Kaitlyn Dobrow – Beauty Youtuber trang điểm không cần tay

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/04/2017 13:23:21

Kaitlyn Dobrow, cô nàng beauty youtuber sở hữu một lượng “khủng” người theo dõi trên mạng xã hội bởi không chỉ có tài năng mà còn cả nghị lực sống.

Cuộc sống không bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin”. Kaitlyn Dobrow, cô nàng beauty youtuber là một trong những minh chứng cụ thể nhất cho câu nói này. 22 tuổi, không tay và cũng không có chân với làn da chi chít những vết sẹo, nhưng Kaitlyn đã làm một việc ít ai ngờ đến: trở thành một beauty youtuber. Sở hữu tới hơn 107.000 lượt người theo dõi trên Instagram, con số đó vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại khi mỗi ngày cô đều đặn đăng tải những clip hướng dẫn trang điểm của mình. Kaitlyn thật sự đã biến giấc mơ không tưởng thành sự thật, và hơn hết là một nguồn năng lượng cảm hứng mạnh mẽ đến tất cả mọi cô gái.

Kaitlyn Dobrow – Beauty Youtuber không tay không chân ELLE VN

Kaitlyn Dobrow - Beauty Youtuber trang điểm không cần tay

Kaitlyn Dobrow vốn sở hữu một ngoại hình ưa nhìn, thích chơi thể thao, thích nhảy và yêu trang điểm nhưng điều không may lại ập đến khi vừa tròn 19 tuổi. Cô gái ở miền Nam California đột nhiên mắc phải chứng bệnh viêm màng não. Khi vi-rút bắt đầu phá huỷ toàn bộ cơ thể Kaitlyn, cô buộc phải cắt bỏ tứ chi để bảo toàn đến tính mạng. Tồi tệ hơn nữa, làn da của cô gái đã bị bỏng rợp lên và tổn thương đến 57%. 20 ca phẫu thuật là số lần mà Kaitlyn phải chiến đấu với tử thần để giữ lại mạng sống. Những gì chúng ta biết thật sự đã quá khắc nghiệt cô gái tuổi đôi mươi này.

Kaitlyn Dobrow – Beauty Youtuber không tay không chân ELLE VN

Quả thật, khi nghe đến đây, chúng ta đều nghĩ có lẽ cuộc đời đã ban cho Kaitlyn một phép màu để cô tiếp tục sống. Nhưng chính cô gái này, Kaitlyn Dobrow đã tự tạo nên điều kỳ diệu tiếp theo cho cuộc sống của mình. Không bằng lòng với số phận nghiệt ngã khi bỗng chốc mất đi vẻ đẹp của một cô gái, bằng tất cả niềm tin và đam mê, Kaitly đã tập sử dụng tay chân giả để tiếp tục ước mơ trang điểm của mình.

Từng video clip của Kaitlyn Dobrow xuất hiện trên mạng xã hội đều đem lại nguồn cảm hứng cho các cô gái yêu thích làm đẹp. Đó không phải là lòng xót thương mà là sự nể phục ý chí không đầu hàng số phân của Kaitlyn Dobrow.

Kaitlyn đã bày tỏ trên trang cá nhân của mình rằng: “Tôi chẳng bao giờ muốn thay đổi bất kỳ điều gì xảy ra trong cuộc đời mình. Phải nói rằng, những gì tôi trải qua đã cho tôi nhận ra tình cảm gia đình là vô giá và hơn hết là khám phá giới hạn của bản thân mình để có được Kaitlyn của ngày hôm nay. Tôi tự hào với những vết sẹo trên cơ thể và cũng không muốn xoá nó đi. Cuộc sống của tôi bây giờ mới thật sự bắt đầu!”.

Kaitlyn Dobrow – Beauty Youtuber không tay không chân ELLE VN

Kaitlyn Dobrow trong vòng tay của gia đình

Kailyn Dobrow, cô không những tạo niềm vui cho cuộc sống của mình mà đó còn là nguồn động lực lan tỏa đến rất nhiều người trong xã hội. Mỗi con người đều có một số phận khác nhau. Đừng bao giờ cho rằng nổi khổ của bạn là bi thương nhất và đổ lỗi cho hoàn cảnh. Chúng ta đều cần có niềm tin vào bản thân mình vì đó chính là sức mạnh thiết thực nhất để vượt lên mọi nghịch bản. Mỗi cô gái đều có quyền được sống, được làm đẹp và bạn hãy chọn cách tỏa sáng riêng cho mình!

— 

Xem thêm:

Top 10 beauty blogger Hàn Quốc bạn nên theo dõi

6 Beauty Blogger châu Á nổi tiếng bạn nên theo dõi

Trò chuyện cùng beauty blogger Fierybread by Thuy Vo

Nhóm thực hiện

Hải Liên (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết khỏe và đẹp