Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 18/9 đến 24/9

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 10:20:48

Không có điều gì tuyệt đối nhưng nếu có thể phán đoán được phần nào về vận thế tương lai sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Tử vi 12 con giáp sẽ bật mí những thú vị trong tuần mới này.

Tử vi 12 con giáp dự báo tuần này bạn sẽ có khá nhiều áp lực trong công việc, hãy cố gắng giữ bình tĩnh và hành động chắc chắn trong từng bước để tránh biến chuyển đột ngột. Bạn nên bao dung và cư xử nhã nhặn hơn với cả những đối thủ cạnh tranh với mình.

Tài vận chỉ ở mức trung bình, trong được có mất, nên quản lý tốt việc thu chi hằng ngày. Tuy vậy, nhân duyên với người khác phái của bạn khá tốt, bạn thu hút được đối phương và có thể phát triển tình cảm sâu sắc hơn. Áp lực khiến cơ thể mệt mỏi, hãy massage để thư giãn gân cốt và đầu óc.

Mẹo đổi vận: Thời gian này bạn nên đề cao cảnh giác vì dễ bị thương tích do các vật sắc bén gây ra.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 18/9 đến 24/9

Sửu

Tuần này bạn cần vạch ra kế hoạch làm việc chi tiết và tập trung hành động để đạt thành quả như mong đợi. Ngoài ra, trong các mối quan hệ nên khiêm nhường hơn để tránh gặp thị phi do tiểu nhân đố kỵ.

Cá tính cởi mở, vui tươi cũng giúp bạn được nhiều người chú ý, nhiều đối tượng tiềm năng sẽ xuất hiện đem lại cơ hội tình yêu cho bạn. Sức khỏe ổn định, không có trở ngại lớn nhưng thường bệnh lặt vặt, nên tập thể dục để tăng sức đề kháng.

Mẹo đổi vận: Đặt một viên đá Ngọc Lam (Turquoise) ở nơi dễ thấy nhất trên bàn làm việc.

tu vi 12 con giap - elle vietnam 2

Dần

Tinh thần tràn trề giúp bạn đầu tư toàn lực vào công việc và vận may luôn ở phía sau “thúc đẩy” bạn. Ngay cả thời gian rảnh rỗi, bạn còn có thể tận dụng các thông tin thu thập được để đem về thu nhập tuyệt vời.

Tài lộc dồi dào giúp bạn thoải mái trong chi tiêu, tuy nhiên cần có thêm mục tiêu dài hạn hơn nữa để cuộc sống về sau càng sung túc. Thời gian này cũng rất thích hợp tính đến chuyện kết hôn. Sức khỏe tốt, bạn có thể thư giãn bằng cách tản bộ sau bữa ăn để nâng cao thêm sinh lực.

Mẹo đổi vận: Hãy sắp xếp một buổi dã ngoại về nơi thiên nhiên để hấp thu tinh khí trời đất, đem lại từ trường tích cực mạnh mẽ cho bạn.

tu vi 12 con giap - elle vietnam 3

Mão

Bạn đầy ý tưởng sáng tạo trong công việc nhưng sẽ khó tránh gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, hãy tìm sự giúp đỡ từ các bậc trưởng bối. Ngoài ra, bạn nên chú ý thêm hình tượng bên ngoài để đem lại vận may cho sự nghiệp.

Các mối quan hệ tốt đem lại quý nhân cho bạn, tài vận cũng vì vậy sẽ có xu hướng tăng lên. Đào hoa nở rộ trong tuần tuy khiến bạn hưng phấn nhưng cũng không ít phiền não do có quá nhiều lựa chọn. Hãy tĩnh tâm, thiền định để đầu óc sáng suốt và cơ thể khỏe mạnh.

Mẹo đổi vận: Đặt tượng mèo trên bàn làm việc hoặc bàn đọc sách ở nhà.

tu vi 12 con giap - elle vietnam 4

Thìn

Tử vi 12 con giáp cảnh báo bạn có thể gặp không ít khó khăn trong công việc do thiếu kiến thức chuyên môn. Điều này sẽ đem lại thử thách lớn cho bạn, hãy bình tĩnh giải quyết từng vấn đề. Tài vận tăng cao, các khoản đầu tư trước đó sẽ có thu hoạch ngoài mong đợi.

Bạn sẽ phạm sai lầm trong cư xử chuyện tình cảm, hãy thử đứng ở vị trí của đối phương để suy nghĩ và thấu hiểu, cảm thông. Sức khỏe trung bình, bạn cần thay đổi chế độ ăn uống khoa học hơn.

Mẹo đổi vận: Đeo nhẫn đá ruby đỏ.

tu vi 12 con giap - elle vietnam 5

Tỵ

Vận thế trong tuần này khá phức tạp và nhiều trở ngại, đòi hỏi bạn phải dốc toàn lực để vượt qua. Trong các cuộc gặp gỡ lần đầu, hãy cố gắng tạo phong cách tự tin và chân thành để đối phương có ấn tượng tốt về bạn.

Tình yêu có thể gặp nhưng không thể cưỡng cầu, đôi khi không có được lúc này chưa hẳn là chuyện xấu, hãy kiên nhẫn chờ đợi nhân duyên đích thực. Sức khỏe dồi dào nhưng bạn có thể gặp vấn đề nhỏ ở đường hô hấp.

