3 bí kíp giúp trắng sáng da đều màu của Clinique

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/09/2017 18:48:47

Các nhà khoa học Clinique hiểu bạn – nóng lòng muốn da trắng sáng đều màu và giải quyết tình trạng da sạm nám ngay với một chai tinh chất hay với một hũ kem dưỡng chẳng hạn.

Nhưng hơn ai hết, họ hiểu cơ chế Tăng Hắc Tố làm da bạn sạm nám: Không chỉ từ một nguyên nhân, mà từ nhiều nguyên nhân. Nên họ nghiêm túc đề nghị: Đốm Sậm Màu và Sắc Da Không Đều Màu cần một Giải Pháp Đa Phương Thức!

nguyen tac duong da moi nhat 1

BÍ KÍP TRẮNG SÁNG 1: Tạo Nền: NHANH – TRẮNG – MỎNG 

Mùa hè có vẻ không phải là cô bạn tốt tính của lớp nền. Dễ trôi, dễ sạm, dễ bết.. Clinique có cách nhanh chóng đơn giản, tất nhiên là trước khi trang điểm da phải thật sạch, thông thoáng và cân bằng.

1. Thoa một lớp nền Trắng Da Even Better đều khắp mặt (thoa phấn lên vùng mũi và tán ra).

2. Quan sát xem vùng da nào còn thấy khuyết điểm: thoa phấn nền Lỏng Trắng Da Even Better chỉ lên vùng da đó (chấm phấn lên những vùng da còn thấy khuyết điểm và vỗ lan đều). 

duong trang da tuoi 25 elle vn cover

BÍ KÍP TRẮNG SÁNG 2: CHỌN MÀU SON TRẮNG RĂNG 

Tất nhiên là trước khi thoa son, môi phải thật mịn màng và ẩm mượt:

1. Chọn những tông lạnh nghiêng về gam đỏ, hồng hơn là tông nóng như cam.

2. Dù chọn gam đỏ hay hồng, chú ý chọn nghiêng về gốc xanh dương và tím (theo lý thuyết, 2 tông đối xứng nhau trên bảng màu xanh dương tím/vàng đồng sẽ nhấn chìm nhau, nên màu son đỏ hay hồng có gốc xanh dương tím sẽ nhấn chìm sắc vàng và nổi bật sắc trắng của răng bạn).

cach duong am danh cho da dau elle vietnam

BÍ KÍP TRẮNG SÁNG 3: 3 BƯỚC DƯỠNG TRẮNG DA 

Tất nhiên là trước khi dưỡng trắng, da phải được chuẩn bị để được đặc trị trắng sáng da tối ưu.

1. Tinh Chất Trắng Da Trị Đốm Sậm Màu Even Better Clinical Dark Spot Corrector & Optimizer – da trắng lên 53% và giảm rõ rệt 58% đốm sậm màu sau 12 tuần! Thoa mỗi sáng và tối, toàn mặt tránh vùng mắt. Cũng có thể sử dụng cho tay và ngực.

2. Kem Chống Nắng Trắng Da Ngăn Chặn Đốm Sậm Màu Even Better Dark Spot Defense SPF45?PA++++/ Even Better City Block Anti-Pollution SPF40/PA+++ – Thoa mỗi sáng toàn mặt sau Bộ 3 Bước.

3. Trị Vùng Thâm Mắt Even Better Eyes Dark Circle Corrector – Thoa mỗi sáng và tối lên vùng da mắt và thoa lại nếu cần trong ngày. Nặn một lượng nhỏ và trượt quanh qua lại vùng mắt. Dùng ngón tay vỗ nhẹ phần sót lại cho da thẩm thấu hết.

trang sang da deu mau cinique

BÍ QUYẾT TỪ CHUYÊN GIA: Cho da trắng ngay tức thì, thoa Phấn Nền Trắng Da Even Better Compact Makeup SPF 15/PA++!

Xem thêm

Những sự thật về làm trắng da an toàn

5 điều cần biết về dưỡng trắng da trước khi bước qua tuổi 25

Các phương pháp làm trắng da mặt hiệu quả

 

 

 

Bài viết liên quan

Bí quyết khỏe và đẹp