Khám phá ngay 4 kiểu tóc đẹp giúp làm tóc dày hơn

Đăng ngày:

Cùng ELLE tham khảo 4 kiểu tóc đẹp sau để có thêm những ý tưởng giúp làm tóc dày hơn.

Vì mái tóc quá mỏng nên bao nhiêu khuyết điểm trên gương mặt cũng đều không nghe lời mà phản bội bạn. Dù đã tìm và thử nhiều mẹo chăm sóc tóc nhưng mọi thứ vẫn chưa thể tốt hơn. Nếu bạn vẫn chưa bỏ cuộc, hãy để ELLE gợi ý cho bạn 4 kiểu tóc đẹp giúp làm tóc dày hơn.

Angled Lob – tóc Lob ngang vai

làm tóc dày hơn 1

(Ảnh: Shutterstock.com)

Là kiểu tóc dài chấm ngang hoặc qua vai một chút. Tóc Angled Lob có thể mang đến sự bồng bềnh, duyên dáng giúp làm dày tóc hơn. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng che khuyết điểm giúp khuôn mặt của bạn trở nên nhỏ gọn. Độ dài ngang vai của tóc Lob cũng góp phần giúp tóc nàng trông dày. Điển hình như kiểu tóc của Emma Stone với tóc mái thưa phủ ngang trán đi cùng vài lọn tóc được uốn nhẹ dưới đuôi và tạo thành nhiều tầng.

làm tóc dày hơn 2

(Ảnh: Shutterstock.com)

Hay Kate Mara với mái tóc Lob màu vàng sáng rẽ ngôi giữa và đánh rối hờ hững, gương mặt Kate dường như trở nên hoàn hảo hơn.

làm tóc dày hơn 3

(Ảnh: Shutterstock)

Nếu bạn yêu thích nét bí ẩn của phù thủy, hãy thử tóc gợn sóng với phần giữa lọn tóc được làm xoăn và phần đuôi tóc thì duỗi thẳng, đi kèm với màu nâu như Lucy Hale.

Long, Light Layers – tóc dài, nhiều tầng màu sáng

làm tóc dày hơn 4

(Ảnh: Shutterstock.com)

Nếu mái tóc dày hơn là mục tiêu của bạn, hãy thử đề xuất với người thợ làm tóc thêm chút nhấn nhá cho phần đuôi của mình. Chẳng hạn, bạn có thể uốn xoăn nhẹ phần tóc ở đuôi, tóc tỉa thành nhiều tầng kèm chút màu sáng xen kẽ. Bạn cũng có thể yên tâm vì kiểu tóc này sẽ không làm thay đổi độ dài của tóc. Giống như mái tóc của quý cô Cameron Diaz, nhờ có phần đuôi nhọn ở các tầng, nàng ta trở nên trẻ trung và năng động hơn rất nhiều. Đối với những cô này tóc ngắn, bạn nên làm xoăn 2/3 độ dài cho tóc là hợp lý.

làm tóc dày hơn 4

(Ảnh: Shutterstock.com)

Kiểu đầu đánh rối nhẹ, dài qua vai rẽ ngôi giữa của Julianne là một gợi ý hay bạn có thể thử để làm tóc dày hơn.

làm tóc dày hơn 5

(Ảnh: Shutterstock.com)

Hay phần mái được cắt ngang xương quai hàm, thân tóc xoăn hờ hững như không hề có sự tạo kiểu nào cho tóc của Keira Knightley cũng là một ý tưởng bạn nên cân nhắc.

Ruffled Bob – tóc Bob mái lệch

làm tóc dày hơn 6

(Ảnh: Shutterstock)

Nếu muốn làm mới mái tóc Bob hiện tại, bạn có thể thử phiên bản khác của nó – tóc bob mái lệch. Với ngôi tóc được rẽ bất đối xứng để tạo mái lệch (thỉnh thoảng bạn có thể lấy hết tóc mái qua một bên), phần thân layer có thể nhuộm màu sáng, tỉa mảnh ở phần đuôi, và tất nhiên không thể quên đánh rối một chút, kiểu tóc này sẽ giúp mái tóc mỏng trở nên bồng bềnh hơn, khuôn mặt của bạn trở nên cá tính hơn bao giờ hết. Giống như kiểu tóc của cô nàng Sienna Miller chẳng hạn. Để giữ cho tóc mỏng luôn xoăn phồng tự nhiên bạn có thể thử dùng thêm lô cuốn cho mái tóc của mình.

làm tóc dày hơn 7

(Ảnh: Shutterstock.com)

Hay tóc Bob gợn sóng rẽ ngôi 7/3 của Julianne Hough nơi phần mái tóc dày hơn phần còn lại, mang lại sự duyên dáng và thanh thoát cho gương mặt của cô nàng.

làm tóc dày hơn 8

(Ảnh: Shutterstock.com)

Nếu muốn có thêm sự lựa chọn, bạn có thể tham khảo tóc uốn lọn ở phần đuôi của diễn viên Kerry Washington, kiểu đầu này sẽ giúp mong ước làm tóc dày hơn thành hiện thực cùng sự quý phái cho mái tóc của bạn.

The Swag – tóc gợn sóng, mái thưa

làm tóc dày hơn 9

(Ảnh: Shutterstock.com)

Và gợi ý cuối cùng để làm tóc dày hơn là tóc Swag. Không những cải thiện được tình trạng “LCD” mà kiểu tóc này còn được mong đợi sẽ mang đến sự cá tính, quyến rũ cho cô nàng sở hữu mái tóc mỏng, dài. Bởi tóc mái ngang trán sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm trên mặt, làm gương mặt bạn trông nhỏ gọn hơn hẳn, trong khi các layer tóc rối có thể được định hình lại thành lọn gợn sóng, như mái tóc của Behati Prinsloo.

làm tóc dày hơn 10

(Ảnh: Shutterstock.com)

Cô nàng sành điệu Alexa Chung dường như luôn trung thành với kiểu tóc này và đã trở thành biểu tượng cho combo tóc mái ngang – nhiều tầng này.

làm tóc dày hơn 11

(Ảnh: Shutterstock.com)

Nếu muốn tóc dày hơn nhưng vẫn tạo được cảm giác nhẹ nhàng và yêu kiều như công chúa trong truyện cổ tích, bạn có thể thử nhuộm gam màu vàng sáng, tỉa tóc mái thưa dài ngang chân mày và uốn lọn phần đuôi như người mẫu Suki Waterhouse.

Xem thêm:

12 Kiểu tóc độc đáo tại tuần lễ thời New York Xuân 2019

Thay đổi kiểu tóc mái là thay đổi cả khuôn mặt, bạn tin không?

Nhóm thực hiện

Lược Dịch: Thanh Hồ

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Byrdie UK

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết khỏe và đẹp