Top 9 loại máy sấy tóc đáng đầu tư nhất năm 2024

Đăng ngày:

Một chiếc máy sấy tốt sẽ không chỉ giúp bạn làm khô mái tóc của mình mà còn bảo vệ chúng khỏi những tác động làm hư tổn.

Định nghĩa về một chiếc máy sấy tóc tốt không chỉ dừng lại ở việc làm khô tóc như thông thường mà còn cần tích hợp các chức năng bảo vệ và ngăn chặn tóc khỏi tình trạng hư tổn. Chính vì thế, việc chọn một loại máy sấy phù hợp không phải một điều thực sự dễ dàng. Hãy chọn ra cho mình một chiếc máy sấy ưng ý trong những gợi ý sau đây từ ELLE nhé!

1. Dyson Supersonic™ HD15

Ngoài động cơ sấy mạnh mẽ, luồng khí tạo ra với tốc độ, áp suất cao giúp làm khô tóc nhanh chóng, Dyson Supersonic còn trở nên nổi bật hơn bao giờ với hai chế độ tạo kiểu: duỗi và ẩn tóc con nhờ hiệu ứng Coanda. Với phần đầu sấy Flyaway Smoother đa năng, sản phẩm giúp duỗi tóc dễ dàng, trực tiếp nhờ các đầu gió được làm dịu, góp phần khuếch tán không khí, tạo ra luồng khí mát, an toàn cho mái tóc.

Máy sấy tóc Dyson Supersonic™ HD15

2. Panasonic EH-NA27PN645

Với công nghệ cấp ẩm Naoe, Panasonic bảo vệ tóc khỏi những hư tổn từ nhiệt. Ngoài ra, sản phẩm này cũng được trang bị chức năng sấy nhanh, giảm tĩnh điện giữa các sợi tóc giúp tóc không bị khô xơ. Cộng hưởng với ba chế độ sấy linh hoạt với từng chất tóc khỏe, yếu khác nhau giúp người dùng an tâm khi sử dụng.

Máy sấy tóc Panasonic EH-NA27PN645

3. Halio Hypersonic 

Ngoài việc giảm thời gian sấy khô xuống hai lần, máy sấy tóc đến từ nhà Halio còn có thể giúp phần tóc xơ rối của bạn tăng độ bóng với 200 triệu ion âm được giải phóng. Tóc sẽ luôn giữ được ở trạng thái ngậm nước, giúp tóc mềm mượt, không bị xoăn, xù –  cho các cô nàng yêu thích độ phồng tự nhiên.

Máy Sấy Tóc Halio Hypersonic Hair Dryer

4. Philips BHD510/00

Dòng sản phẩm này của nhà Phillips với công nghệ ThermoShield giúp bảo vệ tóc khỏi tác dụng của nhiệt. Hơn thế, với lượng ion gấp 4 lần, sẽ giúp tóc tránh tình trạng xoăn rối và thêm bóng mượt. Bạn cũng có thể cài đặt chế độ nhiệt cũng như đầu máy theo ý muốn để tạo kiểu.

Máy sấy tóc 2300W Philips BHD510/00


5. Máy sấy tóc Ion Xiaomi Mijia H500

Với sản phẩm Mijia H500 của nhà Xiaomi, ở một mức giá vừa phải hơn, bạn vẫn có thể sở hữu cho mình một chiếc máy sấy tóc giúp giữ ẩm, làm mượt. Ngoài ra, với một tốc độ làm khô tóc nhanh hơn nhưng lại có thể kiểm soát được lượng nhiệt phù hợp, Mijia H500 càng trở thành một sự lựa chọn tối ưu.

Máy sấy tóc Xiaomi Mijia Simple H101


6. Dreame Hair Glory Standard

Thiết kế gọn, nhẹ giúp người dùng đỡ nặng tay khi cầm là những gì có thể cảm nhận ngay khi nhìn vào chiếc máy sấy Dreame. Ngoài ra, sản phẩm này còn nổi bật với chipset điều khiển giúp kiểm soát các tình trạng nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn cho người dùng. Sở hữu 4 cấp độ nhiệt đi kèm với 2 tốc độ thổi, càng giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tạo kiểu tóc.

Máy sấy tóc Dreame Glory Standard


7. Philips BHC010/10 1200W

Dòng sản phẩm này của Phillips là một sự lựa chọn cực kỳ tối ưu khi sở hữu giá cả phải chăng, thiết kế gọn nhẹ, các chế độ sấy linh hoạt… Cụ thể, với chế độ sấy tóc ở mức độ hơi nóng thấp giúp tóc giảm sự tác động của nhiệt, tránh hư tổn. Dù tóc sợi mảnh, khô xơ hay gãy rụng đều an toàn trước loại dụng cụ này. Ngoài ra, với các chế độ sấy phồng, sấy cúp và sấy lọn khiến việc tạo kiểu tóc cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ với Phillips BHC010/10 1200W.

Máy sấy tóc Philips BHC010/10 1200W


8. Máy sấy tóc cao cấp 2 chiều Yoroshiko

Ở một mức giá bình dân, máy sấy đến từ nhà Yoroshiko mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt với chế độ ThermoProtech bảo vệ tóc khỏi nhiệt cao. Máy được sơn bóng 3 lớp chống nhiệt giúp dễ dàng vệ sinh. Nhựa PPE không gây mùi khi sấy cũng giúp Yoroshiko ghi điểm trước những tín đồ làm đẹp khó tính.

Máy sấy tóc cao cấp 2 chiều Yoroshiko

9. Máy sấy tóc bổ sung ion âm ShowSee A1-W A4 A5 1800W

Khả năng giải phóng ion âm với nồng độ cao giúp bề mặt tóc được làm mượt, tránh làm rối chính là một trong những tính năng nổi bật của thiết bị này. Ngoài ra, công nghệ cân bằng nhiệt EHD giúp nhiệt độ luôn ở mức ổn định, an toàn cho người dùng. Các chế độ sấy chuyên biệt cũng được Showsee tối ưu trong sản phẩm của mình với phần khí nóng giúp làm khô nhanh chóng và khí lạnh cho mục đích tạo kiểu.

Máy sấy tóc bổ sung ion âm ShowSee A1-W A4 A5 1800W