Cách đánh son lòng môi dễ dàng và tự nhiên

Đăng ngày:

Son môi được ví như là một chiếc đũa phép thuật, có khả năng biến hóa khuôn mặt nhợt nhạt trong vài giây đã trở nên xinh đẹp quyến rũ. Thỏi son cũng là vũ khí tối thượng cho tất cả phụ nữ kể cả những người ít trang điểm nhất.

Có rất nhiều câu nói hay về son môi cho thấy món đồ trang điểm nhỏ nhắn này không thể thiếu với phái đẹp chúng ta. Và các cách đánh son sẽ giúp ta có thể phát huy hết khả năng quyền lực của gậy phép thuật để gương mặt được biến hóa trở nên vô cùng xinh đẹp hơn. ELLE xin phép chia sẻ đến phái nữ cách đánh son lòng môi dễ dàng và tự nhiên cho khuôn mặt của bạn.

Bước 1: Đầu tiên bạn nên có bước dưỡng cho môi. Nếu có thời gian và siêng thì nên có bước tẩy tế bào chết cho đôi môi nhưng việc này chỉ nên thực hiện 1 tuần/lần.

Bước 2: Sử dụng kem che khuyết điểm và cọ tán nhẹ nhàng phần kem bao phủ quanh viền môi và từ từ vào phía trong phần môi.

 

cach-danh-son-long-moi-de-dang-va-tu-nhien-ellevn-2a

Dùng cọ để tán đều kem che khuyết điểm cho môi.

 

cach-danh-son-long-moi-de-dang-va-tu-nhien-ellevn-3

Bao phủ làn môi với lớp kem che khuyết điểm mỏng.

Bước 3: Chọn màu son bạn thích, dùng cọ vẽ môi để bắt đầu tô son. Cách đánh son lòng môi nên thực hiện từ bên trong, ngay giữa lòng môi. Dùng cọ tô từ phía trong rồi từ từ lan đều ra phía ngoài. Đánh son cho phần môi dưới trước, sau đó làm tương tự phần môi trên. Dùng ngón tay tán đều phần son môi để cho màu son và đôi môi thêm tự nhiên.

 

cach-danh-son-long-moi-de-dang-va-tu-nhien-ellevn-4a

Đánh son bắt đầu từ bên trong ngay giữa môi.

cach-danh-son-long-moi-de-dang-va-tu-nhien-ellevn-4b

Thực hiện tương tự cho phần môi trên.

Bước 4: Cuối cùng bạn nên thêm một lớp son bóng nhẹ phủ lên trên. Điều này sẽ giúp bạn giữ được màu son lâu trôi và màu sắc của son bền hơn.

 

cach-danh-son-long-moi-de-dang-va-tu-nhien-ellevn-1

Đừng quên thêm lớp son bóng cho gương mặt thêm tươi tắn.

Cách đánh son lòng môi này không những dễ thực hiện mà còn giúp bạn có màu son tự nhiên cho đôi môi xinh xắn, gương mặt rạng rỡ. Chúc bạn thành công với chia sẻ này nhé.

__

Xem thêm

Cách chọn son môi phù hợp với làn da

8 màu son sáng hot nhất năm

5 lỗi thường gặp khi tô son môi

Download hướng dẫn trang điểm son đỏ

Nhóm thực hiện

Bài: Đình Đình (tham khảo từ Youtuber: Michelle Phan)

Ảnh: tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more