Văn Mai Hương

Thông tin cá nhân

 

Bước ra từ cuộc thi “Thần tượng âm nhạc – Vietnam Idol” 2010, ca sĩ Văn Mai Hương ngày càng thành công trên con đường âm nhạc. Đặc biệt, ca khúc “Nếu như anh đến” từng một thời gây cơn sốt trong giới trẻ, mà còn đứng đầu bảng xếp hạng Zing Top Song.

Là cháu ngoại của NSƯT Hà Thủy nhưng Văn Mai Hương chưa bao giờ dựa vào tên tuổi tuổi của bà để tạo nên thành công. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã được gia đình cho tham dự ca hát tại Câu lạc bộ Họa Mi (Hà Nội) và đạt được một số giải thưởng ca hát dành cho thiếu nhi.

Năm 2010, Văn Mai Hương tham gia cuộc thi “Vietnam Idol“,  còn là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi năm đó. Tuy rằng sở hữu một giọng hát có nội lực, hay nhưng lại thiếu sự riêng biệt đã khiến cô đành phải đứng ở vị trí Á Quân của mùa thi năm đó.

Mặc dù chỉ giành vị trí Á quân, nhưng tên tuổi của Văn Mai Hương vẫn tạo được sự thành công. Cô phát hành đĩa đơn đầu tiên cũng là quảng cáo cho hãng Pond’s. Đồng thời quyết định “nam tiến” để chính thức bước vào thị trường âm nhạc Việt. Đặc biệt, ca khúc “Nếu như anh đến” kết hợp giữa hai thể loại nhạc Dance-pop và R&B, kèm theo với phần đầu tư kỹ lưỡng và tỉ mỉ đã giúp cô có được sự nổi tiếng và độ “hot” trong làng giải trí.

Năm 2011, Cô tham gia chương trình gameshow truyền hình Cặp đôi hoàn hảo cùng với vận động viên thể hình – Phạm Văn Mách.

Năm 2012, Văn Mai Hương và ca sỹ Lê Hiếu công khai chuyện tình cảm.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Văn Mai Hương qua mail từ Elle.vn:

Văn Mai Hương

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Hari Won
0
Mới
Điểm:
Hồng Ánh
0
Mới
Điểm:
Lan Phương
0
Mới
Điểm:
Phạm Hoàng Nam
0
Mới
Điểm:
Lê Ngọc Văn
0
Mới
Điểm: