Lá số tử vi dự báo toàn diện vận thế 12 con giáp trong tháng 10

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 17:21:03

Có câu “Số phận nằm trong tay bạn” nhưng nếu dự báo được phần nào về vận may lẫn rủi ro có thể xảy ra sẽ giúp bạn càng thêm tự tin và chủ động. Hãy xem lá số tử vi nói gì về vận thế 12 con giáp.

la so tu vi - elle vietnam 1

Tình duyên

Lá số tử vi dự báo người độc thân sẽ cảm thấy có chút tiêu cực đối với chuyện tình cảm. Bạn luôn nghi ngờ lòng chân thành của người khác và có xu hướng né tránh không muốn yêu đương. Có lẽ bạn cứ thoải mái tận hưởng sự tự do cho đến khi thật sự sẵn sàng.

Người đã kết hôn cũng trở nên ghen tuông thái quá, dễ khiến vợ chồng bất hòa, tranh cãi. Bạn nên học cách tin tưởng đối phương và cả bản thân mình, vì lòng tin chính là nền tảng củng cố và duy trì tình yêu.

Sự nghiệp

Tháng này cơ hội đi công tác sẽ nhiều hơn, bạn sẽ tiếp xúc công việc đầy mới mẻ, gặp gỡ nhiều người bên ngoài nơi làm việc. Nhìn chung, hiệu suất rất cao và mọi nỗ lực của bạn sẽ có đền đáp xứng đáng.

Tài vận

Nửa tháng đầu tài vận cực tốt, bạn được quý nhân giúp đỡ nên vượt qua khó khăn tài chính dễ dàng. Nửa tháng sau bạn nên thận trọng hơn vì có hiện tượng hao tài. Khi ra ngoài nên bảo quản tốt tài sản và tiền bạc để tránh bị đánh rơi hay mất cắp.

SỬU

la so tu vi - elle vietnam 2

Tình duyên

Cơ hội để người độc thân gặp ý trung nhân tương đối thấp. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ gặp gỡ được nhiều người bạn khác phái cực kỳ tâm đầu ý hợp, hãy mạnh dạn phát triển các mối quan hệ tiềm năng.

Người đã kết hôn tình cảm vợ chồng hơi lạnh nhạt. Bạn nên chủ động tạo cơ hội ở bên đối phương, cùng tận hưởng những giây phút ngọt ngào, lãng mạn để hâm nóng tình cảm.

Sự nghiệp

Công việc đều thuận lợi, cho dù gặp chút trở ngại thì cũng có người ra tay giúp đỡ giải quyết vấn đề. Đồng nghiệp có thể sẽ tìm đến bạn xin lời khuyên, hãy cố gắng tận sức với họ vì đây là nền tảng các mối quan hệ tốt đẹp về sau.

Tài vận

Chuyện tiền bạc tháng này nhìn chung rất thuận lợi. Nếu bạn muốn xoay chuyển nguồn vốn hay thu hồi các khoản nợ thì đây là thời gian thích hợp. Nửa tháng sau, bạn sẽ kết nối với người rất có đầu óc kinh doanh và đem đến vận may tài lộc.

DẦN

la so tu vi - elle vietnam 3

Tình duyên

Đây là tháng dành cho tình cảm của bạn, vì thế đừng mãi vùi mình ở nhà, hãy ra ngoài tham gia các hoạt động tập thể, gặp gỡ bạn bè để tìm kiếm nhân duyên đích thực của bạn.

Người đã kết hôn được người bạn đời luôn thấu hiểu và cảm thông. Đối phương chính là điểm tựa vững chắc cho bạn. Tình yêu chân thành, sự quan tâm chăm sóc chu đáo của người ấy khiến bạn vô cùng cảm động và hạnh phúc.

Sự nghiệp

Lòng ham muốn được thể hiện tài năng mạnh mẽ khiến bạn trở nên nổi trội và được mọi người đánh giá cao. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết cách khiêm nhường để tránh vướng vào thị phi từ những người mang lòng đố kị.

Tài vận

Chuyện tài lôc tháng này không được tốt, bạn dễ hao tài tốn của do tin lầm người khi đầu tư. Lời khuyên cho bạn là nên lấy ổn định làm trọng tâm, tập trung quản lý tốt tài chính cá nhân.

MÃO

la so tu vi - elle vietnam 4

Tình duyên

Người độc thân trở nên khao khát yêu đương và có tình duyên cực kỳ thịnh vượng. Nửa tháng đầu bạn sẽ có những cuộc gặp gỡ đầy lãng mạn, nhưng hãy tỉnh táo để không rơi vào bẫy tình của đào hoa xấu.

Người đã kết hôn có một tháng vui tươi và ấm áp bên nửa kia. Tuy đôi lúc do công việc nên hai bạn có thể tạm thời xa cách nhưng mỗi người đều tin tưởng đối phương và biết tận hưởng niềm vui ngay cả những lúc vắng nhau.

Sự nghiệp

Bạn nên tăng cường củng cố các mối quan hệ nhiều hơn và nhớ thận trọng nếu đi công tác để tránh sơ suất mà ảnh hưởng công việc được giao. Nửa tháng sau, bạn sẽ có cơ hội hợp tác với người có khả năng giúp bạn rất nhiều trong sự nghiệp.

Tài vận

Kiếm nhiều nhưng chi tiêu cũng nhiều nên hầu bao của bạn không ổn định. Trước khi muốn mua sắm, hãy cân nhắc kỹ để tránh lãng phí.

THÌN

la so tu vi - elle vietnam 5

Tình duyên

Đào hoa nở rộ đem lại nhiều cơ hội cho bạn gặp gỡ ý trung nhân. Tuy nhiên, bạn có thể bỏ lỡ nhân duyên tốt do thái độ chần chừ và bị động của mình. Nếu thật sự có tình cảm với đối phương, hãy mạnh dạn bày tỏ.

Người đã kết hôn nên dành thời gian để chia sẻ và trò chuyện nhiều hơn với người bạn đời để hóa giải những hiểu lầm, không nên kéo dài mà làm rạn nứt tình cảm vợ chồng.

Sự nghiệp

Lá số tử vi dự báo bạn nên thận trọng vì tháng này dễ rơi vào cạnh tranh khốc liệt trong công việc. Nếu quá cứng rắn tập trung giành lấy quyền lợi sẽ dễ mất lòng người, vì vậy bạn nên giữ bình tĩnh, đối nhân xử thế trong ôn hòa.

Tài vận

Nếu có nhiều ý tưởng kiếm tiền, bạn cứ mạnh dạn hành động. Nửa tháng đầu tài vận cực tốt sẽ giúp bạn tăng thêm thu nhập đáng kể. Nửa tháng sau chỉ nên tập trung quản lý tiền bạc, hạn chế đầu tư.

TỴ

la so tu vi - elle vietnam 6

Tình duyên

Người độc thân tháng này trở nên vô cùng nhạy cảm. Bạn dễ bị người khác phái thu hút và rung động với những cử chỉ nhỏ của họ. Bên cạnh tình cảm, bạn cũng cần lý trí để suy nghĩ thấu đáo trước khi bắt đầu tình yêu mới.

Người đã kết hôn buồn phiền vì cảm thấy đối phương không quan tâm mình. Bạn nên chia sẻ nỗi niềm với người ấy và cũng cần học cách cảm thông, thấu hiểu nhau.

Sự nghiệp

Công việc trôi chảy, các mối quan hệ với đồng nghiệp hài hòa giúp bạn đạt thành quả cao trong sự nghiệp. Nếu bạn biết cách cải thiện tính nóng nảy của mình thì tương lai chắc chắn càng rộng mở.

Tài vận

Tháng này thích hợp để bạn đầu tư ngắn hạn, dù rủi ro cao nhưng lợi nhuận thu về vẫn rất khả quan. Tuy nhiên, nếu muốn hợp tác với bạn bè thì nên cân nhắc thận trọng để tránh tranh chấp về sau.

NGỌ 

la so tu vi - elle vietnam 7

Tình duyên

Người độc thân trong nửa tháng đầu gặp gỡ khá nhiều bạn khác phái nhưng dường như bạn không thích yêu đương. Nửa tháng sau mới bắt đầu suy nghĩ đến chuyện lứa đôi, hãy xác định tình cảm rõ rang để tìm được một nửa đích thực.

Người đã kết hôn luôn được người bạn đời lắng nghe và thấu hiểu. Bạn sẵn sàng chia sẻ những phiền muộn và nhanh chóng được người ấy giải tỏa, đem lại niềm vui cho bạn.

Sự nghiệp

Khả năng sáng tạo của bạn giảm xuống nên không thích hợp xung phong đi đầu, tốt nhất hãy an phận làm tốt nhiệm vụ được giao và nhẫn nại chờ thời cơ. Khi gặp khó khăn, bạn nên tìm sự trợ giúp từ đồng nghiệp hay cấp trên.

Tài vận

Bạn có xu hướng vung tay quá trán trong chuyện mua sắm, cẩn thận hao tài lớn vì những thứ không đáng. Bạn cần vạch ra chiến lược quản lý tài chính khoa học hơn nếu không muốn rơi vào túng thiếu khi cần thiết.

MÙI

la so tu vi - elle vietnam 8

Tình duyên

Người độc thân không nên quá khắt khe khi tìm kiếm một nửa đích thực. Do tính cách cầu toàn nên bạn thường bỏ lỡ nhân duyên tốt. Hãy nhớ, tình yêu chỉ cần chân thành và niềm tin chứ không phải hoàn hảo.

Người đã kết hôn tâm trạng dễ dao động nên đối xử với nửa kia lúc nóng lúc lạnh. Vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi, xa cách. Hãy giữ bình tĩnh để nói chuyện với nhau trong ôn hòa, tránh làm rạn nứt hạnh phúc gia đình.

Sự nghiệp

Bạn rất tập trung cho công việc trong tháng này nên thành tích khả quan và được cấp trên tạo cơ hội thăng tiến. Bạn cần củng cố các mối quan hệ nhiều hơn để có thể tìm thấy quý nhân tương trợ khi khó khăn.

Tài vận

Nửa tháng đầu là thời gian lý tưởng cho việc tích lũy tài lộc. Thu nhập cùng với những khoản tiền bất ngờ giúp bạn vô cùng phấn khởi. Nửa tháng sau tài vận hơi ảm đảm nhưng không đáng ngại, chỉ cần bạn thận trọng trong chi tiêu thì mọi thứ vẫn ổn định.

THÂN

la so tu vi - elle vietnam 9

Tình duyên

Nếu bạn được giới thiệu hay mai mối, hãy chú ý hình tượng bên ngoài khi gặp gỡ đối phương vì biết đâu đây chính là định mệnh của đời bạn.

Người độc thân nên tăng cường quan tâm chăm sóc nửa kia để tránh đối phương buồn tủi và sinh lòng hoài nghi. Thời gian rảnh rỗi có thể tạo cơ hội riêng tư cho hai vợ chồng hâm nóng tình cảm.

Sự nghiệp

Tuy bạn luôn nỗ lực làm việc nhưng cấp trên có vẻ không chú ý lắm. Đừng mất niềm tin, hãy làm tốt nhiệm vụ của mình, tạo dựng các mối quan hệ tốt và nhẫn nại chờ thời cơ chín muồi.

Tài vận

Tháng này không thích hợp để bạn đầu tư rủi ro vì dễ tổn thất tài lộc do sai lầm, nóng vội. Vài chi tiêu trong gia đình cũng khiến bạn phải hao hụt ngân khố, nên có kế hoạch thu chi rõ ràng.

DẬU

la so tu vi - elle vietnam 10

Tình duyên

Người độc thân vô cùng quyến rũ và được người khác phái chú ý, mến mộ. Nếu thật sự tìm được người tâm đầu ý hợp, bạn hãy mạnh dạn tiến tới để phát triển mối quan hệ.

Người đã kết hôn sẽ có những ngày vô cùng lãng mạn, ngọt ngào với nửa kia. Tình cảm giữa các thành viên trong gia đình trở nên hài hòa, gắn bó hơn.

Sự nghiệp

Lá số tử vi khuyên bạn nên tích cực hơn trong công việc, không nên do dự và trì trệ mà ảnh hưởng đến tập thể, cấp trên có thể khiển trách khiến tiền đồ của bạn gặp nhiều trở ngại.

Tài vận

Nhìn chung, vận tài lộc tháng này tương đối ổn định. Thu nhập từ công việc vẫn lạc quan nhưng nếu muốn đầu tư thêm thì bạn cần chuẩn bị thật tốt mọi thứ để tránh thất bại.

TUẤT

la so tu vi - elle vietnam 11

Tình duyên

Bạn rất tự tin và dũng cảm khi đối diện với tình yêu của mình. Sự tinh tế và sáng tạo của bạn cũng khiến đối phương vô cùng cảm động, tình cảm phát triển ngày càng sâu sắc.

Người đã kết hôn cẩn thận người thứ ba xuất hiện làm ảnh hưởng tình cảm vợ chồng. Bạn nên có chừng mực trong giao tiếp với người khác phái để tránh hiểu lầm không đáng có.

Sự nghiệp

Bạn khá bất cẩn trong công việc nên dễ sai sót và bị khiển trách. Hãy tập trung cao độ hơn để ghi điểm trong mất cấp trên. Nếu muốn sự nghiệp có tiền đồ, bạn cần tự hoàn thiện bản thân rồi mới trông chờ vào cơ hội tìm đến.

Tài vận

Bạn có vẻ tham lam những món lợi nhỏ mà không nghĩ đến tương lai về sau. Bạn nên học cách kiểm soát lòng tham của mình nếu không muốn rơi vào cái bẫy dục vọng.

HỢI

la so tu vi - elle vietnam 12

Tình duyên

Cơ hội gặp gỡ người khác phái không nhiều nên chuyện tình yêu của bạn khá ảm đảm. Tuy nhiên, bạn có vẻ không quan tâm vấn đề này nên vẫn luôn tươi vui với cuộc sống độc thân.

Người đã kết hôn nên thư giãn để giải tỏa áp lực, nếu không bạn sẽ dễ tranh cãi với nửa kia. Lúc ở bên nhau, hãy tạm gác mọi phiền não để tận hưởng cảm giác ấm áp bên người ấy.

Sự nghiệp

Vận sự nghiệp tháng này không thuận lợi, bạn sẽ gặp nhiều phiền phức bất ngờ đòi hỏi phải giữ tỉnh táo và cư xử khéo léo. Khi cần giúp đỡ, bạn nên mạnh dạn mở lời, không nên “đơn thương độc mã” vì càng khiến tình hình trầm trọng hơn.

Tài vận

Hoạnh tài khấm khá giúp bạn có cơ may trúng thưởng hoặc được những món hời ngoài mong đợi. Tuy vậy, tâm trạng dao động có thể khiến bạn tiêu xài phung phí, ảnh hưởng không nhỏ đến hầu bao.

 

Nhóm thực hiện

Lê Phương (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE, tham khảo: meiguoshenpo)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 con giáp