Giảm mỡ bắp tay cấp tốc với những bài tập đơn giản

Đăng ngày:

Bắp tay to là lý do khiến nhiều chị em không tự tin khi diện trang phục hở tay. Tuy nhiên, với bài tập giảm mỡ bắp tay đơn giản này, bạn sẽ sớm lấy lại tự tin và có đôi tay săn chắc.

Bắp tay to luôn là nỗi “ám ảnh” với nhiều người, đặc biệt là phụ nữ. Khuyết điểm này vừa làm cơ thể mất cân đối vừa gây khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. Không chỉ có người thừa cân mới có bắp tay to mà ngay cả những cô nàng có dáng người mảnh mai vẫn có đôi tay “quá khổ”. Để vùng cơ thể này săn chắc, bạn có thể tập với các bài tập giảm mỡ bắp tay. Thông thường các bài tập này có thể áp dụng ngay tại nhà và thường chỉ kéo dài khoảng 10 phút. Nếu tập luyện thường xuyên, chắc chắn bạn sẽ sớm nhận kết quả như mong muốn.

giảm mỡ bắp tay

Ảnh: fitnessmagazine

Cùng ELLE điểm qua một số bài tập giảm mỡ bắp tay cực kỳ hiệu quả nhé!

1. 6 Min to Sexy Arms – Blogilates

Blogilates là kênh Youtube của Cassey Ho, một hướng dẫn viên thể dục nổi tiếng trên mạng xã hội. Cassey Ho mang hai dòng máu là Việt Nam và Trung Quốc, cô sinh ra và lớn lên tại California, Hoa Kỳ. Khi còn là một cô bé, Cassey khá tròn trĩnh và thường xuyên bị bạn bè trêu chọc. Bộ môn Pilates đã truyền cảm hứng và đam mê giúp cô thay đổi cơ thể. Đồng thời, đây cũng là nền tảng giúp Cassey trở thành hướng dẫn viên thể dục. Hiện tại, kênh youtube của cô có hơn 4 triệu người theo dõi, một con số đáng mơ ước của nhiều huấn luận viên thể dục online.

Một trong những bài tập nổi tiếng nhất của Cassey chính là 6 Min to Sexy Arms – bài tập giúp giảm mỡ bắp tay. Chỉ với 6 phút luyện tập mỗi ngày, bắp tay sẽ được cải thiện rõ rệt, trở nên săn chắc và các múi cơ cũng dần xuất hiện. Điều đặc biệt là bạn không cần phải sử dụng thiết bị và có thể áp dụng ngay tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu.

2. Quick Burn Arms! Incredible Arm Toning Workout – Blogilates

Bài tập này là phiên bản nâng cấp của 6 Min to Sexy Arms. Các động tác vẫn đơn giản nhưng cường độ tập có phần nặng hơn, bạn sẽ đổ mồi hôi nhiều hơn. Trong vài lần đầu, bạn sẽ cảm thấy rất đau và muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, Cassey Ho luôn biết cách động viên các khán giả, thúc đẩy họ hoàn thành bài tập

3. How To Lose Arm Fat – XHIT Daily

Kênh youtube XHIT Daily hiện tại có hơn 3 triệu người theo dõi. Các bài tập XHIT Daily thường chỉ khoảng 10 phút vì các huấn luyện viên tin rằng khoảng thời gian này đủ để giải phóng năng lượng.

Sau 4 năm đăng tải, video How To Lose Arm Fat đã có hơn 30 triệu lượt xem. Có thể nói, đây là bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả nhất. Các động tác tập rất đơn giản, bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Ngoài ra, bài tập này yêu cầu thiết bị, bạn nên chuẩn bị một số loại tạ.

4. Strong & Sexy Swan Arms Workout- Mary Helen Bowers – BeFiT

Nếu bạn thích các bài tập có động tác nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi sức bền thì hãy thử ngay bài tập này. Những động tác dựa trên các bài tập múa của các vũ công ballet. Vì thế, bạn sẽ cảm thấy bản thân trở nên uyển chuyển, dẻo dai hơn sau khi tập luyện. Điều quan trọng nhất là bạn không được bỏ cuộc dù cảm thấy đau đớn như thế nào

5. 4-Minute No-Weight, Arm Toning Workout | Class FitSugar

Với sự dẫn dắt sôi nổi cùng tiếng nhạc, bài tập này sẽ giúp bạn cảm thấy vô cùng hứng khởi. Đồng thời, các động tác không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật hay thiết bị. Vì thế, bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Thời gian luyện tập chỉ có 4 phút nhưng cũng đủ làm bạn chảy mồ hôi, tiêu hao năng lượng. Nếu tập luyện hàng ngày, chỉ sau vài tuần bạn sẽ thấy ngay kết quả.

Xem thêm:

Tự tin khoe chân thon với những bài tập giảm mỡ đùi nhanh chóng

6 bài tập thể dục giảm mỡ bụng giúp Tết diện đồ thêm đẹp

Nhóm thực hiện

Hoàng Thư

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Shape.com/Shutterstock

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more