Tuyết Lan

Thông tin cá nhân

 

Chiều cao: 1.77m

Cân nặng: 50kg

Số đo: 84-60-89

Tuyết Lan, tên đầy đủ là Nguyễn Thị Tuyết Lan, sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi Tuyết Lan cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2010, nhiều người trong giới chuyên môn đánh giá cô là một trong những cô gái có “năng khiếu” làm người mẫu với khuôn mặt đậm chất Á và những biểu cảm cá tính. Nhờ những nỗ lực vượt bậc trong cách làm việc và thể hiện xuất sắc trong các shoot hình nghệ thuật, cô đã trở thành Á quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model năm 2010. Và cũng từ đây, con đường người mẫu chuyên nghiệp của cô được xác định rõ ràng hơn.

Tuyết Lan trở thành gương mặt người mẫu ấn tượng của làng thời trang Việt Nam. Cô là người mẫu đầu tiên 2 lần lên bìa tạp chí thời trang danh giá Elle. Cô liên tục nhận được những lời mời lên bìa, chụp ảnh thời trang và hình ảnh của cô được phủ sóng rộng khắp trên các tạp chí uy tín như Elle, Her World, Đẹp, Sành điệu, Heritage,…

Năm 2011, Tuyết Lan tiếp tục theo đuổi giấc mơ thành danh ở làng mẫu quốc tế. Cô xây dựng cho mình hướng đi khá bài bản, dần chiếm lĩnh thị trường trong nước và châu Á trước khi chinh phục “đấu trường” quốc tế. Quá trình này đã giúp cô có thêm kinh nghiệm cọ xát trong môi trường chuyên nghiệp. Đó cũng là lý do cô tiếp tục được đề cử là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự cuộc thi danh giá nhất về người mẫu trên thế giới – Elite Model Look 2011(tháng 11/2011).

Năm 2012,  Tuyết Lan kí hợp đồng với công ty quản lý và đào tạo người mẫu hàng đầu thế giới Wilhelmina Models, đây là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp người mẫu quốc tế của cô.

Năm 2013, Tuyết Lan đã diễn 5 show diễn tại tuần lễ thời trang New York (New York Fashion Week 2013). Trong đó, show diễn của NTK Elie Tahari và Park Choon Moo thuộc Mercedes-Benz Fashion Week, còn lại là Tia Cibani, Wes Gordon và Juan Carlos Obando – 3 NTK nổi tiếng của New York

Với những thành công ban đầu của Tuyết Lan trên thị trường quốc tế, cô được xem là người mẫu thành công nhất bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Models.

Giải thưởng:

– Á quân Vietnam’s Next Top Model (2010)

– Quán quân Asia Model Search (2011)

 

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Tuyết Lan qua mail từ Elle.vn:

Tuyết Lan

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY

Tổng hợp những

XU HƯỚNG THỜI TRANG MỚI NHẤT 2017