Vũ Cát Tường

Thông tin cá nhân

 

Vũ Cát Tường sinh ra và lớn lên tại thành phố Long Xuyên, An Giang và hiện đang là sinh viên năm 3 khoa Kỹ Thuật Y Sinh của trường Đại Học Quốc Tế – ĐH Quốc Gia TP.HCM.

Tường hiện đang được biết đến với khả năng sáng tác theo thể loại R’n’B, Alternative Rock, Blue, Pop. Phong cách âm nhạc của cô là Pop, Blues, R’n’b. Cô nàng có biệt danh khá dễ thương là Mèo đầu nấm.

Một điểm khá thú vị của Cát Tường chính là cái tên của cô. Trước đây, tên khai sinh của Vũ Cát Tường là Vũ Phượng Tường. Lên 5 tuổi, khi xem phim Hoàn Châu Cách Cách, Cát Tường đã đòi mẹ đổi lại tên cho mình.

Cát Tường sở hữu những giải thưởng như: Top 10 SV xuất sắc nhất VN nhận học bổng GE Scholar-Leader 2011, Huy chương Bạc Giải điệu Tuổi hồng Toàn quốc 2007, Giải Ba Tiếng ca học đường 2008 – Giải Nhất IU Singer 2011 tìm giọng hát hay ĐH Quốc tế, Giải Nhì chung cuộc và giải Phong cách biểu diễn ấn tượng tại Coca-Cola Music Award 2011. Hiện Vũ Cát Tường đang là 1 trong 10 sinh viên Việt Nam nhận được học bổng toàn phần của GE Scholar-leader do Tập đoàn GE và viện giáo dục quốc tế IIE cấp.

Năm 2012, Vũ Cát Tường được Phương Uyên chú ý khi biểu diễn Đông do mình sáng tác tại một sự kiện. Phương Uyên mua lại ca khúc này, và Cát Tường chính là người đàn cho Trúc Nhân hát trên sân khấu đêm thi The Voice 2012.

Năm 2013, Cát Tường là thí sinh The Voice, được cả 4 Huấn Luyện Viên chọn và trở thành Á quân mùa giải này.

Năm 2014, cô là một trong 4 nữ ca sĩ được vinh danh tại sự kiện ELLE Women in Music.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Vũ Cát Tường qua mail từ Elle.vn:

Vũ Cát Tường

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Hari Won
0
Mới
Điểm:
Hồng Ánh
0
Mới
Điểm:
Lan Phương
0
Mới
Điểm:
Phạm Hoàng Nam
0
Mới
Điểm:
Lê Ngọc Văn
0
Mới
Điểm: