Tóc Tiên

Thông tin cá nhân

 

Ca sĩ Tóc Tiên tên đầy đủ là Nguyễn Khoa Tóc Tiên, hiện đang sống tại Mỹ. Cô hiện là ca sĩ của trung tâm Thúy Nga, thường xuyên biểu diễn trong các chương trình Paris by Night của trung tâm này.

Tóc Tiên sinh ra trong gia đình khá giả. Năm 13 tuổi, Tóc Tiên đã có mặt trong đoàn xuyên Việt của nhạc sĩ Thế Hiển. Sau đó, cô đoạt giải nhất cuộc thi “Yo! Cùng ước mơ xanh”. Năm 16 tuổi, cô trở thành gương mặt ấn tượng của cuộc thi Người đẹp qua ảnh do Công ty Fujifilm tổ chức. 19 tuổi, cô phát hành 02 album: “Nụ cười nắng mai” và “Thiếu nữ”.

Năm 2008, Tóc Tiên được khán giả yêu thích mạnh mẽ qua ca khúc “Kem dâu tình yêu” song ca với Wanbi Tuấn Anh. Sau đó, cặp đôi này còn có một album chung “Chuyện tình vượt thời gian”.

Sang Mỹ năm 2009, Tóc Tiên theo học tại trường Pasadena City College, tiểu bang California ngành Biology, nhưng sau đó lại chuyển sang học ngành Communications. Cô được Trung tâm Thúy Nga chọn cộng tác từ Paris By Night 96. Sau khi đi hát ở hải ngoại, cô thay đổi phong cách theo hướng gợi cảm.

Năm 2014, Tóc Tiên là đại sứ của thức uống Haig Club tại Việt Nam. Cô đồng hành cùng David Beckham quảng bá cho thương hiệu đồ uống này ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Cũng trong năm nay, Tóc Tiên cho ra mắt MV Tell My Why đánh dấu sự trở lại với khán giả trong nước.

Năm 2015, Tóc Tiên về Việt Nam tham gia chương trình truyền hình thực tế Hòa Âm Ánh Sáng (The Remix). Với ngoại hình đẹp, gương mặt cá tính cùng phong cách gợi cảm, Tóc Tiên trở thành một fashionista đang được giới trẻ yêu thích và giọng ca nội lực đang làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc Việt Nam.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Tóc Tiên qua mail từ Elle.vn:

Tóc Tiên

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm

Bài viết khác

Bình luận của bạn
Hari Won
0
Mới
Điểm:
Hồng Ánh
0
Mới
Điểm:
Lan Phương
0
Mới
Điểm:
Phạm Hoàng Nam
0
Mới
Điểm:
Lê Ngọc Văn
0
Mới
Điểm: