Lá số tử vi dự báo toàn diện vận thế 12 con giáp trong tháng 8

Đăng ngày:

Có câu “Số phận nằm trong tay bạn” nhưng nếu dự báo được phần nào về vận may lẫn rủi ro có thể xảy ra sẽ giúp bạn càng thêm tự tin và chủ động. Hãy xem lá số tử vi nói gì về vận thế 12 con giáp.

Tình duyên

Người độc thân không cần phải ghen tỵ hay nóng vội khi nhìn thấy ai cũng có cặp có đôi. Bạn chỉ cần biết hài lòng những gì đang có ở hiện tại, không ngừng hoàn thiện bản thân, tận dụng thời gian còn độc thân để làm điều mình thích. Chuyện tình duyên hãy để tự nhiên đến.

Người đã kết hôn có chút độc tài khi bạn luôn mong đối phương phải nghe theo ý mình. Tốt nhất là hãy kiểm soát tâm trạng, chia sẻ trong không khí hài hòa, nhường nhịn lẫn nhau để tránh mâu thuẫn không đáng có.

la so tu vi - elle vietnam 1

Sự nghiệp

Nhìn tổng thể, công việc của bạn khá thuận lợi, mọi đàm phán với khách hang đều suôn sẻ và đạt kết quả tốt đẹp. Ngoài ra, bạn hãy mạnh dạn giao lưu với đồng nghiệp nhiều hơn vì sẽ có những chuyện thú vị đến với bạn, giúp mọi người ngày càng gắn bó và vui vẻ trong hợp tác.

Tài vận

Vấn đề tài chính tháng này tương đối ổn định, chi tiêu ít đi, chủ yếu là bạn phải xã giao nhiều nhưng không đáng kể vì đa phần là do đối phương chiêu đãi, chỉ cần chú ý ăn uống khoa học để không ảnh hưởng sức khỏe là được.

Sửu

Tình duyên

Người độc thân trong tháng 8 sẽ có đào hoa rực rỡ. Bạn nhận được những lời bày tỏ từ người khác phái, cả trực tiếp lẫn đối tượng thầm thương trộm nhớ. Quan trọng vẫn là bạn phải sáng suốt để nhận ra đâu là chân tình và xác định đúng tình cảm của chính mình.

Người đã kết hôn ngày càng thấu hiểu và hòa hợp với đối phương. Mỗi người đều có thể cảm nhận được tâm ý và tình cảm của người kia. Hãy tạo thêm cơ hội ở bên nhau trong bầu không khí lãng mạn, ngọt ngào.

la so tu vi - elle vietnam 2

 Sự nghiệp

Nửa tháng đầu công việc thuận lợi, ít áp lực, bạn hoàn toàn thong thả khi hoàn thành nhiệm vụ. Nửa tháng sau tình hình hơi phức tạp và nặng nề hơn, bạn nên đề cao cảnh giác để tránh vì sơ suất mà phạm sai lầm.

Tài vận

Bạn khao khát kiếm thêm nhiều tiền nhưng lại ít hành động thực tế. Một khi nhìn thấy cơ hội thì nên mạnh dạn nắm bắt để không bỏ lỡ vận may tốt.

Dần

Tình duyên

Người độc thân có thể gặp được một nửa đích thực từ người giúp đỡ bạn trong sự nghiệp. Đó cũng là người rất có địa vị và quyền thế, đôi bên có nhiều cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu nhau. Tuy nhiên, bạn cần xác định rõ bản thân có mong đợi mối tình này không.

Người đã kết hôn tâm trạng vui tươi và rất lạc quan đối với cuộc sống hôn nhân của mình. Bạn cũng trở nên bao dung hơn với đối phương, tình cảm ngày càng gắn bó.

la so tu vi - elle vietnam 3

Sự nghiệp

Công việc lặt vặt, phức tạp khiến bạn cảm thấy khá đau đầu, buồn phiền nên càng dễ phạm sai lầm. Tốt nhất là kịp thời điều chỉnh lại tâm trạng, giữ cái đầu tỉnh táo, ôn hòa để xoay chuyển tình thế.

Tài vận

Đường tài lộc có xu hướng tăng lên. Bạn nên chú ý liên lạc và kết nối nhiều hơn với khách hàng hoặc bạn bè có sức ảnh hưởng, bởi vì rất có thể bạn sẽ tìm thấy cơ hội kiếm tiền tốt từ các mối quan hệ này.

Mão

Tình duyên

Người độc thân trong tháng 8 này bỗng trở nên khá bi quan và thiếu tự tin. Bạn có khuynh hướng tự làm tổn thương bản thân bởi những điều trong quá khứ. Hãy tham gia các hoạt động tập thể để cải thiện tâm trạng này.

Người đã kết hôn tâm trạng bồn chồn, bất an, vài chuyện nhỏ cũng có thể trở thành ngòi nổ cho cuộc cãi vã với đối phương. Nếu cần thiết, bạn nên là người nhượng bộ trước để làm dịu tình hình.

la so tu vi - elle vietnam 4

 Sự nghiệp

Lời khuyên của lá số tử vi tháng này là bạn không nên quá đắc ý khi gặp chuyện tốt và đừng bất mãn khi gặp khó khăn. Luôn giữ tâm thái tích cực sẽ giúp bạn xoay chuyển cục diện dễ dàng hơn. giữa tháng, mối quan hệ với đồng nghiệp trở nên tốt hơn khiến tinh thần của bạn cũng hài hòa lại.

Tài vận

Nhìn chung tài lộc không có biến động lớn, thu nhập vẫn nằm trong kế hoạch đề ra. Bạn nên tập trung nhiệm vụ chính để củng cố thêm kinh tế.

Thìn

Tình duyên

Người độc thân đào hoa thịnh vượng, nhân duyên với người khác phái rất mạnh, bên cạnh không thiếu người theo đuổi. Tuy nhiên điều này cũng khiến bạn bối rối vì khó xác định tình cảm, hãy giữ tâm trạng ổn định và tạo cơ hội để tìm hiểu thêm về đối phương.

Người đã kết hôn có thể xảy ra vài tranh cãi nhỏ nhưng hai bạn sẽ thấu hiểu nhau hơn và trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị.

la so tu vi - elle vietnam 5

Sự nghiệp

Bạn và đồng nghiệp hợp tác rất ăn ý, cấp trên cũng nhìn thấy sự tiến bộ của bạn. Hãy mạnh dạn tham gia hoạt động của cơ quan để thể hiện sở trường và năng lực của mình, tạo tiền đề cho sự nghiệp phát triển về sau.

Tài vận

Nếu đầu tư trong tháng này, bạn sẽ không đủ chính kiến và dễ bị người khác ảnh hưởng, dẫn đến phán đoán sai lầm và tổn thất tài lộc. Ngoài ra, bạn không nên cho người không hiểu rõ vay tiền vì dễ tin lầm người.

[inline article id = 202043]

 Tỵ

Tình duyên

Người độc thân trong tháng 8 có thời cơ tìm kiếm tình yêu cực kỳ tốt. Bạn gần như đã sẵn sàng mọi mặt, hãy can đảm bày tỏ tình ý và nắm bắt cơ hội của mình.

Người đã kết hôn rất sẵn lòng làm bất cứ việc gì khiến nửa kia vui. Tình cảm vợ chồng được hâm nóng và ngày càng gần gũi.

la so tu vi - elle vietnam 6

Sự nghiệp

Tâm trạng đôi lúc bị xáo trộn nên bạn dễ tranh chấp với cấp trên, ảnh hưởng tiến độ công việc. Lời khuyên cho bạn là nên kiểm soát tốt lời nói và hành vi để không “giận quá mất khôn”.

Tài vận

Nhiều những khoản thu nho nhỏ khiến ngân khố của bạn đầy lên đáng kể. Bạn hoàn toàn thoải mái về tài chính nên hãy tự thưởng cho mình một món quà nhỏ hay cuộc hẹn hò thú vị.

Ngọ

Tình duyên

Người độc thân trở nên dễ gần hơn trong tháng này, bạn bè cảm thấy hào hứng khi rủ rê bạn vào những cuộc vui. Những buổi gặp gỡ này có thể giúp bạn tìm thấy ý trung nhân của mình, cơ hội để bắt đầu tình yêu mới rất cao.

Người đã kết hôn có vài suy nghĩ vụn vặt dễ gây mâu thuẫn với đối phương. Bạn nên bớt lời lại để tránh xung đột gay gắt, nếu cần thì nên lánh mặt để điều chỉnh lại tâm trạng của mình.

la so tu vi - elle vietnam 7

 Sự nghiệp

Bạn có nhiều ý tưởng và mục tiêu cao xa hơn, tinh thần làm việc tràn trề giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. Đương nhiên đền đáp cũng sẽ rất xứng đáng với công sức bỏ ra.

Tài vận

Nhiều cuộc xã giao trong tháng có thể tiêu hao không ít tiền bạc nhưng đầu tư cho những mối quan hệ này sẽ mở ra tiền đồ thành công hơn về sau.

Mùi

Tình duyên

Người độc thân tháng 8 do công việc bận rộn nên không có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu. Bạn không cần lo lắng, hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên vì nhân duyên thật sự còn đang chờ phía trước.

