Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 4/12 đến 10/12

Đăng ngày:

Sẽ không có gì đúng tuyệt đối, nhưng đây sẽ là một điềm dự báo với những thử thách và cơ hội mới, lá số tử vi giúp 12 con giáp dự đoán được vận mệnh của bạn trong tương lai, đặc biệt là trong tuần mới này nhé!

1. Tuổi Tý

Công việc: Trong tuần này, mục tiêu chính của bạn là công việc, bạn hoàn thành kế hoạch cho cuối năm cũng như kế hoạch cho năm tới. Vào đầu tuần, một số ý tưởng liên tục nảy sinh giúp bạn đưa ra quyết định quan trọng cho dự án. Công ty thiết lập lại bộ phận nhân viên có thể thay đổi nhân sự, môi trường làm việc của bạn tốt hơn, cơ hội của bạn đang đến gần. Bạn sẽ kiếm được một khoản tiền lớn, nên hưởng thụ thành quả của mình cùng gia đình. Cuối tuần, có thể trang trí nhà cửa, làm đồ handmade, nấu một bữa ăn hoành tráng. Một số người tuổi Tý đang xem xét nhập cư nước ngoài, xin visa đi du lịch hoặc các thủ tục khác, bạn có thể thực hiện được.

Tình cảm: Chỉ số cảm xúc trong tuần này của bạn tăng cao, bạn có thể bị thu hút bởi một người đặc biệt mặc dù nền văn hóa, giáo dục hay cuộc sống của họ hoàn toàn đối lập với bạn. Tuy nhiên, điều này lại khiến gia đình bạn không hài lòng, bạn cần phải đưa ra sự lựa chọn. Vào thời điểm cuối tuần, sẽ có cuộc họp mặt gia đình.

Sức khỏe: Bạn dễ mắc các chứng bệnh dị ứng, da dễ nhạy cảm, vào ban đêm có thể bị sốt, viêm mũi, viêm dạ dày, táo bón,…

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 4/12 đến 10/12

Ảnh: Find Art America

2. Tuổi Sửu

Công việc: Bạn mong muốn mau chóng được mọi người công nhận khả năng của mình. Bạn cần xây dựng cho mình hình ảnh hoàn hảo, thiết lập mối quan hệ thương mại và đặc biệt bạn phải cẩn thận khi thực hiện kế hoạch của mình. Trong tuần, bạn sẽ gặt hái được những thành công mà bạn mong muốn, hoặc có thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Ngay đầu tuần, bạn sẽ thấy được kết quả như ý, nên tiếp tục xử lý các dự án tiếp theo và cơ hội mới trong công việc sẽ nhanh chóng đến với bạn. Trong cuộc họp cuối tuần sẽ có vài tranh luận nhỏ, bạn cần mạnh dạn đưa ra chiến lược của mình. Một tuần may mắn trong công việc với tuổi Sửu, bạn sẽ được các nhà đầu tư, hoặc bạn bè giúp đỡ. Nếu bạn làm việc bên mảng nghệ thuật thì đây là thời điểm thích hợp để bạn cho ra mắt sản phẩm cùng kế hoạch quảng bá hoành tráng, sẽ thu hút được một lượng lớn người hâm mộ. Bạn nên tham dự một số sự kiện quan trọng, hội nghị, lễ hội, chương trình giải trí hoặc tham gia các hoạt động công ích, gây quỹ từ thiện.

Tình cảm: Tâm trạng của bạn trong tuần này không được tốt, áp lực tâm lý rất lớn, có một số ngày kỷ niệm cuối năm với người ấy, nhưng đối phương hời hợt khiến bạn thất vọng và dễ dẫn đến cãi vã, không thể hòa giải. Bạn đang mơ hồ về tình cảm của mình, điều này càng ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người. Bạn nên đoàn tụ cùng gia đình để giảm bớt áp lực về tình cảm.

Sức khỏe: Bạn nên chú ý đến ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ có thể bạn sẽ mắc các chứng bệnh liên quan đến dạ dày khiến giấc ngủ không được ngon.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

Ảnh: Riyahd Cassiem

3. Tuổi Dần

Công việc: Trong tuần này, bạn cần phải thật bình tĩnh để xem xét và đối phó với các vấn đề trong cuộc sống cũng như công việc. Tại cơ quan, các hạng mục của dự án có thể bị điều chỉnh, bạn cần phải xem xét lại hiệu suất công việc. Đầu tuần, cần nâng cao hiệu quả công việc, tham gia các lớp đào tạo ngắn hạn chuyên môn, sắp xếp hợp lý các kế hoạch hoạt động hàng ngày. Điều bạn cần quan tâm đó là mở rộng sự nghiệp trong tương lai. Sau ngày thứ ba, có thể có một kế hoạch về hoạt động ngoài trời, vui chơi giải trí, du lịch cùng các đồng nghiệp, điều này sẽ tạo cho bạn nguồn cảm hứng cho công việc cũng như mức độ tương tác giữa mọi người được tăng lên. Bạn sẽ bị trì hoãn về các vấn đề bảo hiểm, khiếu nại, hay các khoản vay, nợ,…

Tình cảm: Chúc mừng những người đang độc thân, trong tuần này bạn sẽ bắt đầu một mối tình lãng mạn mới. Giữa các người yêu nhau càng ngọt ngào, vợ chồng hiểu nhau hơn.

Sức khỏe: Bạn cần phải điều chỉnh lại thói quen không tốt của mình như thường ngủ muộn vào ban đêm, không ăn sáng, chế độ ăn uống thất thường, uống nhiều cà phê, thiếu vận động,… Nếu không thì tình trạng sức khỏe của bạn sẽ rơi vào tình trạng nguy cấp, dễ mắc các chứng rối loạn dạ dày, tức ngực, hô hấp kém, đau cột sống, thường xuyên nhức đầu.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

Ảnh: Behance

4. Tuổi Mẹo

Công việc: Trong tuần này, bạn sẽ gặp các tình trạng liên quan đến thư điện tử, điện thoại, báo cáo, bài phát biểu, các sản phẩm kĩ thuật,… bạn cần phải chuẩn bị kĩ trước đó. Đầu tuần, bạn sẽ có cuộc đàm phán với khách hàng, ký kết hợp đồng, bạn nên chọn kĩ đối tác để dành thời gian thúc đẩy kế hoạch. Bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề như hóa đơn, chuyển nhượng, hoặc đối mặt các vấn đề liên quan đến đầu tư, cho vay, tài trợ, bảo hiểm cần bạn đưa ra các quyết định để đạt tiêu chuẩn kinh phí và hiệu quả. Tại thời điểm cuối tuần, bạn sẽ thu được một số tiền lớn, bạn sẽ có cơ hội được thưởng cũng như những lợi ích từ việc làm ăn.

Tình cảm: Bạn không được lòng các đồng nghiệp hoặc bạn bè. Tha thứ là một sáng kiến tốt trong tuần này đối với bạn, điều này sẽ làm cho các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Những người độc thân có thể mở lòng, hãy nghe tiếng nói của con tim, đừng e ngại vì những tác động tiêu cực khác.

Sức khỏe: Bạn cần phải chú ý đến cơ thể, việc ăn uống quá mức, không có khoa học sẽ dễ dẫn đến tình trạng thừa cân.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

Ảnh: Imagekind

5. Tuổi Thìn

Công việc: Dường như bạn không hài lòng với công việc hiện tại của mình, muốn có sự thay đổi tích cực hơn. Tại nơi làm việc, các vấn đề hợp tác rất dễ bị đảo ngược, kết quả khó đoán trước, có lẽ mối quan hệ hợp tác bị gián đoạn trong thời gian ngắn và bạn không thể ước tính được. Con đường phía trước sẽ làm cho bạn khám phá những khả năng mới. Áp lực về các truyền thông, văn bản, báo cáo, niên luận, học tập, kỳ thi, giảng dạy. Cuối tuần, gặp gỡ bạn bè mới, cơ hội mới với các đồng nghiệp sẽ đem lại cho bạn kinh nghiệm thú vị. Bạn có thể cải thiện cuộc sống bằng việc đọc sách, đi du lịch,…

Tình cảm: Chỉ số cảm xúc trong tuần luôn tăng cao. Mệnh đào hoa của bạn đang đến, sẽ có vài người theo đuổi bạn.

Sức khỏe: Bạn cần nên thư giãn để thay đổi hiện trạng, giảm stress. Nên chú ý về vấn đề an ninh, di chuyển cẩn thận.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

Ảnh: OoCities

6. Tuổi Tỵ

Công việc: Trong tuần này, sẽ là bước ngoặt lớn đối với tuổi Tỵ, có nhiều ý tưởng mới và nhận thức mới. Bạn quan tâm đến các mối quan hệ cá nhân trong công việc, thiết lập một số quy tắc cho mình. Đầu tuần, bạn trở nên năng động và muốn thay đổi cuộc sống, có lẽ bạn sẽ tìm thấy được cơ hội mới. Bạn cần nên nói chuyện nhiều với các đồng nghiệp hoặc đối tác để hiểu nhau hơn. Về mặt tài chính, có vẻ chi tiêu nhiều, vượt kế hoạch, bạn cần nhắc nhở bản thân, tránh bị cám dỗ bởi những món hàng hiệu. Bạn đối mặt với các vấn đề: khoản vay, cho thuê, bất động sản, di chuyển nhà cửa,… cần phải đưa ra quyết định nghiêm túc.

Tình cảm: Những người độc thân nên thận trọng khi đưa ra các vấn đề về tình cảm. Gia đình có thể giúp bạn đưa ra giải pháp tốt nhất, bạn cần nói chuyện nghiêm túc với ba mẹ, anh chị em về vấn đề tình cảm. Một số người có thể nhớ người yêu cũ, những ký ức hạnh phúc bỗng ùa về, bạn cảm thấy vừa hạnh phúc vừa đau khổ. Giữa các vợ chồng cần có một cuộc hẹn hò để hâm nóng tình cảm.

Sức khỏe: Bạn dễ bị mắc các chứng bệnh tiêu chảy, cần chú ý đến vệ sinh thực phẩm.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

Ảnh: Bill Mayer

7. Tuổi Ngọ

Công việc: Bạn sẽ có nhiều thay đổi trong tuần tại nơi làm việc của mình. Các chuyến đi công tác, phát triển các dự án kinh doanh, kế hoạch du lịch, thi cử khiến cho bạn áp lực. Vào đầu tuần, có cuộc hẹn phỏng vấn bị trì hoãn, bạn cần đưa ra các kế hoạch dự phòng. Vào thời đểm giữa tuần, bạn cần chú ý đến tài liệu, hồ sơ và các dữ liệu, phải được sao lưu cẩn thận. Tất cả các mẫu báo cáo cần được điền đầy đủ thông tin để tránh bị lạc mất. Nhịp điệu cuộc sống bắt đầu trở nên nhanh hơn, lịch trình dày đặc bởi các cuộc điện thoại, email, cuộc họp, thảo luận, báo cáo. Cuối tuần, bạn sẽ có các chương trình quan trọng, kế hoạch làm thêm giờ hoặc bạn muốn bắt đầu kinh doanh, tự làm. Bạn nên giao tiếp nhiều để tạo mối quan hệ với các đồng nghiệp, bạn bè mới, sẽ giúp ích cho công việc của bạn.

Tình cảm: Bạn phải đối mặt với vấn đề hết sức nan giải, làm thế nào để lựa chọn giữa tình bạn và tình yêu? Có một số người thay đổi tình cảm từ đồng nghiệp trở thành người yêu. Những người đang yêu nhau phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng cần được giải quyết nghiêm túc. Bạn đang cảm thấy đau đầu, không biết phải làm thế nào cho ổn thỏa, lời khuyên dành cho tuổi Tỵ: bạn cần lắng nghe cảm xúc từ con tim và cũng có thể tìm sự trợ giúp từ gia đình, trò chuyện với người thân có thể đem lại cho bạn quyết định đúng đắn.

Sức khỏe: bạn sẽ mắc các chứng bệnh liên quan đến răng, cổ họng và mắt. Cuối tuần, tình trạng tốt, bạn lạc quan, hãy tích cực tận hưởng cuộc sống.

tu vi 12 con giap - elle 8

Ảnh: fineartamerica

8. Tuổi Mùi

Công việc: Gần kết thúc năm, bạn bị áp lực lớn trong công việc. Có lẽ tuổi Mùi là kiểu người làm việc độc lập sẽ hiệu quả hơn. Vào đầu tuần, bạn có thể có cơ hội mới, đồng thời trách nhiệm công việc cũng nặng hơn. Công ty bạn sẽ thay đổi nhân sự để hoàn thiện dự án mới. Thứ tư, có một chút mâu thuẫn giữa các đồng nghiệp, bạn không hài lòng với thái độ đổ lỗi trách nhiệm cho người khác. Không nên thực hiện đàm phán, ký kết hợp đồng, sẽ xuất hiện các sai lầm khó giải quyết. Một số người sẽ liên quan đến vấn đề giáo dục, giảng dạy, xuất bản, kiện tụng.

Tình cảm: Cảm xúc trong tuần này kém, bạn dễ bất đồng với nhiều người xung quanh. Sẽ có một số người kết hôn trong tuần này. Chỉ số cảm xúc của những người độc thân bắt đầu tăng lên, cuộc gặp gỡ của những người bạn mới cùng sở thích nghệ thuật như: phim ảnh, âm nhạc, kịch, văn học,…

Sức khỏe: Bạn có một cuộc phẫu thuật nhỏ, cẩn thận bạn dễ bị bỏng da, ăn uống hợp lý, nghỉ ngơi đầy đủ ngăn chặn các bệnh huyết áp.

tu vi 12 con giap - elle 14

Ảnh: PicClick

9. Tuổi Thân

Công việc: Năng lượng trong tuần này của tuổi Thân rất tăng cao. Bạn sẽ gặp được các đối tác là phụ nữ lớn tuổi hơn bạn, bạn sẽ học hỏi được từ họ rất nhiều, sau này cả hai có thể trở thành những người cộng tác ăn ý. Bạn sẽ tìm kiếm được cho mình công việc yêu thích. Một số người có thể gặt gái trọn vẹn thành công bằng chính tài năng của mình. Chú ý trong các cuộc đàm phán, truyền thông, tránh tình trạng chủ quan. Bạn không nên đưa ra các quyết định tài chính quan trọng như cho vay, đầu tư dự án,… rủi ro của bạn sẽ rất cao.

Tình cảm: Trong tuần này, bạn dễ có tranh chấp, cãi vã, cần đưa ra quyết định chính xác. Những người độc thân, bạn sẽ gặp được đối tượng tại các sự kiện xã hội, người ấy khá dè dặt khi biểu hiện cảm xúc, vì vậy bạn cần tinh ý để tránh làm mất tự nhiên giữa hai bên. Có những ý kiến xung quanh bạn, làm tình cảm giữa hai người đang yêu bị quấy nhiễu.

Sức khỏe: Bạn cần nên lưu ý về sức khỏe, dễ mắc các chứng bệnh liên quan đến gan, ho liên tục, đau lưng,…

tu vi 12 con giap - elle 15

Ảnh: fineartamerica

10. Tuổi Dậu

Công việc: Công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn tuần trước. Bạn không thích hợp để làm việc một mình, cần hợp tác với các những đồng nghiệp bạn tin tưởng. Họ có thể hỗ trợ cho bạn để hoàn thành dự án tốt đẹp. Đầu tuần này, bạn sẽ có một số giao như như chụp hình, viết kịch bản, dự án văn hóa,… Trong khoảng thời gian này, bạn rất dễ mắc những sai lầm không thể giải thích được, kế hoạch bị thay đổi, công việc trì hoãn dẫn đến tình trạng chậm trễ tiến trình. Bạn cảm thấy bầu không khí ngột ngạt vì bận rộn với công việc dày đặc, nhưng đến cuối tuần bạn sẽ được cải thiện hơn. Đặc biệt, tài chính sẽ được tăng lên nhờ các khoản đầu tư, hoàn thuế, các cơ hội tài trợ khác. Tuy nhiên, bạn cần phải tiết kiệm, sử dụng tiền bạc hợp lý.

Tình cảm: Bạn sẽ phải đối mặt với sự lựa chọn. Giữa hai người yêu nhau sẽ trở nên tốt đẹp hơn, hàn gắn lại các vết rạn nứt tình cảm.

Sức khỏe: Bạn nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh tránh bị viêm loét miệng.

tu vi 12 con giap - elle 7

Ảnh: fineartamerica

11. Tuổi Tuất

Công việc: Trong tuần này, tuổi Tuất khá lạc quan về tương lai phía trước. Tại nơi làm việc, họ có thể đem lại sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng công việc tốt, thiết lập quan hệ đối tác ổn định. Vào đầu tuần, bạn có cuộc giao dịch với cấp trên, cơ quan có quyền lực, tòa án, đại sứ quán, cơ quan chính phủ một cách thuận lợi. Một số người trong thời gian này có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động xã hội khác nhau, gặp gỡ những người bạn mới giúp ích cho công việc sau này. Sau ngày thứ năm, các báo cáo, bài phát biểu, nghiên cứu, kiểm tra có tiến bộ. Về kỳ thi, giảng dạy, đào tạo, phỏng vấn,… bạn cần phải nghiêm túc thực hiện, không cho phép bạn trì hoãn. May mắn đang mỉm cười với bạn, bạn có thể mua bảo hiểm, đầu tư bất động sản, hay bạn sẽ kiếm được khoản tiền lớn nhờ vào tiền bản quyền, hoàn thuế,…

Tình cảm: Tuần này, bạn có mệnh đào hoa sẽ quen được nhiều người thú vị. Các cặp vợ chồng hài hòa, quan tâm đến đối phương nhiều hơn và không áp đặt quá nhiều yêu cầu.

Sức khỏe: Bạn nên đi đứng cẩn thận, tuần này bạn rất dễ bị té gãy xương.

tu vi 12 con giap - elle 11

Ảnh: fineartamerica

12. Tuổi Hợi

Công việc: Bạn bị áp lực lớn trong công việc. Mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp không tốt, bạn cần phải nghiêm túc và thận trọng khi làm việc. Tuy nhiên, đây không phải là thời gian thích hợp để bạn và đồng nghiệp hòa giải. Đầu tuần, bạn sẽ có những thay đổi về vị trí công việc, tiền lương. Trong tuần, bạn có thể đi công tác, tiếp thị, quảng cáo,… Một số người sẽ được cấp giấy phép, chứng nhận. Ngoài việc lên kế hoạch đi du lịch, bạn thích hợp để đăng ký các khóa học, kỹ năng, mở mang kiến thức chuyên môn. Đặc biệt, nếu bạn thuộc các lĩnh vực nghệ thuật: nhà văn, nhạc sĩ, đạo diễn, diễn viên, nhiếp ảnh,… yên tâm trong tuần này bạn sẽ có cảm hứng sáng tạo cao.

Tình cảm: Những bạn đang độc thân cảm thấy khó chịu, họ không muốn bộc lộ cảm xúc của mình quá nhiều. Một số người bạn, hay đồng nghiệp đã lâu không liên lạc bỗng dưng xuất hiện, trò chuyện với bạn. Gia đình hạnh phúc có kế hoạch đi du lịch cùng nhau.

Sức khỏe: Bạn nên quan tâm đến sức khỏe, dễ bị cảm lạnh, sốt và các bệnh liên quan đến tim mạch.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11

Ảnh: fineartamerica

Nhóm thực hiện

Phan Tịnh Tâm (Nguồn tham khảo: meiguoshenpo)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more