Võ Công Khanh

Thông tin cá nhân

 

Sinh năm 1983 tại tỉnh Long An, Võ Công Khanh tốt nghiệp trường Mỹ thuật Đồng Nai. Trong làng thời trang Việt, cái tên Võ Công Khanh đã gây được sự chú ý cả trong và ngoài nước bởi những thành tựu anh đạt được trong quá trình phát triển sự nghiệp của mình: Giải ý tưởng cuộc thi thiết kế thời trang Vietnam collection grand prix 2002; Giải nhì cuộc thi thiết kế thời trang do Bộ Công nghiệp Pháp tổ chức (2003) và được trình diễn bộ sưu tập cùng với nhà thiết kế Stephen Rolland.

Và nổi bật hơn vào năm 2007, Võ Công Khanh là ứng viên duy nhất của Việt Nam tham dự cuộc thi thiết kế thời tranh quốc tế uy tín dành cho các nhà thiết kế trẻ châu Á mang tên Asian Young Fashion Designer Contest (AYFDC). Với tài năng của mình, anh vinh dự lọt vào vòng chung kết của cuộc thi với 12 mẫu phác thảo trong bộ sưu tập “Những giọt nước”, khi đó anh chỉ mới 24 tuổi.

Sau nhiều năm không ngừng sáng tạo với thời trang, Võ Công Khanh hiện đang sở hữu 3 thương hiệu thời trang riêng là CITA (2006), thời trang cao cấp Võ Công Khanh (2010) và INK (2011). Võ Công Khanh là một nhà thiết kế hoạt động tích cực khi liên tục giới thiệu bộ sưu tập mới tại các Tuần lễ thời trang Việt Nam mùa Xuân-Hè và Thu-Đông, Festival Huế 2014 và những bộ váy lộng lẫy được người nổi tiếng chọn mặc tại các sự kiện đình đám.

Võ Công Khanh là 1 trong 6 Nhà thiết kế tham gia Elle Fashion Show 2015.

Ghé thăm Twitter của Võ Công Khanh

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Võ Công Khanh qua mail từ Elle.vn:

Võ Công Khanh

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn