Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 4 – 10/6/2018

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/06/2018 20:05:05

Một tuần mới bắt đầu với những thử thách và cơ hội mới, lá số tử vi 12 con giáp sẽ giúp bạn nắm bắt vận mệnh trong tuần này của mình.

1. Tuổi Tý

con giáp 1

Ảnh: CanotStop

Vận trình tài lộc của con giáp tuổi Tý trong tuần này khá suôn sẻ. Bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội để kiếm tiền và thậm chí dù bạn đang không có nhu cầu làm giàu, bạn vẫn sẽ cảm thấy túi tiền của mình dày lên đáng kể. Tuy nhiên, vì sự “giàu sang” tạm thời này mà bạn rất dễ rơi vào tình trạng hoang phí nếu như không lập sẵn cho mình một kế hoạch mua sắm khoa học. Dù không mấy trông chờ vào tình yêu nhưng có thể bạn sẽ gặp được đối tượng mới trong tuần này. Chuyện hai bạn có thành hay không đều sẽ phụ thuộc vào quyết định của bạn.

2. Tuổi Sửu

con giáp 2

Ảnh: Kdeuce

Guồng quay cuộc sống của bạn đang dần đi vào quỹ đạo trở lại. Công việc và đường tình duyên có xu hướng ổn định và có phần khởi sắc vào giữa tuần. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ gặp phải tiểu nhân luôn tìm cách gây khó dễ cho bạn. Tốt nhất là bạn nên bình tĩnh và tập trung cho công việc của mình, thay vì tìm cách đáp trả họ. Tài chính của bạn không mấy ổn định, chúng sẽ nhanh chóng vào túi bạn nhưng rồi cũng nhanh chóng biến mất nếu như bạn không đầu tư hay gửi chúng vào tài khoản ngân hàng của mình.

3. Tuổi Dần

con giáp 3

Ảnh: Lugman Reza Mulyono

Ngoài chuyện tài chính ổn định, công việc và chuyện tình cảm của con giáp tuổi Dần lại không mấy suôn sẻ. Bạn như đang bị lạc vào một mê cung và không biết liệu bản thân sẽ phải giải quyết thế nào. Nếu cảm thấy bản thân đang bị mất phương hướng, bạn nên “sống chậm” lại và nhìn nhận mọi khía cạnh của sự việc, chắc chắn bạn sẽ nhận ra mình đã bỏ sót khá nhiều cơ hội.

4. Tuổi Mẹo

con giáp 4

Ảnh: Dimdi

Từ giữa tuần trở đi, con giáp tuổi Mẹo sẽ phải đương đầu với khá nhiều chuyện. Bạn sẽ cảm thấy bản thân dần rơi vào bế tắc và không một ai xuất hiện để hỗ trợ cho bạn. Thay vì cảm thấy hụt hẫng, bạn nên thử một lần vượt qua thử thách này. Tuần lễ này sẽ khá khó khăn với bạn nhưng với sự nhanh nhẹn của mình, bạn sẽ sớm tìm ra phương án thiết thực nhất.

5. Tuổi Thìn

con giáp 5

Ảnh: Gooosi

Con giáp tuổi Thìn sẽ sớm chìm đắm trong tình yêu vào thời gian này. Sự tập trung thường ngày của bạn đang được dồn hết vào anh chàng người yêu kia nên có lẽ bạn sẽ bị chểnh mảng một ít trong công việc. Tuy nhiên, sai sót của bạn cũng không quá nghiêm trọng nên bạn hãy cố gắng sửa sai chúng trước khi mọi chuyện vượt ra ngoài tầm với. Tài chính của bạn đang khá ổn định nhưng có dấu hiệu rằng bạn sẽ bỏ tiền vào những mảng đầu tư không hợp lý. Thay vì muốn làm giàu một cách nhanh chóng, bạn hãy tìm hiểu đối tác thật kỹ cũng như chỉ nên tin những người thân cận nhất.

6. Tuổi Tỵ

con giáp 6

Ảnh: Nersisym

Con giáp tuổi Tý nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình trong tuần này. Nếu có chuyến công tác xa nhà, bạn hãy mang theo bên mình các loại thuốc cần thiết phòng trường hợp bị nhiễm lạnh hay sốc nhiệt. Bạn là người có trách nhiệm trong công việc và bạn nên áp dụng tinh thần ấy vào trong chuyện tình cảm của mình. Đã đến lúc bạn nên có những suy nghĩ chín chắn hơn đối với nửa kia của mình.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 28/5 – 3/6/2018
Một tuần mới bắt đầu với những thử thách và cơ hội mới, lá số tử vi 12 con giáp sẽ giúp bạn nắm bắt vận mệnh trong tuần này của mình.

7. Tuổi Ngọ

con giáp 7

Ảnh: Etsy

Vận đào hoa đang đến với con giáp tuổi Ngọ. Nếu là người còn đang độc thân, bạn sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia lý tưởng cho mình. Tuy nhiên, nếu là người đã có gia đình thì bạn nên hạn chế tối đa các mối quan hệ xã hội. Dù bạn không có chủ đích nhưng các “vệ tinh” sẽ sớm xoay quanh bạn. Cuối tuần bạn sẽ gặp đôi chút thị phi, gây ảnh hưởng đến uy tín của bạn. Nếu không có việc cấp bách, bạn nên hạn chế xã giao phòng những chuyện không đáng có xảy ra.

8. Tuổi Mùi

con giáp 8

Ảnh: Etsy

Con giáp tuổi Mùi đang có cơ hội được thăng tiến trong công việc. Hơn bao giờ hết, bạn sẽ sớm nhận ra rằng bản thân đang được quý nhân hỗ trợ. Đường tình duyên được khởi sắc, bạn và đối phương dần tháo gỡ được các khúc mắc không đáng có trong thời gian vừa qua. Tài chính có đôi phần bất ổn, vì những khoản bắt buộc mà bạn phải đành lòng chi tiêu hơi quá tay trong tuần này.

9. Tuổi Thân

con giáp 9

Ảnh: Etsy

Con giáp tuổi Thân sẽ gặp khó khăn về công việc cũng như chuyện tình cảm trong tuần này. Trong khi công việc không mấy suôn sẻ, bạn và nửa kia sẽ thường xuyên tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt. Duy chỉ có tài lộc khởi sắc sẽ giúp bạn có được một con đường “giải stress” trong thời gian này.

10. Tuổi Dậu

con giáp 10

Ảnh: Olga Flerova

Con giáp tuổi Dậu đang đứng trước rất nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, nhưng với bản tính có đôi phần lười biếng và thích tự do tự tại của mình mà bạn có nguy cơ vuột chúng ra khỏi tầm tay. Trong tuần này, bạn cũng nên cẩn thận khi lưu thông trên đường cũng như hạn chế tham gia vào các hoạt động vui chơi ngoài trời. Bạn đang có nhiều vướng bận trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng, nếu đã hết duyên thì có níu kéo cũng vô vọng.

11. Tuổi Tuất

con giáp 11

Ảnh: June Davies

Dù không gặp may mắn trong chuyện tiền bạc nhưng con giáp tuổi Tuất sẽ sớm tìm được nguồn hạnh phúc mới với nửa kia của mình. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn và người kia thấu hiểu nhau hơn. Có một điều đang cần bạn khắc phục sớm nhất có thể trong tuần này, đó chính là sự tập trung. Bạn đang có dấu hiệu sa đà vào những bữa tiệc thay vì là công việc.

12. Tuổi Hợi

con giáp 12

Ảnh: Eric Sweet

Con giáp tuổi Hợi luôn siêng năng, chính vì thế bạn lại một lần nữa được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều trọng trách quan trọng. Đây sẽ là cơ hội tiếp theo để bạn có thể khẳng định được vị trí của mình tại công ty cũng như đây là bước đệm hoàn hảo để bạn thăng tiến. Chuyện tình cảm của bạn đang dậm chân tại chỗ, bạn là một quý cô đầy cá tính và bản lĩnh nên có lẽ bạn cũng sẽ sớm tìm ra phương án cho chính mình.

Xem thêm:

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 21 – 27/5/2018

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 14 – 20/5/2018

Nhóm thực hiện

Bài: Đào Dreamer

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 con giáp