Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 16/10 đến 22/10

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/10/2017 16:58:44

Không có điều gì tuyệt đối nhưng nếu có thể phán đoán được phần nào về vận thế tương lai sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Tử vi 12 con giáp sẽ bật mí những thú vị trong tuần mới này.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 16/10 đến 22/10

Tử vi 12 con giáp chúc mừng bạn vì tuần này bạn sẽ trở nên vô cùng nhạy bén và sáng tạo trong công việc. Vận thế sự nghiệp bắt đầu có bước chuyển biến đầy tích cực, tuy nhiên trong các mối quan hệ đòi hỏi bạn phải học cách đối nhân xử thế khiêm nhường để đắc nhân tâm.

Do quá tập trung công việc nên bạn có phần xao lãng tình cảm gia đình. Những lúc rảnh rỗi hãy trò chuyện nhiều hơn với người bạn đời, tạo vài tình huống lãng mạn bất ngờ để hâm nóng tình cảm. Tài vận khấm khá nhưng cũng dễ hao tài nếu bạn không biết quản lý tài chính và đầu tư mạo hiểm. Sức khỏe tốt nhưng cần chú ý cân bằng tâm trạng.

Sửu

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 16/10 đến 22/10

Vận thế tuần này của bạn hơi kém, nhiều trở ngại và cần phải thật thận trọng để ứng phó trong mọi tình huống. Sự nghiệp nên lấy ổn định làm trọng tâm, mọi biến động của bạn đều có thể dẫn đến sai lầm hay thất bại, tốt nhất là làm tròn phận sự của mình, đồng thời đừng ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác.

Một điều đáng mừng là tài vận của bạn rất ổn định, cuối tuần có thể tự thưởng cho mình vài món đồ yêu thích. Do áp lực từ công việc nên bạn cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi của mình khoa học hơn, hãy đi ra ngoài nhiều hơn để cải thiện tâm trạng, rất có thể tình duyên của bạn sẽ nảy nở từ những cuộc gặp gỡ bất ngờ. Việc tích cực vận động cơ thể cũng giúp sức khỏe của bạn tốt hơn.

Dần

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 16/10 đến 22/10

Vận thế tuần này sẽ tiếp tục khởi sắc theo xu hướng của thời gian trước. Thái độ tích cực và lạc quan khi đối mặt mọi vấn đề giúp bạn dễ dàng vượt qua thử thách và đạt thành tích đáng mong đợi. Cấp trên đánh giá rất cao và tạo điều kiện cho bạn thăng tiến.

Tài vận bình thường nhưng không có gì đáng ngại, chỉ cần trong đầu tư thận trọng và không nên tham lam, hạn chế các khoản đầu tư rủi ro cao thì lợi nhuận vẫn khả quan. Tình cảm gia đình có vài mâu thuẫn nhỏ khiến bạn đôi khi mất kiểm soát, hãy giữ bình tĩnh để hóa giải trong hòa khí. Sức khỏe tốt nhưng bạn cần có giải pháp để cải thiện giấc ngủ tốt hơn.

Mão

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 16/10 đến 22/10

Tuần này bạn cần thực tế và ổn định hơn, trong công việc tránh thói quen phàn nàn, học cách khiêm nhường để hạn chế bị tiểu nhân đố kỵ, gây trở ngại. Thời gian rảnh nên giao tiếp nhiều hơn với đồng nghiệp để củng cố các mối quan hệ.

Tài vận trung bình, bạn cần có kế hoạch quản lý tài chính khoa học hơn vì tuần này rất dễ hao tài do những sở thích nhất thời. Người đã kết hôn nên chú ý kẻo rơi vào đào hoa xấu, người thứ ba xuất hiện làm ảnh hưởng tình cảm vợ chồng. Vận động cơ thể là điều cần quan tâm trong thời gian này để cải thiện sức khỏe của bạn.

Thìn

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 16/10 đến 22/10

Tử vi 12 con giáp dự báo vận sự nghiệp tuần này của bạn vô cùng hưng thịnh. Bạn làm việc với tinh thần phấn khởi và đầy trách nhiệm, thành tích mang về khiến cấp trên rất hài lòng, tạo tiền đồ rộng mở cho bước tiến trong sự nghiệp của bạn.

Tài vận hanh thông, bạn có thể mạnh dạn tiến hành những kế hoạch đầu tư trước đó, trong hợp tác làm ăn sẽ dễ gặp quý nhân tương trợ và thành quả thu về rất xứng đáng với công sức bỏ ra. Trong thời gian này, bạn cần dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, trước khi quyết định vấn đề quan trọng nên tham khảo ý kiến của các thành viên trong nhà. Sức khỏe có phần xuống dốc do thói quen thức đêm và làm việc quá độ.

Tỵ

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 16/10 đến 22/10

Vận thế tương đối thuận lợi, trong mọi công việc hằng ngày bạn đều có thể tìm ra hướng phát triển cho riêng mình, từng bước nâng cao vị thế trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn cần biết cách kiểm soát bản thân để không quá tự tin mà thành ra tự mãn.

Tài vận dồi dào, nếu có thể vui vẻ giúp đỡ người khác thì tài lộc càng đến một cách tự nhiên. Trước khi đầu tư, hãy tích cực tìm kiếm các thong tin để có quyết định đúng đắn. Các mối quan hệ bạn bè rất thuận lợi, và rất có thể bạn sẽ gặp được người trong mộng của mình trong tình huống không ngờ tới. Sức khỏe nhìn chung không có trở ngại lớn, chú ý giữ ấm để tránh cảm mạo.

