Bí quyết làm đẹp của người mẫu Liu Wen

Đăng ngày:

Liu Wen lọt vào top những siêu mẫu hàng đầu thế giới nhờ vẻ đẹp đậm chất Á Đông ấn tượng trong những shoot hình thời trang và sải bước chuyện nghiệp trên sàn catwalk.

Hình ảnh đời thường của siêu mẫu châu Á cũng khiến người người trầm trồ bởi phong cách làm đẹp của mình. Về dưỡng da, Liu Wen luôn đặt vấn đề này lên hàng đầu, cô dành ít nhất 30 phút mỗi ngày đễ chăm sóc da. 3 điều quan trọng nhất trong thói quen dưỡng da của Liu Wen là tẩy trang sạch, dưỡng ẩm và ngủ đủ giấc.

Về trang điểm, Liu Wen mang đôi mắt một mí đặc trưng của châu Á, vì thế, kẻ mắt đuôi mèo để mắt to hơn và dùng màu mắt trung tính cộng thêm một chút highlight để đôi mắt thêm sáng là bí quyết của cô.

Bên cạnh đó, cô cực kỳ yêu thích son màu đậm vì nó hợp với người châu Á đồng thời tạo điểm nhấn quyến rũ cho cả khuôn mặt. Trên thảm đỏ, Liu Wen luôn nổi bật với kiểu tóc gợn sóng hoặc tóc búi cổ điển. Nhưng hình ảnh quen thuộc của cô siêu mẫu có lẽ gắn liền với mái tóc thẳng mượt, đôi lúc được làm rối nhẹ để nhìn thật tự nhiên.

\
Nhóm thực hiện

Thực hiện: Khánh Ngọc

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more