Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 28/8 đến 3/9

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 10:36:53

Không có điều gì tuyệt đối nhưng nếu có thể phán đoán được phần nào về vận thế tương lai sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Tử vi 12 con giáp sẽ bật mí những thú vị trong tuần mới này.

Xem bói tử vi: Các mối quan hệ của 12 con giáp ra sao trong tháng 8
Giao tiếp luôn đem lại nhiều cơ hội lẫn thử thách cho bạn trong cuộc sống hằng ngày. Mỗi con giáp trong tháng 8 này sẽ có vận thế khác nhau. Xem...

Tử vi 12 con giáp dự báo rằng trong tuần mới này, đối với những việc quan trọng thì người tuổi Tý cần sắp xếp thời gian ổn thỏa và khoa học, nhất thiết phải hoàn thành nhiệm vụ ngay trong tuần. Chăm chỉ và làm tốt công việc sẽ giúp sự nghiệp của bạn phát triển ổn định. Tuy nhiên, bạn cũng cần tăng cường tính chủ động và sáng tạo để có bước đột phá mới.

Một vài mâu thuẫn nhỏ với người ấy sẽ ảnh hưởng tâm trạng của bạn. Lời khuyên là bạn nên nhượng bộ tạm thời để xoa dịu bầu không khí, nên có thái độ bao dung với đối phương, đôi khi chỉ đơn giản là một cái ôm ấm áp cũng có thể hóa giải mọi giận hờn.

Bạn nên chú ý hạn chế các thức ăn nhiều dầu mỡ và tăng cường thực phẩm giàu chất xơ để đảm bảo hệ tiêu hóa tốt.

Mẹo đổi vận: Đặt quả cầu thủy tinh hình tròn trên bàn sách hoặc bàn làm việc.

tu vi 12 con giap - elle vietnam 1

Sửu

Tuần này bạn sẽ có nhiều cơ hội được tăng lương, thăng chức, hãy cố gắng nhận ra và nắm bắt thời cơ tốt. Khi bạn xuất hiện ở những nơi đông người sẽ rất được chú ý và ngưỡng mộ bởi tài hoa vốn có của mình. Do công việc thuận lợi nên tâm trạng của bạn cũng trở nên ổn định hơn so với trước. Bạn rất vui vẻ và hòa hợp với mọi người.

Tài vận trong tuần mới cũng khá bằng phẳng. Nếu muốn đầu tư hạng mục nào đó, bạn nên tìm hiểu thông tin đầy đủ thì chắc chắn sẽ có thu hoạch xứng đáng.

Thời gian này thì người đầu ấp tay gối chính là quý nhân tốt nhất của bạn. Những lúc gặp khó khăn, đừng ngại chia sẻ với người ấy, đó sẽ là bến cảng bình yên và cho bạn lời khuyên hữu ích.

Vai chính là bộ phận yếu nhất trong cơ thể bạn, hãy chú ý các tư thế đứng, ngồi phù hợp để cải thiện tình hình sức khỏe.

Mẹo đổi vận: Đặt một tượng thạch cao có hình con trâu ở góc Tây Bắc phòng ngủ.

Bói ngày sinh để khám phá tình yêu mà bạn mong đợi nhất
Tuy nói tình yêu là chuyện của cảm xúc nhưng kỳ thực mỗi người từ sâu trong tim vẫn luôn có một kiểu tình yêu lý tưởng mà mình hằng mơ ước. Bói...

Dần

Sự nghiệp của bạn sẽ có những bước chuyển tiếp nhưng vẫn phải đối mặt với vài sự lựa chọn. Bạn cần vạch ra mục tiêu ngắn hạn cụ thể để có hướng đi tốt nhất trong sự nghiệp.

Tài vận chỉ ở mức trung bình, nếu là người làm ăn kinh doanh thì nên thận trọng hơn vì bạn dễ gặp tiểu nhân ám hại mà hao tài tốn của. Nhìn chung thời gian này nên yên phận với hiện tại, chưa phải lúc mở rộng đầu tư.

Tình yêu mới gần đây của bạn sẽ dần dần ổn định và gắn bó hơn. Bạn và người ấy cảm thấy thấu hiểu và hòa hợp, rất có lợi để phát triển lâu dài.

Tuần mới này khá áp lực trong công việc nên bạn cần nghỉ ngơi nhiều và có biện pháp giải tỏa tâm lý thích hợp để tránh căng thẳng.

Mẹo đổi vận: Dùng chiếc nệm lót ghế ngồi màu xanh phỉ thúy ở nhà hay nơi làm việc.

tu vi 12 con giap - elle vietnam 3

Mão

Tử vi 12 con giáp dự báo nếu bạn đủ tích cực, chủ động trong công việc và các mối quan hệ thì may mắn tất sẽ tìm đến. Công việc tiến triển thuận lợi thì mới khiến bạn giảm bớt cảm giác mệt mỏi do bận rộn.

Tài vận tốt lên đột ngột khiến bạn đầy phấn khởi. Các khoản đầu tư đều có thu hoạch tốt giúp tình hình tài chính của bạn tăng trưởng thấy rõ.

Trong tình cảm, bạn có khuynh hướng không hiểu được tâm ý của đối phương nên dễ xảy ra hiểu lầm. Hãy tạo cơ hội ở bên và lắng nghe nhiều hơn để cả hai hòa hợp và thấu hiểu.

Sức khỏe ổn định nhưng cần chú ý vấn đề cân bằng ăn uống.

Mẹo đổi vận: Nên đeo các loại trang sức có biểu tượng con giáp của bạn như vòng tay, lắc chân, cài áo.

tu vi 12 con giap - elle vietnam 4

Thìn

Hứng thú trong công việc giúp bạn chuyên tâm hơn và gặt hái thành quả tốt nhất. Bạn hoàn toàn tìm thấy niềm vui ngay từ những nhiệm vụ đơn giản nhất. Các mối quan hệ hài hòa cũng giúp bạn thư giãn và được cấp trên đánh giá cao.

Tuy nhiên, tuần này bạn nên chú ý tránh tranh cãi với người thân trong nhà, hãy bao dung nhiều hơn để không gây phiền não cho bản thân lẫn đối phương.

Sức khỏe không có trở ngại lớn nhưng nên hạn chế bia rượu và tập thói quen ăn uống lành mạnh hơn.

Mẹo đổi vận: Đặt quả cầu thủy tinh màu tím ở đầu giường ngủ.

tu vi 12 con giap - elle vietnam 5

Tỵ

Nhiều chuyện may mắn sẽ đến với bạn nhưng cũng cần kiểm soát tâm trạng, không nên quá phấn khích mà phản tác dụng. Bạn cần phấn đấu nhiều hơn để gặt hái thành công trong sự nghiệp. Biểu hiện xuất sắc sẽ được cấp trên chú ý và được nhiều quý nhân giúp đỡ.

Tâm thái cần phải vững vàng và tích cực thì tài vận mới khởi sắc được. Đừng ngại nỗ lực bởi vì thu hoạch về sau sẽ xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

Tình cảm của bạn với người ấy ngày càng gắn bó và sâu đậm hơn. Hãy tạo thêm những điều lãng mạn để giữ lửa cho tình yêu nhé.

Mẹo đổi vận: Đeo vòng tay, lắc chân hay khăn choàng cổ có hình con giáp của bạn.

tu vi 12 con giap - elle vietnam 6

Ngọ

Tuần này dự báo tâm thái của bạn khá ổn định, bạn thích yên phận làm tốt công việc hiện tại hơn là đầu tư mạo hiểm. Hãy tận dụng tài ăn nói của mình để xây dựng các mối quan hệ tốt.

Nguồn hoạnh tài hiếm có sẽ đến với bạn trong thời gian này, hãy nắm bắt cơ hội để làm đầy ngân khố của mình.

Cuối tuần bạn nên dành thời gian ở bên người thân, tận hưởng cảm giác vui tươi, ấm áp cùng gia đình.

Mẹo đổi vận: Đặt quả cầu thủy tinh màu vàng trên bàn sách, bàn làm việc hoặc gần cửa phòng ngủ.

tu vi 12 con giap - elle vietnam 8

Mùi

Bạn sẽ có cơ hội kết giao nhiều bạn bè tốt và họ là quý nhân giúp sự nghiệp của bạn phát triển về sau. Thái độ làm việc chắc chắn của bạn cũng được mọi người tín nhiệm và đánh giá cao.

Tài vận ổn định, khi cần chi khoản tiền lớn thì nên cân nhắc kỹ để tránh lãng phí. Ngoài ra, bạn nên có cách thư giãn phù hợp để tránh hao tài do tâm trạng tiêu cực nhất thời.

Tình cảm có tiến triển rõ rệt, hãy nắm bắt thời cơ để thúc đẩy mối quan hệ với người ấy.

Mẹo đổi vận: Đặt quả cầu thủy tinh màu vàng trên bàn làm việc.

Thân

Một kế hoạch công việc lớn đang bắt đầu khởi sắc. Bạn sẽ gặp thử thách và cảm thấy áp lực nhưng chỉ cần tin vào thực lực của mình thì sẽ có biến chuyển tốt. Khi gặp khó khăn đừng ngại tìm người giúp đỡ.

Tài vận khấm khá với nguồn hỗ trợ từ bên ngoài giúp bạn rất nhiều cho việc đầu tư. Hãy nhớ quản lý tài chính khoa học để không bị thất thoát tài lộc.

Cuộc sống gia đình hòa thuận cũng là điểm tựa vững chắc cho bạn những lúc gặp trở ngại trong công việc.

Mẹo đổi vận: Đặt quả cầu thủy tinh màu trắng trên kệ cửa sổ phòng ngủ hoặc trên bàn trang điểm.

tu vi 12 con giap - elle vietnam 9

Dậu

Bạn trở nên hòa hợp với đồng nghiệp trong tuần mới này nên công việc gần như đều thuận lợi. Đối với tiểu nhân, hãy dũng cảm đối mặt nhưng giữ thái độ hòa khí để hóa giải.

Tài lộc có khuynh hướng phức tạp hơn trước, khi ra ngoài nên chú ý kẻo mất tiền không đáng.

Công việc bận rộn có thể khiến bạn thiếu quan tâm người ấy, hãy dành thời gian để hâm nóng lại tình cảm.

Vài vận động nhẹ mỗi ngày sẽ giúp cải thiện sức khỏe cho bạn, không nên lười biếng mà ngồi lâu suốt ngày.

Mẹo đổi vận: Treo chiếc chuông gió nhỏ ngoài ban công.

tu vi 12 con giap - elle vietnam 10

Tuất

Tử vi 12 con giáp khuyên bạn hãy quan tâm đến những thông tin xung quanh. Nó sẽ có ích cho công việc và sự thăng tiến của bạn trong sự nghiệp.

Bạn cần điều chỉnh lại thói quen quản lý tài chính trước đây, cần có kế hoạch và ghi chép thu chi rõ ràng để tránh lãng phí. Đầu tư trong tuần này sẽ có lợi nhuận lớn nhưng trước đó bạn cần tìm hiểu kỹ.

Tình cảm với người ấy trở nên mặn nồng và cực kỳ hòa hợp. Hai bạn sẽ có những giây phút bên nhau lãng mạn và thú vị.

Mẹo đổi vận: Đặt quả cầu thủy tinh hình tròn trên bàn làm việc.

tu vi 12 con giap - elle vietnam 11

Hợi

Bạn nên thận trọng vì có thể gặp sự phá hoại của tiểu nhân trong công việc. Nên tăng cường củng cố các mối quan hệ tốt để được quý nhân giúp đỡ khi cần thiết.

Tài vận hanh thông là niềm vui lớn cho bạn. Thời gian này bạn có thể mua sắm đồ dùng cho gia đình nhưng chú ý đừng vung tay quá trán nhé.

Tình cảm với người ấy rất mặn nồng và tích cực. Người thân trong gia đình cũng khá hòa thuận nên cho bạn niềm tin không nhỏ.

Mẹo đổi vận: Đặt một bình hoa màu xanh lam trong nhà hay ở nơi làm việc.

tu vi 12 con giap - elle vietnam 12

 

Nhóm thực hiện

Lê Phương (nguồn tham khảo: meiguoshenpo)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 con giáp