gian Thuỷ bắt đầu mày mò tự học, tự thiết kế và tự may quần áo cho chính mình, những kĩ năng giúp cô xây dựng nên Thuỷ Design House ngày nay. 

Các thiết kế của Thủy Nguyễn chú trọng vào sự thoải mái, tiện dụng, nữ tính và sang trọng. Mang đậm phong cách của nhà thiết kế nhưng vẫn tôn lên cá tính nổi bật của người mặt. Các họa tiết truyền thống hay những chất liệu lụa, gấm hay những phụ kiện thô mộc  là những yếu tố Thủy Nguyễn chú trọng trong thiết kế của của mình.

Tìm kiếm cho mình rất nhiều cảm hứng từ thiên nhiên – từ những bông hoa, những sắc màu, những đường cắt thật khó phân định, và quan trọng nhất, là những đường cong cơ thể của người phụ nữ, Thuỷ đã thành công trong việc tạo nên những thiết kế nguyên bản mang dấu ấn của riêng mình. 

 

 

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Thủy Nguyễn - Thủy Design House qua mail từ Elle.vn:

Thủy Nguyễn - Thủy Design House

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn