Xem bói tử vi: Các mối quan hệ của 12 con giáp ra sao trong tháng 8

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 10:31:47

Giao tiếp luôn đem lại nhiều cơ hội lẫn thử thách cho bạn trong cuộc sống hằng ngày. Mỗi con giáp trong tháng 8 này sẽ có vận thế khác nhau. Xem bói tử vi để chủ động ứng xử khôn ngoan trong các mối quan hệ của bạn.

tiXem bói tử vi cho thấy tháng 8 này, nhìn chung các mối quan hệ của bạn hơi kém, dễ vướng vào chuyện day dưa thị phi, vì vậy hãy cố gắng giữ tâm thái bình tĩnh và nhún nhường để tránh rắc rối và gặp phải tiểu nhân. Khi gặp vấn đề bất lợi, bạn nên có thái độ thiện chí và hợp tác để không bị rơi vào cô lập, đồng thời cũng sẽ có quý nhân giúp đỡ nhưng chủ yếu vẫn dựa vào nỗ lực tự thân.

Ngoài ra, bạn cần dẹp bỏ tính cố chấp, phiến diện và chia sẻ nhiều hơn với người khác khi có bất đồng. Nội bộ trong gia đình ổn định, không có biến động lớn.

Sửu

sửuNgười tuổi Sửu sẽ trải qua tháng 8 với vận thế khá ổn từ các mối quan hệ. Bạn sẽ được sự tương trợ của không ít quý nhân, tuy nhiên, “tiểu nhân” cũng sẽ không tránh khỏi nhưng nhìn chung sức sát thương không lớn, chỉ cần ứng xử khéo léo và đề cao cảnh giác thì vẫn yên ổn.

Tháng này bạn cũng thích hợp làm việc với người khác theo tinh thần hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau. Khi có trở ngại, đừng nóng vội để tránh xảy ra tranh chấp. Gia đình có nguy cơ dễ bất hòa, bạn nên nhẹ nhàng và tạo nhiều cơ hội để thấu hiểu người thân hơn.

Dần

dần

Tháng 8 này, bạn có thể được quý nhân giúp đỡ nhưng hiệu quả không cao lắm, chủ yếu là vẫn phải dựa vào cố gắng của bản thân để vượt qua thử thách. Người khác có thể cho bạn sự an ủi và vài hỗ trợ nhỏ nhưng quan trọng là bạn cần học được cách nhẫn nại, cư xử đúng mực để tạo dựng các mối quan hệ về sau.

Ngoài ra, thời gian này tốt nhất bạn nên tránh dính líu vào thị phi của bạn bè. Tình cảm trong gia đình cũng tương đối kém, bạn thường có cảm giác bị “bỏ quên” trong chính ngôi nhà của mình. Hãy tạo cơ hội để mọi người gần gũi và lắng nghe nhau.

Mão

mãoĐược sự chỉ điểm tích cực từ quý nhân trong mọi vấn đề nên tình hình cuộc sống của người tuổi Mão cực kỳ thuận lợi trong tháng 8. Thậm chí ngay cả khi bạn gặp khó khăn, người khác còn chủ động tìm đến giúp đỡ rất nhiều.

Tuy vậy, cũng chính điều này có thể khiến bạn bị ganh ghét và đố kỵ từ tiểu nhân. Đừng bộc lộ nhiều quá mà chuốc phiền phức không đáng. Gia đình có nguy cơ dễ xảy ra mâu thuẫn từ những việc vặt vãnh, hãy kiểm soát tốt tâm trạng để làm không khí dịu lại.

Thìn

thìnTháng 8 này, bạn rất được chú ý bởi người trưởng bối hoặc lãnh đạo của mình. Hãy tận dụng thời cơ này để phát huy tài năng cũng như bày tỏ thiện chí tốt đẹp của mình, củng cố các mối quan hệ thêm bền vững về sau. Lúc gặp khó khăn, bạn sẽ được quý nhân tương trợ nhưng đừng vì vậy mà quá ỷ lại vào người khác.

Trong các mối quan hệ, chắc chắn vẫn sẽ có người không thích hợp tác khiến tình hình trì trệ, tiêu cực và đòi hỏi bạn phải xử lý thật khéo. Xem bói tử vi cũng dự báo rằng nội bộ gia đình hòa thuận, mọi người đều gắn bó và quan tâm lẫn nhau.

Tỵ

Tháng này thích hợp để bạn tăng cường giao lưu và học hỏi từ cấp trên của mình. Bạn sẽ gặt hái được nhiều sự giúp đỡ và cổ vũ trong mọi phương diện. Đôi lúc bạn cũng sẽ xảy ra tranh chấp nhưng hãy thận trọng suy xét vì có thể bạn sẽ học được điều quý giá từ trong đó.

Các mối quan hệ trong gia đình bình thường nhưng do ít sẻ chia nên có thể xảy ra tranh cãi vụn vặt. Bạn nên là người nhún nhường để hâm nóng lại tình cảm gia đình.

Ngọ

ngọVận thế các mối quan hệ trong tháng 8 này khá kém. Bạn không nhận được sự hỗ trợ tích cực từ quý nhân và người khác thường không phối hợp tốt với bạn. Tốt nhất bạn nên tự nỗ lực nhiều hơn, nhẫn nại chờ thời cơ và tìm ra giải pháp cho vấn đề mình gặp phải.

Gia đình tốt đẹp, có những niềm vui bất ngờ nên cũng giúp bạn củng cố thêm động lực cho cuộc sống.

Mùi

mùi

Các mối quan hệ của bạn trong tháng 8 sẽ xảy ra nhiều bất hòa và mất cân bằng, lại không được nhiều quý nhân nên mọi sự đều cần suy nghĩ cẩn thận, nỗ lực tự thân là chủ yếu chứ không nên trông chờ vào sự trợ giúp của người khác.

Thỉnh thoảng bạn cũng sẽ bị tiểu nhân phá hoại, vì vậy lúc nào cũng cần điềm tĩnh và sáng suốt để không phạm sai lầm đáng tiếc. Đáng mừng là bạn lại luôn được người thân ủng hộ, tình cảm gia đình hài hòa, gắn bó nên cũng tạo động lực để hóa giải điều xui rủi.

Thân

thânTrong tháng này, tuy được người khác xem trọng và cũng gặt hái được vận may nhất định từ các mối quan hệ nhưng nhìn chung, vận thế không thật sự có lợi cho bạn. Bạn dễ vướng vào thị phi do lời ăn tiếng nói, tốt nhất hãy an phận làm tốt nhiệm vụ và bớt lời để tránh phiền phức.

Lúc rảnh rỗi, bạn nên ra ngoài kết bạn và giao lưu để tạo dựng các mối quan hệ tích cực. Tình cảm gia đình cũng nhiều bất ổn, hãy cố gắng đứng ở vị trí của người thân để suy nghĩ và giải quyết mâu thuẫn.

Dậu

dậu

Quý nhân ít xuất hiện nên bạn cũng rất khó được giúp đỡ khi cần thiết. Ngoài ra, tốt nhất đừng xen vào chuyện người khác để tránh vạ lây. Trong các mối quan hệ, bạn nên giữ vững lập trường để không bị lợi dụng nhưng đồng thời phải ứng xử linh hoạt, khéo léo để tránh va chạm với tiểu nhân.

Nội bộ gia đình hòa thuận, vui vẻ, đây chính là bến cảng bình yên nhất cho bạn những lúc khó khăn.

Tuất

tuất

Xem bói tử vi cho thấy tháng 8 này, các mối quan hệ của bạn khá tốt, dễ được người khác giúp đỡ trong công việc, cuộc sống cũng rất hài hòa và luôn có quý nhân tương trợ. Đôi lúc bạn cũng sẽ gặp rắc rối từ tiểu nhân nhưng chỉ cần có thái độ ôn tồn thì có thể giải quyết vấn đề trong êm đẹp.

Gia đình đầm ấm, sự tương tác và quan tâm từ người thân là nguồn động lực lớn cho bạn phấn đấu.

Hợi

hợiTuy được quý nhân hỗ trợ nhưng bạn không nên quá ỷ lại vì đối phương không thể lúc nào cũng giúp bạn mọi thứ. Nếu hợp tác với người khác và xảy ra bất đồng ý kiến thì nên bình tĩnh trao đổi lại, mỗi bên có thể nhân nhượng một bước để tìm ra giải pháp chung, tránh hành động cô lập vì bạn rất khó thành công.

Người thân trong gia đình luôn quan tâm bạn, điều này khiến tinh thần của bạn khá ổn định để đương đầu mọi thử thách.

Nhóm thực hiện

Lê Phương (Nguồn: meiguoshenpo)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 con giáp