Bói vui trắc nghiệm xem sắp tới bạn có dễ gặp quý nhân hay không
Cuộc sống không thể thiếu những người gọi là quý nhân trong thời khắc quan trọng. Bói vui trắc nghiệm sau đây sẽ giúp bạn dự đoán xem sắp tới, bạn...

Ngọ

tu vi 12 con giap - elle vietnam 7

Tuần này bạn sẽ rất bận rộn vì tập trung cho công việc, tuy thành quả đạt được rất khả quan và thúc đẩy sự nghiệp phát triển nhưng bạn cũng sẽ gặp áp lực không nhỏ. Thời gian rảnh nên thư giãn với bạn bè, đồng nghiệp để vừa giải tỏa căng thẳng vừa củng cố các mối quan hệ.

Tài vận vô cùng dồi dào, mặc dù các khoản chi tiêu cũng khá nhiều nhưng nhìn chung đều không ảnh hưởng ngân khố của bạn. Thu nhập tăng lên cùng với lợi nhuận từ các khoản đầu tư khiến nguồn kinh tế của bạn rất ổn định. Thời gian này, ý trung nhân có thể xuất hiện nhưng bạn không nên nóng vội bày tỏ, cần tìm hiểu tình cảm của đôi bên. Sức khỏe tốt cũng là yếu tố giúp bạn dễ dàng hoàn thành mục tiêu của mình.

Mùi

tu vi 12 con giap - elle vietnam 9

Thời gian này bạn dường như khá lười nhác trong công việc, tâm trạng xuống dốc càng khiến bạn dễ phạm sai lầm và bị khiển trách, hãy kịp thời tìm giải pháp chấn chỉnh lại thái độ làm việc để không ảnh hưởng tiền đồ sự nghiệp.

Các mối quan hệ xã giao cũng rất quan trọng, hãy cởi mở hơn vì nhiều cơ hội kiếm tiền sẽ xuất hiện với bạn. Ngoài ra, nếu tình yêu của bạn đã chín chắn thì hãy mạnh dạn bàn tính chuyện kết hôn. Sức khỏe của bạn khá tốt nhưng cần chú ý chế độ ăn uống khoa học hơn.

Thân

tu vi 12 con giap - elle vietnam 9

Nhiều cơ hội mới sẽ đến với bạn, giúp công việc tiến triển đầy thuận lợi, hãy nắm bắt mọi thời cơ để nâng cao vị trí trong sự nghiệp. Các khoản đầu tư khác cũng được quý nhân giúp đỡ đắc lực, tạo nguồn lợi nhuận không nhỏ cho ngân khố của bạn.

Đào hoa nở rộ, người độc thân rất nhiều cơ hội gặp được đối tượng khác phái đầy tiềm năng. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng xác định tình cảm của chính mình để tránh quyết định sai lầm do nóng vội. Say mê công việc có thể khiến sức khỏe của bạn giảm đi nhiều, nên dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn để phục hồi năng lượng.

Dậu

tu vi 12 con giap - elle vietnam 10

Tử vi 12 con giáp dự báo vận thế tuần này khá thuận lợi, tuy cũng có trở ngại xuất hiện nhưng chỉ cần thận trọng làm tốt nhiệm vụ thì không đáng ngại. Bạn cũng cần giao tiếp tốt với cấp trên, không nên quá nóng nảy mà có lời nói hay hành động quá khích.

Mọi nỗ lực làm việc sẽ đem lại nguồn thu nhập khấm khá, giúp bạn thoải mái trong chi tiêu và mạnh dạn đầu tư. Tình cảm ổn định, thời gian rảnh nên ở bên cạnh người ấy nhiều hơn để hâm nóng mối quan hệ. Thời gian này bạn cũng học được cách chăm sóc bản thân khá tốt nên sức khỏe dồi dào, đầy năng lượng.

Tuất

tu vi 12 con giap - elle vietnam 11

Trước mắt, bạn có thể phải đảm nhận trọng trách khá phức tạp và áp lực, tuy nhiên thái độ tích cực và đầy trách nhiệm của bạn luôn được mọi người quý mến và giúp đỡ hết mình. Các mối quan hệ khác cần thận trọng để tránh tranh chấp do hiểu lầm.

Tài vận cực tốt, nhất là vận đầu tư sẽ đem lại nguồn lợi nhuận không nhỏ cho bạn. Trước khi muốn mua sắm thứ gì quá lớn, tốt nhất hãy bàn bạc với gia đình để có lựa chọn tốt hơn. Sức khỏe nhìn chung ổn định nhưng do bạn ít vận động nên cơ thể đôi khi mệt mỏi, hãy tham gia các hoạt động thể chất để tăng sức đề kháng.

Hợi

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 16/10 đến 22/10

Sức khỏe tràn trề và thái độ lạc quan giúp bạn làm việc một cách hưng phấn và đầy hiệu quả. Cấp trên rất sẵn lòng giao phó nhiệm vụ quan trọng cho bạn và chúng gần như được hoàn thành xuất sắc.

Tuần này tuy chi tiêu không ít nhưng nhìn chung ngân khố của bạn vẫn đang có xu hướng tăng lên, bên cạnh việc kiếm tiền hãy củng cố thêm kiến thức quản lý tài chính để tạo nguồn vốn thuận lợi cho đầu tư sau này. Thời gian này bạn dễ mắc các chứng cảm mạo, hô hấp, vì vậy hãy chú ý giữ ấm.

Nhóm thực hiện

Lê Phương (nguồn tham khảo: meiguoshenpo)

Bài viết liên quan

12 con giáp