Mẹo đổi vận: Một buổi trò chuyện, vui chơi cùng bạn bè sẽ đem lại năng lượng tích cực cho bạn.

Ngọ

Bạn luôn cư xử rất khiêm nhường và hành động tử tế, chân thực nên sự nghiệp luôn được quý nhân giúp đỡ, mọi việc hanh thông và thành quả xứng đáng. Thời gian rảnh nên bổ sung tri thức và kỹ năng chuyên môn.

Tình duyên thịnh vượng, bạn và nửa kia ngày càng trở nên gắn bó và yêu thương nhau. Các mối quan hệ bạn bè cũng đem lại tài vận khấm khá cho bạn. Tuần này bạn nên đề phòng cảm mạo, ngoài ra sức khỏe đều bình thường.

Mẹo đổi vận: Treo một bức tranh “tuấn mã” ở phòng làm việc hoặc phòng khách.

tu vi 12 con giap - elle vietnam 7

Mùi

Tuần này có thể bạn sẽ nhận được lời mời hợp tác từ một công ty đầy tiềm năng, tuy nhiên hãy cân nhắc kỹ càng bởi vì cơ hội luôn đi cùng thách thức. Tài vận dồi dào cũng khiến bạn trở nên tự tin và phấn khởi hơn, các mối quan hệ xã hội thuận lợi là nguồn lực lớn cho sự phát triển của bạn trong tương lai.

Tình cảm hài hòa, bạn và người ấy luôn thấu hiểu và cảm thông cho nhau, đôi bên khắng khít và có một tuần ngọt ngào. Sức khỏe tốt nhưng nên chú ý an toàn khi tham gia giao thong.

Mẹo đổi vận: Đặt tượng dê phong thủy trong phòng khách.

Thân

Nhiều vấn đề khó khăn đột nhiên xuất hiện khiến bạn lúng túng và áp lực, tuy nhiên sẽ có quý nhân hỗ trợ giúp bạn từng bước thoát khỏi trở ngại. Vận sự nghiệp tăng lên, chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội và nhẫn nại chờ đợi.

Cẩn thận tiểu nhân ganh ghét mà khiến bạn hao tài tốn của, nếu có người đề nghị hợp tác làm ăn thì nên cân nhắc kỹ để tránh bị lừa gạt. Tuần này bạn cũng dễ gặp đào hoa xấu, thậm chí có thể xuất hiện người thứ ba gây ảnh hưởng tình cảm hiện tại. Cân bằng ăn uống, nghỉ ngơi là điều bạn cần làm để có sức khỏe tốt.

Mẹo đổi vận: Đặt gậy như ý bằng ngọc ở phòng khách.

tu vi 12 con giap - elle vietnam 9

Dậu

Công việc sẽ có nhiều vấn đề khiến bạn lo lắng nhưng với tài năng và sự tự tin vốn có thì không khó để bạn vượt qua thử thách, hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Tài vận tăng lên do quá trình nỗ lực làm việc của bạn, tuy nhiên đừng quá hưng phấn mà tiêu xài phung phí.

Gặp gỡ bạn bè sẽ đem lại nhân duyên bất ngờ cho bạn, nếu cảm thấy hợp ý với đối phương thì hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Bạn dễ bị triệu chứng táo bón do chế độ ăn uống thiếu khoa học, ngoài ra cần rèn luyện thể chất để tăng sức đề kháng.

Mẹo đổi vận: Đặt quả cầu thạch anh tóc vàng trên bàn làm việc.

tu vi 12 con giap - elle vietnam 10

Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo bạn sẽ có nhiều cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp, hãy chú ý mọi thông tin xung quanh để không bỏ lỡ thời cơ. Một vài khoản đầu tư cũng đem lại tài lộc lớn cho bạn.

Tình cảm thuận lợi, bạn sẽ gặp được người trong mộng và bắt đầu một tình yêu đẹp. Người đã kết hôn nên dành nhiều thời gian cho người bạn đời để tránh tình cảm lạnh nhạt. Sức khỏe không có trở ngại lớn nhưng bạn dễ gặp vấn đề tiêu hóa, nên điều trị kịp thời.

Mẹo đổi vận: Đeo vòng tay bằng đá Aquamarine.

tu vi 12 con giap - elle vietnam 11

Hợi

Bạn sẽ cảm thấy áp lực công việc trong tuần này, nhiều vấn đề xuất hiện cùng lúc đòi hỏi bạn phải bình tĩnh và dốc toàn lực để giải quyết. Tài vận bình thường, trước khi muốn đầu tư thêm lĩnh vực mới cần tìm hiểu kỹ càng để tránh phạm sai lầm.

Tình cảm phiền não do tâm trạng dao động, bạn dễ xảy ra tranh cãi với đối phương vì hiểu lầm, hãy dành thời gian cho nhau để chia sẻ và thấu hiểu. Sức khỏe trung bình, bạn cần điều chỉnh thói quen sinh hoạt hợp lý hơn.

Mẹo đổi vận: Đeo vòng tay có biểu tượng con giáp của bạn.

tu vi 12 con giap - elle vietnam 12

 

Nhóm thực hiện

Lê Phương (nguồn tham khảo: meiguoshenpo)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 con giáp