Hồng Anh với câu chuyện “Tìm lại nụ cười” – Còn bạn thì sao?

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:39:31

Cậu chuyện về những chiếc răng xô lệch, tối màu của cô gái Hồng Anh (34 tuổi) không còn xa lạ. Nhưng cô ấy đã tìm lại được nụ cười rạng rỡ của mình, sao bạn vẫn còn trong vỏ bọc tự ti.

Đây là hình ảnh cận cảnh hàm răng của Hồng Anh.

Nếu là bạn với hàm răng này, bạn có đủ tự tin để cười thật tươi?

Hồng Anh chia sẻ, “Hồi nhỏ không để ý điều gì cứ cười vô tư. Nhưng dần lớn lên, bị bạn bè trêu chọc về hàm răng lộn xộn, hở lợi. Người thân hơn thì khuyên là đừng nên cười lớn, chỉ cười mỉm thôi… Biết họ có ý tốt nhưng nghe buồn lắm, cứ nghĩ sao mình lại có một hàm răng chẳng giống ai như vậy. Rồi dần dần mình chẳng thể cười tươi được nữa”.

Đã từng có ý định làm răng thẩm mỹ từ lâu, nhưng cũng vì răng yếu nên sợ đau, sợ răng giả không tốt mà cứ nâng lên đặt xuống bao lần. Hai năm trở lại đây cô tìm hiểu kỹ hơn về thẩm mỹ răng thì thấy cũng không có gì đáng ngại nếu tìm hiểu đủ và đúng thông tin cần thiết. Đặc biệt là tìm được nơi có chuyên gia giỏi, tư vấn cẩn thận nên đã quyết tâm làm.

Chuyên gia trực tiếp thực hiện chỉnh răng cho Hồng Anh cho biết: “Răng của Hồng Anh là một ca khó, vì răng rất yếu, giòn dễ vỡ, lợi bị viêm… nên việc điều chỉnh, tạo hình cần phải chính xác tuyệt đối nếu không sẽ rất dễ bị lỗi. Màu răng của bạn ấy cũng xỉn nhiều nên việc chọn lựa loại răng sứ phù hợp để che đi phần cùi răng thật cũng được chúng tôi cân nhắc cẩn thận khi thực hiện”.

Một điều kỳ lạ là, Hồng Anh sẵn sàng chi thêm tiền để tạo dựng lại bộ răng y như ban đầu của mình. Cô chia sẻ, “Muốn lưu giữ bộ răng đã đi cùng nửa cuộc đời, giúp mình thưởng thức nhiều món ngon nhiều nơi đi qua nhưng cũng khiến mình bao phen xấu hổ không muốn ra đường, không muốn gặp gỡ bạn bè”.

Sau chỉ vài ngày thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ, bây giờ thì Hồng Anh đã hoàn toàn tự tin về nụ cười của mình, tự tin về hàm răng chắc khỏe, đều đẹp tăm tắp.

“Mình rất hài lòng với hàm răng mới, thật đáng đồng tiền bát gạo. Bây giờ có lẽ mình phải tập cười lại, vì lâu rồi ít cười tươi có khi quên mất cách cười thì sao” – Hồng Anh hài hước chia sẻ.

Cô gái trẻ cho rằng đây là lựa chọn thông minh của mình. Bởi điều gì khiến bản thân tự ti là đang cản bước bạn, hãy tìm cách gạt bỏ nó, chỉ có như vậy bạn mới thực sự hạnh phúc.

Cười khi hạnh phúc và hãy hạnh phúc khi cười

Còn bạn thì sao? Bạn có đang tự ti về hàm răng của mình không? Hãy cùng Amuse tìm lại nụ cười tự tin của mình nhé!

NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ AMUSE

Địa chỉ: Số 156 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024 2210 4488 – 1900 2665

Website: http://amuse.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaamuse

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Bí quyết khỏe và đẹp