Trần Bảo Sơn

Thông tin cá nhân

 

Trần Bảo Sơn rời Việt Nam từ năm 13 tuổi. Anh vừa đi học vừa đi làm từ trung học đến đại học. Từ năm 17 tuổi, anh đã bắt đầu kinh doanh các ngành nghề khác nhau. Trở về quê hương lập nghiệp sau khi tốt nghiệp 4 năm học ngành Thương mại ở Mỹ, Trần Bảo Sơn khởi đầu tự lập đầy gian nan với nhiều thăng trầm trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm. Sau đó, anh thành lập Soho New York Corp.

Trong một lần về nước, Trần Bảo Sơn đã gặp Trương Ngọc Ánh và bị ấn tượng bởi vẻ điềm đạm, sâu sắc của cô. Họ xây dựng gia đình, hợp tác trong công việc và trở nên thành công hơn cùng nhau. Trần Bảo Sơn giúp vợ trong lĩnh vực kinh doanh, Trương Ngọc Ánh giúp chồng đầu tư vào nghệ thuật và tham gia diễn xuất.

Trần Bảo Sơn là một trong những trường hợp hiếm gặp và đặc biệt của làng điện ảnh Việt. Anh vốn xuất thân là một thương gia và bắt đầu được biết đến nhiều ở vai trò là “phu quân” của nữ diễn viên xinh đẹp Trương Ngọc Ánh, rồi bỗng nhiên “vụt sáng” và bắt mọi người nhắc đến mình khi bất ngờ giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc của Cánh Diều Vàng 2009 chỉ với vai diễn đầu tay trong phim “Huyền thoại bất tử”. Năm 2010, anh tham gia bộ phim “Giao lộ định mệnh” với vai Mạnh, thủ vai nam diễn viên chính ấn tượng. Và gần đây nhất là “Ngôi nhà trong hẻm” năm 2012. Trần Bảo Sơn chính thức là một diễn viên nổi tiếng, độc lập với tiếng tăm của vợ.

Giải thưởng:

– Vai diễn viên phụ xuất sắc nhất, Cánh Diều Vàng (2009)

– Nam diễn viên chính ấn tượng trong phim “ Giao lộ định mệnh” (2010)

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Trần Bảo Sơn qua mail từ Elle.vn:

Trần Bảo Sơn

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm

Bài viết khác

Bình luận của bạn
Hari Won
0
Mới
Điểm:
Hồng Ánh
0
Mới
Điểm:
Lan Phương
0
Mới
Điểm:
Phạm Hoàng Nam
0
Mới
Điểm:
Lê Ngọc Văn
0
Mới
Điểm: