Dùng kem che khuyết điểm đúng cách để che quầng thâm

Đăng ngày:

Quầng thâm mắt luôn là “kẻ thù” của phái đẹp vì chúng khiến khuôn mặt bạn trông thật mệt mỏi và xuống sắc. Kem che khuyết điểm là sản phẩm không thể nào thiếu trong túi trang điểm của các cô gái nhưng liệu bạn đã biết dùng “bảo bối” ấy đúng cách?

kem che khuyết điểm

Dùng kem che khuyết điểm đúng cách

Cách chọn sản phẩm che khuyết điểm:

Đối với vùng da quanh mắt, bạn nên dùng che khuyết điểm dạng kem thay vì dạng thỏi để có độ che phủ tốt hơn. Bên cạnh đó, màu kem lý tưởng là màu sáng hơn màu da của bạn từ một đến hai tông.

Cách dùng:

Đa số các bạn nữ khi dùng kem che khuyết điểm chỉ bôi kem lên phần quầng thâm ngay dưới mắt rồi dùng tay thoa đều theo chiều ngang. Tuy nhiên, cách làm này hầu như không mang lại hiệu quả và quầng thâm vẫn chưa được che lấp hết.

Cách làm đúng để “đối phó” với chúng là dùng cọ vẽ một hình tam giác ngược dưới mắt và thêm vài đường kem bên trong hình tam giác, nơi bao gồm phần quầng thâm. Sau đó, dùng ngón tay áp út vỗ nhẹ và tán đều kem theo chiều dọc đến khi vùng da dưới mắt đều màu với vùng da xung quanh. Lúc này, bạn sẽ nhận ra quầng thâm mắt đã “biến mất” dưới lớp kem che khuyết điểm và khu vực dọc theo gò má, cánh mũi được highlight sáng đều.

 

kem che khuyết điểm

Cách dùng kem che khuyết điểm đúng

Chúc các bạn thành công với bí quyết này!

Xem thêm

6 cách trang điểm đẹp cho đôi mắt

5 bước trang điểm mắt tự nhiên

Bộ trang điểm cá nhân, bạn có đủ chưa?

Nhóm thực hiện

Bài Thủy Tiên

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more