Trương Tri Trúc Diễm

Thông tin cá nhân

 

Chiều cao: 1.70m

Số đo: 83-60-90

Trương Tri Trúc Diễm được mọi người biết đến với vai trò là siêu mẫu, diễn viên, đại sứ thiện chí của UNESCO (2010). Tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh tại trường PSB Academy ở Singapore.

Bước chân vào làng giải trí nhờ giải thưởng Á hậu 1 “Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua Ảnh” năm 2005, Trúc Diễm đã có những bước tiến khá vững chắc. Năm 2006, cô trở thành gương mặt đại diện cũng như người phát ngôn cho các nhãn hàng quốc tế và những sản phẩm trong nước và châu Á. Điều này như là một bước tiến cho sự nghiệp của cô Á hậu trẻ thành công hơn.

Trúc Diễm có thể nói được tiếng Việt, Anh, Hàn và đang học thêm tiếng Trung.

Sở hữu một nụ cười tươi và một vóc dáng chuẩn, cô từng tham dự các cuộc thi quốc tế và đoạt giải như là “Hoa hậu Thời TrangMiss Earth 2007, top 50 vẻ đẹp phụ nữ toàn cầu trên thế giới và top 15 của “Miss International 2011”.

Ngoài làm người mẫu, Trúc Diễm lấn sân tham gia phim ảnh. Cô được chọn vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh Nhật Ký Bạch tuyết của hãng phim Galaxy sản xuất vào năm 2010. Sau đó, Trúc Diễm quyết định đăng ký thêm khóa học diễn xuất để trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất trên màn ảnh rộng của mình. Năm 2012, cô tiếp tục chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình qua phim Đam mê – bộ phim được chiếu trong Liên hoan phim Việt, Liên hoa Sen Vàng, và Liên hoan phim châu Á tại Malaysia (AIFFA). Bên cạnh đó cô cũng tham gia bộ phim điện ảnh Âm mưu giày gót nhọn (2013) cùng với Katy Uyên.

Dù rằng mở rộng tham gia hoạt động sang điện ảnh lẫn ca hát, tuy nhiên các sản phẩm nghệ thuật của cô vẫn chưa tạo dấu ấn như mong đợi.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Trương Tri Trúc Diễm qua mail từ Elle.vn:

Trương Tri Trúc Diễm

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Hari Won
0
Mới
Điểm:
Hồng Ánh
0
Mới
Điểm:
Lan Phương
0
Mới
Điểm:
Phạm Hoàng Nam
0
Mới
Điểm:
Lê Ngọc Văn
0
Mới
Điểm: