Trương Thị May

Thông tin cá nhân

 

Trương Thị May sinh tại thủ đô của Phnom Penh – Campuchia, là một cô gái người Khmer hiếm hoi tỏa sáng trong làng giải trí. Cô được thừa hưởng nét đẹp từ cha và mẹ, với những đường nét đặc trưng của người Khmer. Trải qua tuổi thơ đặc biệt với nhiều biến cố lớn, nhưng may mắn được sống trong bầu không khí Phật giáo từ tấm bé, cô luôn biết cách vượt qua những nỗi buồn để tìm được sự an nhiên trong tâm hồn. Có 2 điều quan trọng nhất với Á hậu Trương Thị May: gia đình và đạo Phật. Cô cũng là một người ăn chay trường.

Chặng đường và thành tựu:

Từng đăng quang ngôi vị Á hậu 1 của hai cuộc thi: “Hoa hậu Phụ Nữ Việt Nam qua ảnh” (2006) và “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam” (2007), cô gái dân tộc Khmer Trương Thị May đã có một bước đệm để tấn công làng giải trí. Cô từng được cử đi tham dự “Hoa hậu Trái Đất” nhưng không tham gia vì lý do cá nhân.

Năm 2009, cô là một trong những chân dài thể hiện xuất sắc nhất trong bộ sưu tập Like a bird (Như một cánh chim) trong chương trình thời trang DFS8 – Cuộc hành trình tìm kiếm Tự do (sự kiện được đề cử giải thưởng Sự kiện thời trang hàng đầu Châu Á 2009 diễn ra tại Hàng Châu, Trung Quốc). Cũng trong năm đó, cô đoạt giải “Cánh diều vàng” dành cho “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” ngay trong lần thử sức đầu tiên với điện ảnh bằng vai diễn trong phim “Đường đua”.

Năm 2013, cô đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2013.

Năm 2014, Trương Thị May được bình chọn là Ngôi sao ăn chay hấp dẫn nhất châu Á do trang web www.petaasiapacific.com (tổ chức bảo vệ quyền lợi động vật PETA châu Á -Thái Bình Dương) tổ chức.

Hiện cô vẫn là tâm điểm trong làng mẫu Việt bởi vẻ đẹp sáng ngời, mạnh mẽ nhưng cũng rất hấp dẫn và tinh thần làm việc hăng say, rất chuyên nghiệp.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Trương Thị May qua mail từ Elle.vn:

Trương Thị May

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Hari Won
0
Mới
Điểm:
Hồng Ánh
0
Mới
Điểm:
Lan Phương
0
Mới
Điểm:
Phạm Hoàng Nam
0
Mới
Điểm:
Lê Ngọc Văn
0
Mới
Điểm: