Đánh giá bộ mỹ phẩm trang điểm của Michelle Phan

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/04/2016 13:11:10

Được xem là một beauty blogger nổi tiếng nhất Youtube, sự nghiệp của Michelle Phan đã lên như diều gặp gió khi cô liên tục triển khai những dự án kinh doanh mới, trong số đó là dòng mỹ phẩm Em Cosmetics được khá đông các cô gái trẻ chú ý.

Vậy mỹ phẩm của một beauty blogger có thực sự tốt như danh tiếng của chủ nhân? Cùng ELLE tìm hiểu nhé.

.

mỹ phẩm trang điểm

Michelle Phan bên bộ sản phẩm của mình

Sản phẩm: Bộ mỹ phẩm này được tạo ra bởi chuyên gia trang điểm rất nổi tiếng trên Youtube – Michelle Phan; tuy vậy, chất lượng của sản phẩm này cũng chỉ có thể gọi là tạm chấp nhận được. Chất lượng của bộ mỹ phẩm này chỉ tương đương với những sản phẩm bạn tặng cho các bé gái tuổi teen để chúng làm quen với mỹ phẩm trang điểm. Bạn có thể sử dụng bộ mỹ phẩm này để trang điểm hàng ngày, nhưng không nên dùng trong các sự kiện đặc biệt hoặc khi bạn đứng trước máy ảnh HD.

Màu sắc: Màu sắc của phấn mắt rất nổi bật. Một số có chất lượng tốt, màu mờ ảo, chất phấn mịn và không để lại vệt khi đánh. Tuy nhiên, vẫn có một số màu phấn mắt chất lượng không tốt, tạo cảm giác khô và hằn vệt rất rõ.

.

mỹ phẩm trang điểm

Bảng màu mắt

Sử dụng: phấn tạo vệt nhiều khi sử dụng cũng như phấn bị dính vào cọ quá nhiều. Thật khó để đưa ra nhận xét về các loại phấn mắt vì chúng như được sản xuất bởi 4 công ty khác nhau rồi được xếp vào bộ mỹ phẩm này. Có nhiều chất lượng khác nhau cho từng loại phấn, 5 hoặc 6 loại sử dụng rất tốt, một vài loại có chất lượng tạm ổn và số còn lại có chất lượng kém.

Kết cấu: nhìn chung, kết cấu bộ mỹ phẩm trang điểm của Michelle Phan không tồi. Một vài loại phấn rất khô và bị bong tróc. Mốt số có kết cấu mịn. Nhìn chung, chất lượng tạm ổn. Lời khuyên của tôi là bạn nên thoa một lớp kem lót trước khi đánh lớp phấn lên da.

Độ bền: lớp phấn sẽ bị trôi sau 3 tiếng đồng hồ. Nếu không sử dụng kem lót, phấn sẽ không bám lâu trên da. Ngoài ra, tính kiềm dầu và bền màu của bộ phấn này không tốt. Chỉ một vài loại màu lì có thể bền màu trong thời gian dài.

Chất lượng của thành phần:

Vitamin E có trong phấn mắt đóng vai trò như một chất bảo quản. Một vài loại phấn mắt có thể chứa chất Carmine. Carmine được tạo ra bằng cách đun sôi côn trùng khô trong nước đế chiết xuất carminic acid và được xử lý bằng phèn chua. Carmine được biết đến như một chất gây ra phản ứng dị ứng nghiêm trọng và hiện tượng sốc phản vệ tại một số người. Do đó, đây không phải là sản phẩm hoàn toàn lành tính đối với tất cả mọi người.

.

mỹ phẩm trang điểm

Những món mỹ phẩm khác trong bộ Em Cosmetics

Giá trị vs giá cả

Giá một sản phẩm ( tất cả 36 loại: 24 màu phấn mắt, 4 phấn má hồng, 8 màu son) = khoảng $2.08 cho mỗi loại (khoảng 46,000 VNĐ)

Nhìn chung, đây là sản phẩm thuộc loại trung bình tốt và không phải là bộ mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp. Bộ sản phẩm này thích hợp với kiểu trang điểm dành cho nhân viên công sở, học sinh hoặc những bạn mới bắt đầu làm quen với nghệ thuật trang điểm. Bộ sản phẩm này thích hợp khi bạn cần trang điểm đơn giản hàng ngày. Những màu phấn/son trong bộ mỹ phẩm phù hợp với mọi tone màu da và có thể dùng cho ban ngày. Chúng tôi hy vọng, bộ mỹ phẩm trang điểm của Michelle Phan – dòng Em Cosmetics sẽ được phát triển lên tầm cỡ chuyên nghiệp trong tương lai.

Xem thêm

Bộ son nước Lip Kit by Kylie dưới góc nhìn của chuyên gia

Học trang điểm đẹp từ “bậc thầy” Charlotte Tilbury

5 món mỹ phẩm trang điểm có thiết kế tuyệt đẹp 

Nhóm thực hiện

Bài: Q.Giao

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết khỏe và đẹp