Người đã kết hôn nên bàn bạc với đối phương khi muốn quyết định chuyện gì đó để tránh hiểu lầm lẫn nhau.

la so tu vi - elle vietnam 8

Sự nghiệp

Nửa tháng sau công việc khá căng thẳng khiến bạn mệt mỏi, tinh thần uể oải. Hãy tăng cường các biện pháp thư giãn như yoga, đi bộ, nghe nhạc v.v… để kịp thời giải tỏa áp lực.

Tài vận

Lá số tử vi khuyên bạn không nên đầu tư trong tháng này vì rất dễ thất bại do mù quáng, thiếu hiểu biết. Tốt nhất bạn nên an phận làm tốt công việc chính và chờ đợi thời cơ.

Thân

Tình duyên

Người độc thân nên biết suy nghĩ cho cảm nhận của đối phương để tránh hiểu lầm và tranh cãi. Nửa tháng sau bạn sẽ rất có sức hút với người khác phái, tình duyên thuận lợi hơn.

Người đã kết hôn đừng tiết kiệm lời yêu thương với đối phương. Bạn cần thể hiện cho người ấy cảm nhận được tình cảm và sự quan tâm để vợ chồng thêm mặn nồng, thấu hiểu.

la so tu vi - elle vietnam 9

Sự nghiệp

Mọi thứ đều diễn ra theo đúng dự liệu nên bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. Cơ hội thăng tiến rất nhiều, vì vậy hãy mạnh dạn đảm đương và phát huy tài năng của mình.

Tài vận

Tổng thể thì tài vận tháng 8 khá lạc quan. Bạn sẽ tiến bộ hơn trong vấn đề quản lý tài chính.

Dậu

Tình duyên

Người độc thân dễ đem tâm trạng buồn phiền trong công việc “phát tiết” vào người đối diện. Bạn nên điều chỉnh tâm thái của mình để tránh làm tổn thương đối phương mà bỏ lỡ nhân duyên tốt.

Người đã kết hôn dễ xảy ra chiến tranh với nửa kia, nếu không muốn tình hình nghiêm trọng thì nên nhượng bộ, chủ động nói tiếng xin lỗi để làm không khí dịu lại.

la so tu vi - elle vietnam 10

Sự nghiệp

Dù được cấp trên và đồng nghiệp hỗ trợ nhưng tiến độ làm việc của bạn không mấy lạc quan. Những lúc tâm trạng phiền muộn, bạn nên tĩnh tâm lại để tránh ảnh hưởng công việc chung.

Tài vận

Nửa tháng đầu chủ yếu nên quản lý chặt hầu bao. Nửa tháng sau, bạn có thể tham gia vài khoản đầu tư rủi ro thấp sẽ thu về lợi nhuận, tuy không nhiều nhưng an toàn và ổn định.

Tuất

Lá số tử vi dự báo toàn diện vận thế 12 con giáp trong tháng 8

Tình duyên

Người độc thân giao thiệp rộng rãi nên không thiếu đối tượng có thiện cảm. Tuy nhiên, bạn cần chú ý nhiều hơn để nhận ra đâu là tình yêu đích thực và nắm bắt nhân duyên ấy.

Người đã kết hôn cần tăng cường lòng tin với đối phương, không nên vì lời đồn đại thiếu căn cứ bên ngoài mà hiểu lầm và xảy ra xung đột.

Sự nghiệp

Bạn cần nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nhẫn nại lắng nghe ý kiến đối phương. Thái độ chân thành và tích cực của bạn sẽ giúp ích cho sự nghiệp phát triển sau này.

Tài vận

Chi tiêu trong tháng 8 khá nhiều nhưng không đáng ngại vì thu nhập vẫn lạc quan. Bạn chỉ cần kiểm soát được thói quen mua sắm thì kinh tế vẫn ổn định và phát triển.

Hợi

Tình duyên

Lá số tử vi cho thấy tháng này người độc thân rất khao khát chuyện tình yêu. Bạn cởi mở và mạnh dạn bày tỏ tâm ý của mình, rất có thể một chuyện tình rực rỡ sẽ đơm hoa kết trái.

Người đã kết hôn tình cảm ngọt ngào, gắn bó. Bạn và nửa kia rất hứng thú khi có những buổi hẹn hò hâm nóng tình yêu.

la so tu vi - elle vietnam 12

 Sự nghiệp

Lòng hiếu thắng khá mạnh nên dù bạn có tiến bộ vượt bậc trong công việc nhưng lại dễ mích lòng người khác. Hãy cố gắng dung hòa mọi thứ, xử lý tốt các mối quan hệ xã giao.

Tài vận

Kinh nghiệm phong phú từ người đi trước giúp bạn nhận thức đúng hơn trong quản lý tài chính. Cơ hội kiếm tiền cũng không ít, chỉ cần đừng quá tham lam để tránh phạm sai lầm.

 

Nhóm thực hiện

Lê Phương (nguồn tham khảo: Go108)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more