Beauty Must Have: “1001” món mỹ phẩm thiết thân của beauty blogger An Phương

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/10/2018 18:01:28

Túi mỹ phẩm mà An Phương thường mang theo bên mình chắc chắn sẽ khiến bạn choáng váng.

Nói đến các beauty blogger trẻ và được yêu thích hàng đầu Việt Nam hiện nay, chắc chắn không thể bỏ qua An Phương – chủ nhân kênh Letsplaymakeup. Mới hoạt động trong làng làm đẹp khoảng 3 năm nhưng An Phương đã ghi được dấu ấn không thể xóa nhòa. Hiện nay, kênh Letsplaymakeup của cô thu hút gần 80 nghìn lượt theo dõi trên Facebook, mỗi video chia sẻ về làm đẹp đều có hàng chục nghìn lượt xem. Gần đây, An Phương trở thành nhân vật mới nhất trong series Beauty Must Have của Tạp chí Phái đẹp ELLE.

beauty must have an phương 1

Beauty blogger An Phương tạo được nét riêng trong cộng đồng làm đẹp với nụ cười rạng rỡ và ánh mắt biết nói

Tiếp tục cộng tác với ELLE trong series Beauty Must Have, An Phương gây choáng váng cho ê kíp thực hiện với kho tàng mỹ phẩm được giấu kín trong chiếc túi xách xinh xắn. Như thường lệ, cô gái hoạt bát với tốc độ nói chuyện “chóng mặt” đã làm không khí bừng sáng, giúp mọi người trong phòng đều phải bật cười.

Mời bạn cùng ELLE khám phá “1001” món mỹ phẩm thiết thân để đẹp mọi lúc, mọi nơi của An Phương qua tập Beauty Must Have mới nhất:

Về Beauty Must Have

Chuỗi câu chuyện làm đẹp và phong cách sống của những phụ nữ truyền cảm hứng. Là phụ nữ ai cũng mong mình được đẹp mọi lúc mọi nơi, nhưng làm sao có thể mang cả tủ đồ trang điểm hay chăm sóc da ra đường đây? Nếu buộc phải chỉ đích danh loại mỹ phẩm không thể sống thiếu, họ sẽ chọn mỹ phẩm nào? Đón chờ những tập tiếp theo của Beauty Must Have và cùng ELLE khám phá nhé!

Xem thêm:

[ELLE BEAUTY AWARDS 2018] An Phương & Ashley review sản phẩm Kem Nền và Sữa Rửa Mặt

Beauty blogger và fashionista Việt thích thú với thử thách selfie Đẹp Trong Tích Tắc

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: NVCC

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết của sao