ELLE Women in Society tháng 3/2019: Phụ nữ hiện đại, không ngại thay đổi

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/03/2019 12:27:07

ELLE Women in Society – chuỗi sự kiện định kỳ hàng tháng của Tạp chí ELLE.

Nếu cuộc sống của bạn mỗi ngày trôi qua thật cũ kỹ và nhàm chán? Nếu bạn chưa hài lòng với những gì bản thân đang có và luôn cảm thấy tự ti? Đó có thể là bạn chưa đủ hiểu bản thân, chưa đủ can đảm tìm tòi và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Thứ năm (7/3/2019), mời bạn chọn một chiếc đầm yêu thích, diện đôi giày cao gót cao vừa đủ đến tham gia hội thảo ELLE Women in Society tháng 3/2019 để tìm ra lời giải đáp với chủ đề TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN HOÀN HẢO NHẤT CỦA BẠN – BE THE BEST VERSION OF YOURSELF. 

Điều gì khiến cuộc sống của bạn cũ kỹ và nhàm chán?

Đó là khi bạn sống quá lâu trong comfort zone – vành đai an toàn của bản thân. Bạn sẽ cảm thấy sợ hãi với những những thay đổi mới và không dám từ bỏ những thói quen. Chính nỗi sợ này tạo ra sức ỳ cho bản thân, khiến bạn dần mất đi quyết tâm và can đảm theo đuổi mục tiêu của mình. Bạn nghĩ rằng, quay trở lại với nhịp sống quen thuộc, với những điều mình đã biết thì dễ chịu và an toàn hơn. Suy nghĩ này ngăn cản bạn thay đổi bản thân, thoả mãn với cuộc sống. Từ đó, sức hấp dẫn đến từ sự tự tin của bạn cũng dần nhạt nhoà, thay vào đó là những điều cũ kỹ và nhàm chán.
03 ELLE Women in Society

Đừng để những suy nghĩ và thói quen cũ kỹ ràng buộc thanh xuân. Ảnh: Okanagan.

Bạn chỉ có được những gì mình chưa có, khi dám làm những điều mình chưa dám làm. Và muốn làm được điều đó, bạn phải học cách nhìn lại cuộc sống và bản thân mình để thay đổi, để tốt hơn.

Tự tin hơn – lôi cuốn hơn

Phụ nữ hiện đại có thể đẹp hoặc không, nhưng nhất định phải có khí chất. Khí chất của người phụ nữ được tạo bởi 3 phần dung mạo và 7 phần thần thái. Thần thái toát lên từ vẻ kiêu kỳ và tự tin qua ánh mắt, lời ăn tiếng nói và hành động. Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng có được thần thái đĩnh đạc, đó là cả quá trình tìm hiểu về bản thân.
02 ELLE Women in Society

Ảnh: parisinfo.

Chìa khoá để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, đó là hiểu rõ giá trị bản thân. Sống chậm lại một nhịp, thành thật với chính mình: yêu những khía cạnh nào của bản thân, chán ghét những mặt nào và điều gì khiến bạn say mê?

Học cách yêu thương bản thân, ngủ sớm hơn một chút để đôi mắt bớt thâm quầng, dậy sớm hơn một chút để luyện tập thể dục thể thao. Hơn hết, hãy chăm sóc, nâng niu cơ thể ngay cả những nơi “thầm kín” nhất.

Gầy dựng sự tự tin không chỉ giúp bạn lôi cuốn hơn trong mắt người khác, mà còn là hành trang quan trọng giúp bạn đi hết hành trình của cuộc đời. Tin vào khả năng và không ngừng nâng cao chuyên môn của mình, không so sánh bản thân với bất kỳ ai. Khi bạn tin vào bản thân là bạn đã thành công một nửa và lôi cuốn thêm bội phần.

01 ELLE Women in Society tháng 3/2019

Tại hội thảo TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN HOÀN HẢO NHẤT CỦA BẠN – BE THE BEST VERSION OF YOURSELF của ELLE Women in Society tháng 3/2019, khách tham gia sẽ được lắng nghe hành trình trở thành phiên bản tốt nhất của “biệt đội tự tin” đến từ Lactacyd gồm người mẫu Fung LaVlogger Giang ơi và Á hậu Hoàng Thùy.

Ngoài ra, style coach Bùi Việt Hà sẽ hướng dẫn cách xây dựng phong cách cá nhân và phong thái tự tin cho phụ nữ; nghệ sĩ múa ballet Tâm Đoàn hướng dẫn cách điều chỉnh dáng đi, dáng ngồi, cách bước trên những đôi giày cao gót để tạo dựng thần thái quyến rũ tự nhiên, duyên dáng nhất; và chuyên gia tâm lý Giao Giao Giao sẽ giúp bạn hiểu rõ bản thân, xác định điểm mạnh và cách trở thành phiên bản tốt nhất của mình. Dưới sự dẫn dắt của MC Liêu Hà Trinh, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều câu chuyện thú vị cùng kiến thức bổ ích cho nữ giới.

Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 7/3/2019 (thứ Năm), từ 18:00 đến 21:30 tại Opus Saigon, 12 Phan Kế Bính, Q.1, TP.HCM.

Chúng tôi khuyến khích bạn đăng ký online trước khi đến sự kiện vì vé vào cửa hoàn toàn miễn phí và chỗ ngồi có giới hạn. Đăng ký ngay tại ĐÂY.

Cảm ơn Lactacyd, thương hiệu hàng đầu về dung dịch vệ sinh phụ nữ đã đồng hành cùng sự kiện ELLE Women in Society lần này. Với 25 năm xây dựng và phát triển, mang lại sự tin tưởng và gần gũi tuyệt đối, Lactacyd đã phần nào hoàn thành sứ mệnh giúp phụ nữ hiện đại trở nên tự tin và lôi cuốn hơn. 

Xem thêm: 
Nhóm thực hiện

Bài: lemy

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết khỏe và đẹp