8 máy triệt lông mini tại nhà đang được đánh giá cao trong thị trường làm đẹp

Đăng ngày:

Đầu tư một chiếc máy triệt lông mini giúp phái đẹp dễ dàng làm đẹp an toàn tại nhà, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí so với việc đăng ký dịch vụ tại các cơ sở Spa.

Các sản phẩm máy triệt lông mini tại nhà hiện nay đều sử dụng công nghệ IPL. Đây là công nghệ triệt lông bằng cách sử dụng chùm ánh sáng trắng đi sâu vào các gốc chân lông và tác động đến các hắc sắc tố của lông. Chùm ánh sáng trắng sau khi được hấp thụ vào chân lông sẽ chuyển thành nhiệt ngăn chặn việc nuôi lông. Điều này sẽ giúp cho lông ngày càng yếu và rụng tự nhiên, thời gian mọc lông sẽ kéo dài hơn, lông mọc lại cũng nhạt màu, mỏng và thưa hơn.

Triệt lông tại nhà.

Triệt lông tại nhà là giải pháp hiệu quả giúp nàng tiết kiệm thời gian. Ảnh: Pexels.

1. Halio IPL Cooling Hair Removal Device

Halio IPL Cooling Hair Removal Device với công nghệ ánh sáng IPL cường độ cao giúp đốt cháy nang lông, phá hủy, ngăn chặn lông mọc lại. Bên cạnh đó, ánh sáng này còn có khả năng làm trẻ hóa làn da, tăng sinh collagen và giảm hắc tố. Ngoài ra, máy triệt lông Halio còn có công nghệ làm lạnh giúp giảm đau rát do ánh sáng gây ra.

Máy Triệt Lông Halio IPL Cooling Hair Removal Device

2. Homedics Duo LUX HH390

Homedics Duo LUX HH390 sử dụng công nghệ kép IPL & AFT mang đến hiệu quả cao và an toàn. AFT được biết đến là công nghệ tiên tiến nhất hiện tại (công nghệ sau của IPL). Đây là công nghệ được áp dụng cho các máy triệt lông chuyên nghiệp tại Spa. Ưu điểm của công nghệ triệt lông AFT là có thể loại bỏ các loại lông vàng, bạc, tơ trên bề mặt các loại da khác nhau mà các công nghệ IPL cũ không thể làm được.

Máy triệt lông công nghệ IPL&AFT Homedics Duo LUX HH390

3. Máy triệt lông Foreo Peach 2

Foreo Peach 2 ứng dụng công nghệ IPL giúp tiếp cận vào nang lông, kích thích nang lông rơi vào trạng thái nghỉ ngơi, hạn chế lông mọc lại. Hệ thống làm lạnh 360 độ cho quá trình triệt lông được thoải mái nhất. Bên cạnh đó, công nghệ massage T-sonic còn có khả năng làm giãn nở lỗ chân lông cho ánh sáng tiếp cận lỗ chân lông dễ dàng hơn.

Máy triệt lông FOREO PEACH 2 công nghệ IPL và xung massage T-sonic

4. Máy triệt lông Rio IPHH

Rio IPHH triệt lông bằng ánh sáng photon IPL sử dụng một tầng sóng xuyên qua lớp biểu bì, đến lớp da trực tiếp, hấp thụ rất nhiều photon để sinh nhiệt và được melanin trong nang lông hấp thụ một cách chọn lọc. Quá trình này gây ức chế sự, dừng hoàn toàn sự phát triển của lông, từ đó dần dần có thể triệt được lông vĩnh viễn.

Máy triệt lông RIO IPHH công nghệ ánh sáng IPL

5. Smoothskin Bare Fit Black

Smoothskin Bare Fit Black với công nghệ IPL an toàn tuyệt đối cho da, không gây bỏng rát, thu nhỏ lỗ chân lông sau khi triệt. Thời gian nghỉ giữa các luồng sáng là 0.6s, tiết kiệm thời gian khi sử dụng (triệt toàn thân chỉ trong vòng 10 phút). Đèn cảm ứng màu da siêu nhạy vì vậy ở từng vùng có màu da khác nhau, máy sẽ tự động điều chỉnh mức độ đốt phù hợp.

Máy triệt lông cao cấp Smoothskin Bare Fit Black

6. Dr Glatt IPL Pro 3.0

Dr Glatt IPL Pro 3.0 là máy chăm sóc da với 3 tính năng: triệt lông, trẻ hóa da, ngừa mụn cám, mụn đầu đen. IPL PRO 3.0 sở hữu công nghệ triệt lạnh Ice Cool giúp đưa nhiệt độ vùng da xuống 10°C, làm dịu da, không gây nóng, rát hay mẩn đỏ, thích hợp cho mọi vùng da nhạy cảm. Đặc biệt, sản phẩm còn là phiên bản cải tiến với mức cường độ tăng 20%, hỗ trợ triệt lông tối đa, mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn.

Máy Triệt Lông Vĩnh Viễn Băng Lạnh Dr Glatt IPL Pro 3.0

7. Máy triệt lông Panasonic ES WH 93

Panasonic ES WH 93 sử dụng công nghệ triệt lông IPL đốt chân lông bằng xung nhiệt. Sản phẩm với 2 đầu xung được thiết kế riêng biệt, sử dụng được cho vùng mặt và vùng cơ thể mang đến hiệu quả tối ưu trên từng vùng da.  

Máy triệt lông Panasonic ES WH 93

8. Philips Lumea Prestige IPL BRI956

Philips Lumea Prestige IPL BRI956 ứng dụng công nghệ nền ánh sáng tiên tiến IPL nhằm phá vỡ chu trình tái sinh của lông, giúp lông hạn chế mọc lại sau vài lần sử dụng. Thiết bị có 4 đầu triệt dành riêng cho các vùng da khác nhau như mặt, bikini, cơ thể và vùng nách. Đầu triệt có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng cho các vùng da khó tiếp cận.

Máy triệt lông Philips Lumea Prestige IPL BRI956 250,000 xung