ELLE Daily Tips: 3 bước nổi bật với tóc xõa

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/09/2013 17:54:04

Đấng mày râu nào có thể từ chối sự quyến rũ từ những lọn tóc buông lơi óng ả của các ngôi sao Jessica Chastain, Catherine Zeta-Jones hay Reese Witherspoon. ELLE chia sẻ cùng bạn bí quyết tạo kiểu tóc xõa hợp thời nhất thông qua những bước thực hiện đơn giản.

Tóc sẽ được chia thành các lọn to và làm sóng, vừa tự nhiên nhưng vẫn cầu kỳ quyến rũ. Những lọn tóc bồng bềnh đi cùng với son đỏ, đôi mắt được trang điểm cẩn thận và lớp nền mịn màng, nữ tính tạo nên hình ảnh đặc trưng cho vẻ đẹp xa hoa của những nữ minh tinh huyền thoại Hollywood.

CÁCH TẠO KIỂU

Bước 1: Kiểu tóc không khó để thực hiện tại nhà. Bạn chỉ cần một chiếc máy sấy tóc, cuốn lọn to, cùng một lọ keo xịt giữ nếp. Bạn bắt đầu bằng việc chia tóc thành 5 cụm nhỏ và cột lại, sau đó từ những cụm nhỏ đó, chia đều ra thành hai phần tóc bằng nhau để bắt đầu cuốn lô.

Bước 2: Trước khi cuốn lô nhớ xịt dưỡng tóc vào từng lọn tóc để tóc bóng mượt và dễ xoăn hơn.

Bước 3: Sấy tóc bằng máy trong vòng 10 phút và đợi thêm trong vòng 10 phút, sau đó tháo tóc ra bạn sẽ có một mái tóc xoăn thật bồng bềnh gợi cảm.

LỜI KHUYÊN:

-Tóc xoăn lọn to phù hợp với hầu hết các kiểu khuôn mặt và phù hợp nhất để tôn vẻ sang trọng, quý phái của người phụ nữ trong những buổidạ tiệc.

– Khi để kiểu tóc xoăn lọn, bạn nên trang điểm đậm hơn bình thường mộtchút, nhấn vào mắt hoặc vào môi. Tránh sự lòe loẹt dễ tạo cảm giác làm đẹp quá tay.

Nhóm thực hiện

Bài: Thúy Nhàn

Ảnh Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết khỏe và đẹp