Top 10 thuốc nhuộm tóc tại nhà bạn nên trải nghiệm thử một lần

Đăng ngày:

Semi-permanent là một kiểu nhuộm tóc tạm thời, thích hợp cho những người thích thay đổi diện mạo thường xuyên hoặc cho những người đang muốn thử nghiệm một cái gì đó mới. Màu sẽ giữ được trong khoảng 10 lần gội.

Nhuộm tóc semi-permanent là một ý tưởng không thể tuyệt vời hơn cho cuộc chiến sắc màu nơi mái tóc. Những sản phẩm thuốc nhuộm tóc được giới thiệu dưới đây đều là các sản phẩm lành tính, thuần chay, ít gây kích ứng nhất có thể, và không thử nghiệm trên động vật. 

1. Mise En Scene Hello Bubble

Mise En Scene Hello Bubble tuy ra đời khá trễ nhưng nhanh chóng càn quét thị trường thuốc nhuộm tóc tại Hàn với đại sứ thương hiệu BlackPink. Khác với các loại thuốc nhuộm khác, Hello Bubble là thuốc nhuộm dạng bọt với thành phần chính từ thảo dược như quả mâm xôi, hạt cải dầu, lavender và hoa hồng. Sản phẩm mang công dụng tốt trong việc giúp thư giãn tóc, dưỡng và bảo vệ từ chân tóc cũng như bổ sung độ ẩm. Đặc biệt hơn khi sản phẩm không chứa 11 chất gây hại như Amoniac, PEG, PPD và nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật…

Thuốc nhuộm tóc Mise En Scene Hello Bubble.


2. Punky Semi-Permanent Conditioning Hair Color Cream

Punky Colour là thương hiệu đến từ Mỹ,  tập trung vào thuốc nhuộm tóc semi-permanen. Thương hiệu tự hào là thuần chay, không thử nghiệm trên độc vật, không độc hại (PPD, paraben, amoniac và GMO). Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần thoa sản phẩm trực tiếp lên tóc sạch bằng găng tay hoặc bàn chải nhuộm tóc và xả tóc sau 15 đến 30 phút. Màu có thể giữ tận sau 35 lần gội. 

Thuốc nhuộm tóc Punky Color Semi-Permanent Conditioning Hair Color

3. La Riche Directions

La Riche Direction là thương hiệu thuốc nhuộm đến từ Anh Quốc, được kiểm định an toàn và không thử nghiệm trên động vật. Sản phẩm chứa các chất PPD – chất gây ung thư, Amonia, Peroxide. Bộ dụng cụ nhuộm bao gồm cọ nhuộm màu, cộng với các sản phẩm chăm sóc trước và sau khi nhuộm màu để giữ cho những lọn tóc bóng mượt khỏe mạnh. Ngoài ra, vì không có pha thuốc tẩy nên bạn có thể ủ lâu mà không sợ hỏng tóc.

La Riche Directions thương hiệu thuốc nhuộm tóc của UK

La Riche Directions.

4. Thuốc nhuộm tóc Crazy Color

Crazy Color là thuốc nhuộm tóc số 1 tại Anh, được kiểm định theo luật của Vương quốc Anh, đảm bảo rằng không thử nghiệm các sản phẩm trên động vật. Ngoài việc quan tâm đến động vật, thuốc nhuộm tóc semi-permanen không chứa chất độc hại và không chứa Amoniac. Hãng còn cam kết thuốc nhuộm tóc thân thiện thuần chay, chứa các thành phần tự nhiên. Điều này có nghĩa là bạn sẽ ít gây hư tổn tổng thể hơn cho tóc trong quá trình nhuộm màu. Thuốc nhuộm tóc có thể giữ màu khoảng 10-12 lần gội.

Thuốc nhuộm tóc Crazy Color.


5. Lunar Tides

Lunar Tides cũng là dòng thuốc nhuộm với xuất xứ từ Mỹ. Bảng màu đa dạng lên tới 42 màu, sản phẩm chứa các thành phần siêu lành tính, không thí nghiệm trên động vật và thuần chay có nguồn gốc từ thực vật. Vì là dòng nhuộm tạm thời nên sẽ không chứa các chất gây tác động mạnh đến tóc, ngăn ngừa tóc bị khô xơ, hư tổn.

Thuốc nhuộm tóc Lunar Tides Hair Color.

6. Thuốc nhuộm tóc Wella Color Touch

Bên cạnh những sản phẩm dưỡng tóc nổi tiếng thì Wella còn có những sản phẩm nhuộm tóc semi-permanen. Color Touch là thuốc nhuộm có độ bền thấp hơn so với sản phẩm nhuộm thông thường, không chứa Amoniac, không ảnh hưởng tới sự phát triển của chân tóc. Sản phẩm dành cho những cô nàng thường xuyên thay đổi màu tóc nhưng sợ tóc hư tổn, vì dễ dàng thay đổi màu tóc mà không cần lo lắng về các tác hại cho tóc. Hiệu quả giữ màu tới 24 lần gội. Hãng còn quan tâm đến môi trường khi bao bì làm 100%  từ nhôm tái chế.

Thuốc nhuộm tóc Wella Color Touch


7. Garnier Olia Brilliant Color

Garnier Olia Brilliant Color sử dụng hỗn hợp 60% dầu hoa tự nhiên, không chứa Amoniac, Silicone, Paraben. Công nghệ hỗ trợ dầu đẩy các chất màu vào sâu trong tóc, mang lại cho bạn màu sắc sống động và lâu trôi. Sản phẩm cải thiện và phục hồi tóc rõ rệt, tóc mềm mượt và bóng hơn gấp 3 lần.

Thuốc nhuộm tóc Garnier Olia Brilliant Color.


8. Thuốc nhuộm tóc Manic Panic

Manic Panic là thương hiệu làm đẹp tiên phong đã bắt đầu cuộc cách mạng về thuốc nhuộm tóc sáng màu ở Hoa Kỳ. Với công thức Amplified mạnh hơn giúp giữ màu lâu hơn, nhưng không đồng nghĩa là thêm hóa chất và bạn có thể yên tâm rằng công thức Amplified không chứa PPD và amoniac, không thử nghiệm trên động vật đồng thời luôn thuần chay.

Thuốc nhuộm tóc Manic Panic.


9. Arctic Fox

Arctic Fox là thương hiệu cung cấp nhiều loại sản phẩm chăm sóc và thuốc nhuộm tóc chất lượng cao. Fox Hair Color của hãng là loại thuốc nhuộm tóc semi-permanen không độc hại (Peroxide, Ammonia, PPD), không thử nghiệm trên động vật, chỉ được làm từ các thành phần thuần chay.

Thuốc nhuộm tóc Arctic Fox.


10. L’Oréal Paris Excellence Fashion

Thuốc nhuộm L’Oréal Paris Excellence Fashion là một lựa chọn an toàn vì dễ mua tại siêu thị và màu sắc trung tính rất dễ áp dụng lên tóc Sản phẩm công thức chứa Oxy 30vol giúp màu nhuộm lên chuẩn sắc, kể cả trên nền tóc đen chưa từng nhuộm màu. Công nghệ Hi-Shine giúp mang lại mái tóc bóng đẹp, đồng thời duy trì màu nhuộm lâu phai sau nhiều lần gội. ​​

Thuốc nhuộm tóc L'Oreal Paris Excellence Fashion.