Võ Hoàng Yến

Thông tin cá nhân

 

Chiều cao: 1.78m

Số đo: 90-61-91

Người mẫu Hoàng Yến tên thật là Võ Hoàng Yến, được biết đến với vị trí Á hậu, Siêu mẫu rất nổi tiếng của Việt Nam.

Võ Hoàng Yến bắt đầu nhận được sự quan tâm của dư luận khi giành giải vàng của cuộc thi “Siêu mẫu Việt Nam” và là Á hậu 1 của cuộc thi “Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008“.

Năm 2009, cô siêu mẫu với hình thể chuẩn kèm thành tích Á hậu đã được chọn làm đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi “Hoa hậu Hoàn Vũ” được tổ chức tại đảo quốc Bahamas. Hoàng Yến nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả và cũng như sự đánh giá cao từ các chuyên gia, cho rằng cô là ứng viên sáng giá. Tuy nhiên, cô không nhận được bất kỳ giải thưởng nào trong cuộc thi năm đó.

Sinh trưởng trong một gia đình có hai chị người mẫu, Võ Hoàng Oanh và Võ Hoàng Hoa, Hoàng Yến chia sẻ rằng không hề thấy điều này gây áp lực cho cô mà chính cô còn cảm thấy mình đã làm cho ba mẹ tự hào khi bản thân thành công như vậy.

Mỗi lần xuất hiện trên sàn catwalk, cô chan dài Hoàng Yến với gương mặt sắc nét đều gây ấn tượng bởi phong cách lạnh lùng và quyến rũ. Ngoài tham gia công việc người mẫu, Hoàng Yến còn tham gia đóng phim và ca hát.

Đầu năm nay, Hoàng Yến không may gặp phải tai nạn bị lật xe trên một đoạn đường ngay khu trung tâm Sài Gòn, do cô tự cầm lái và bị mất phương hướng. Sự việc này cũng đã gây chú ý khá nhiều đến mọi người và đồng thời cũng có nhiều ý kiến không hay ảnh hưởng đến tên tuổi của cô.

Ghé thăm trang Instagram của cô

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Võ Hoàng Yến qua mail từ Elle.vn:

Võ Hoàng Yến

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn