Quy trình dưỡng da tối giản 3 bước của Son Ye Jin

Đăng ngày:

Thông thường quy trình dưỡng da của Hàn Quốc bao gồm 10 bước, vậy tại sao nữ diễn viên Son Ye Jin lại gói gọn trong 3 bước dưỡng da? Cùng ELLE tìm hiểu nhé.

Có thể bạn chưa biết, nữ diễn viên Son Ye Jin chính là một cổ đông của công ty mỹ phẩm lớn tại Hàn Quốc.. Sau chuyến đi Singapore để trải nghiệm sản phẩm đến từ thương hiệu này, nữ diễn viên đã hoàn toàn bị mê đắm bởi nó. Sau đó, cô tiếp tục theo đuổi niềm đam mê khi tham gia vào quá trình phát triển các dòng sản phẩm mới cũng như việc mang thương hiệu đến với nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Mặc dù là một là ngôi sao lớn nhưng Son Ye Jin lại có các bước dưỡng da vô cùng đơn giản chỉ bao gồm 3 bước. Có lẽ nghe đến đây bạn sẽ thấy bất ngờ vì chu trình dưỡng da Hàn Quốc thông thường sẽ đến tận 10 bước. ELLE sẽ không để bạn đợi lâu nữa, chúng mình sẽ bật mí ngay sau đây:

Quy trình dưỡng da tối giản 3 bước

Sử dụng sữa rửa mặt dịu nhẹ

Son Ye Jin chia sẻ: “Tôi dưỡng da theo quy trình dưỡng da 3 bước của Skin Inc bao gồm Chuẩn bị, Tự điều chỉnh và Tối ưu hoá (Prep, Customise, and Optimise)“. Chi tiết hơn, đầu tiên nữ diễn viên sẽ rửa mặt thật sạch với sữa rửa mặt dịu nhẹ.

Thiết kế một loại serum cho chính mình

Sau đó, cô sẽ chỉ sử dụng một loại serum duy nhất để cung cấp dưỡng chất cho làn da của mình. Đặc biệt, serum này là do chính cô điều chỉnh từ 3 thành phần chính như Hyaluronic acid, cam thảo, vitamin B3+ để phù hợp với làn da khô và nhạy cảm của cô. Với lịch trình làm việc bận rộn cùng lịch bay dày đặc của nữ diễn viên khiến làn da của cô trở nên khô hơn bao giờ hết. Với việc sử dụng serum trên giúp làn da của cô cải thiện rất nhiều, nữ diễn viên hạnh phúc chia sẻ.

Tối ưu hoá các bước dưỡng da bằng mặt nạ

Và bước cuối cùng của quy trình hẳn sẽ làm bạn bất ngờ, Son Ye Jin nói cô sẽ tối ưu hoá 2 bước dưỡng da trước đó bằng cách dùng mặt nạ sau cùng. Đặc biệt, cô sử dụng kết hợp giữa mặt nạ cho mắt (Get Glowin’ Platinum Mask) cho nửa trên của khuôn mặt để làm sáng vùng dưới mắt và mặt nạ vàng cho nửa dưới của khuôn mặt mình (Soothe-N-Purify Black Gold Mask).

Với 10 phút dưỡng da như trên, Son Yen Jin chia sẻ cô sẽ tiết kiệm được 2 giờ trị liệu tại các trung tâm thẩm mỹ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng khuyến khích mọi người nên uống nhiều nước và ăn nhiều hoa quả để giữ đủ độ ẩm mịn cho làn da của mình. Trong những lúc thời tiết hanh khô hoặc phải làm việc với cường độ cao khiến da mất nước, nữ diễn viên sẽ sử dụng thêm xịt khoáng để duy trì độ ẩm cho làn da của cô.

 

 

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Như Huỳnh (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more